Làm sao để chọn lựa được một sản phẩm bồn cầu Viglacera phù hợp và tiết kiệm chi phí? Các bạn đang băn khoăn, thắc mắc vấn đề này có thể tham khảo kinh nghiệm mua bồn cầu viglacera hoàn thiện phòng tắm đẹp dưới đây.

Kinh nghiệm mua bồn cầu viglacera hoàn thiện phòng tắm đẹp

1 – Các mẫu bồn cầu Viglacera được ưa chuộng 2018

Sản phẩm bồn cầu Viglacera ngày một được người tiêu dùng Việt ưa chuộng chọn lựa cho gia đình mình sử dụng. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu của người tiêu dùng, Viglacera đã cho ra mắt các dòng bồn cầu như:

  • Bồn cầu két liền Viglacera
  • Bồn cầu két rời Viglacera
  • Bồn cầu âm tường Viglacera

Mỗi một dòng sản phẩm sẽ được trang bị với các tính năng, cách thức hoạt động khác nhau. Vì vậy, giá bồn cầu Viglacera cũng rất đa đa dạng, để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng tốt nhất.

Hơn nữa, các dòng sản phẩm bồn cầu Viglacera được thiết kế khác nhau để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Chính vì vậy, việc chọn lựa sản phẩm nào để phù hợp với thiết kế chung của phòng tắm. Bên cạnh đó vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình là điều không dễ.

2 – Kinh nghiệm mua bồn cầu Viglacera hoàn thiện phòng tắm đẹp

Như đã nêu ở phần trên, bồn cầu viglacera có 3 dòng sản phẩm được thiết kế khác nhau với những tính năng khác nhau. Mỗi một mẫu bồn cầu viglacera sẽ phù hợp với một không gian, phong cách thiết kế nhất định.

Bồn cầu 1 khối Viglacera

Bồn cầu két liền Viglacera được thiết kế với 1 khối thống nhất và có kích thước lớn hơn so với mẫu bồn cầu két rời Viglacera. Nhờ đó, dòng bồn cầu này thường thích hợp với không gian nhà tắm có không gian rộng rãi, thoáng đãng.

Kinh nghiệm mua bồn cầu 1 khối Viglacera

Với thiết kế đồng nhất, mang đến không gian thẩm mỹ, cũng như không gian sang trọng cho toàn bộ công trình. Bên cạnh đó, sử dụng bồn cầu Viglacera sẽ hết sức thuận tiện trong việc vệ sinh, lau chùi khi bị vấy bẩn. Việc vận chuyển sản phẩm cũng hết sức dễ dàng do đặc trưng của dòng sản phẩm này là không có nhiều các khe hay kẽ hở.

Mẫu bồn cầu 1 khối Viglacera này với độ to lớn phải chăng, mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng. Bên cạnh đó nó cũng giúp cho gia chủ có thể tiết kiệm nước hiệu quả được tối ưu nhất.

Một điểm mà bạn cũng cần lưu ý khi chọn dòng sản phẩm này là cần có không gian thông thoáng ở hệ thống ống thông hơi và hầm. Nhờ vậy mới có thể giúp xả sạch chất thải, hạn chế tình trạng xả không hết, gây ảnh hưởng đến không gian của căn phòng.

– Bồn cầu 2 khối Viglacera

Bồn cầu két rời Viglacera là một mẫu bồn cầu có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Mẫu bồn cầu này được thiết kế với 2 loại là xả gạt tay hoặc xả nhấn để người tiêu dùng chọn lựa.

Việc lắp đặt dòng bồn cầu két rời cũng tương đối dễ dàng, đơn giản, và không có gì quá phức tạp. Hơn nữa, nó cũng không đòi hỏi yêu cầu cao về hệ thống ống thông hơi, hầm như bòng bồn cầu két liền.

bon-cau-viglacera-vi28

Mẫu bồn cầu 2 khối Viglacera này có thiết kế nhỏ gọn, hết sức phù hợp với các công trình có không gian nhỏ, hẹp và hạn chế. Hơn nữa, mẫu bồn cầu két rời Viglacera có mức giá thành hết sức phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số các gia đình Việt.

Tuy nhiên, một điểm mà bạn cần lưu ý là mẫu bồn cầu két rời Viglacera tiêu thụ nước nhiều hơn so với bồn cầu két liền. Bên cạnh đó, khi hoạt động nó cũng gây tiếng ồn lớn hơn so với dòng sản phẩm bồn cầu két liền, vì dòng sản phẩm này được sử dụng hệ thống xả xoáy.

Mặt khác, dòng bồn cầu két rời Viglacera có khá nhiều những khe hở, các kẽ nhỏ. Nó sẽ khiến các bụi bẩn có thể dễ bám lại ở những vị trí khuất đó, từ đó khiến cho việc vệ sinh của người dùng sẽ gặp khó khăn hơn.

– Bồn cầu âm tường Viglacera

Bồn cầu âm tường Viglacera chính là sự chọn lựa tuyệt vời nhất với gia chủ muốn thiết kế căn phòng vệ sinh nhỏ xinh và gọn gàng. Hơn nữa, với thiết kế được gắn lên tường, nó sẽ giúp bạn kiến tạo nên một không gian hết sức mới mẻ mà vẫn đảm bảo mang đến tiện ích hoàn hảo nhất.

Dòng sản phẩm này được thiết kế với két nước đặt âm tường, cùng với kích thước nhỏ gọn và không hề có góc cạnh. Nhờ đó sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được diện tích được sử dụng, giúp cho căn phòng được trở nên thoáng đãng hơn.

bon-cau-viglacera-v51ka am tuong

Phần bệ ngồi của dòng sản phẩm này được thiết kế hết sức linh hoạt, và tiện lợi, khi người dùng có thể thay đổi độ cao theo nhu cầu sử dụng. Qua đó, mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái, nó cũng hết sức phù hợp với gia đình có trẻ em hoặc người lớn tuổi.

Với thiết kế treo tường nên thiết bị này tạo nên sự khác biệt, khi không hề tiếp xúc với bề mặt sàn của phòng tắm, bên cạnh đó còn được trang bị tính năng chống bám bẩn. Nhờ vậy, nó sẽ giúp cho việc vệ sinh, lau chùi cũng trở nên dễ dàng hiệu quả, nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, việc lắp đặt mẫu bồn cầu này cũng phức tạp hơn, vì phải có không gian tường đặt két nước, hệ thống thoát nước và ống dẫn phù hợp,… Do vậy, khi sử dụng sản phẩm này, bạn cần phải định hình ngay từ khâu thiết kế, thi công nhà để có một tính toán hợp, hiệu quả lý nhất.

–    Bồn cầu thông minh Viglacera

Bên cạnh 3 dòng sản phẩm trên, còn dòng bồn cầu thông minh Viglacera – thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp nhất. Nhờ đó nó mang đến cho người sử dụng sự tiện dụng cũng như cảm giác thoải mái, thư thả nhất hiện nay.

Sản phẩm này được thiết kế với sự “thông minh” hoàn hảo sẽ giúp tự động xả rửa, vệ sinh hiệu quả, cũng như chống bám dính,… Bên cạnh đó mẫu bồn cầu này còn có thể tự động nhận biết khi có người sử dụng đến gần, tiết kiệm nước hết sức tối ưu…

bon-cau-thong-minh-viglacera-v93-1-500x500

Tuy nhiên, mức giá của sản phẩm bồn cầu thông minh Viglacera khá cao so với các dòng sản phẩm khác. Tuy nhiên, bù lại nó mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời, cũng những tiện ích hoàn hảo nhất.

Hi vọng, bài viết này đã giúp cho các bạn nắm được kinh nghiệm mua bồn cầu Viglacera hoàn thiện phòng tắm đẹp. Các bạn có nhu cầu sử dụng bồn cầu Viglacera có thể đến với showroom Hải Linh để được tham khảo chọn lựa các sản phẩm chính hãng. Qua đó có thể giúp cho các bạn chọn lựa được mẫu bồn cầu viglacera phù hợp với gia đình mình, kiến tạo nên công trình hoàn hảo nhất. 

Hoặc tham khảo thêm các sản phẩm Viglacera tại :https://showroomviglacera.vn/thiet-bi-ve-sinh-viglacera.html