Thị trường gạch ốp lát Viglacera hiện nay rất sôi động không quá khó khăn khi chọn ra một loại gạch ốp lát trang trí cho kiến trúc nhà ở của gia đình mình. 

Với sự đa dạng về mẫu mã và chất liệu của gạch Viglacera mang lại chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Việc lựa chọn họa tiết hoa văn gạch ốp lát Viglacera trang trí phù hợp cho từng không gian của căn phòng rất quan trọng và đây là yếu tố chính quyết định vẻ đẹp không gian cho ngôi nhà. Yêu cầu đảm bảo 2 yếu tố sau

Lựa chọn hoa văn gạch ốp lát Viglacera phù hợp cho từng căn phòng

Với mỗi căn phòng đều có diện tích khác nhau và phù hợp với mỗi loại gạch có hoa văn, đường nét khác nhau. Đối với không gian phòng khách, đây là một không gian dễ kết hợp màu sắc nhất, những viên gạch đơn giản , ít hoa văn sẽ dành cho phòng khách có diện tích eo hẹp và ít ánh sáng. Đối với những phòng khách lớn như các khu biệt thự thì các loại gạch ốp lát Viglacera có màu nóng và có nhiều hoa văn nổi bật là sự lựa chọn thích hợp cho việc tạo nên cảm giác ấm áp trong không gian phòng rộng lớn. Chọn gạch ốp lát Viglacera trang trí cho phòng khách thích hợp sẽ mang lạikhông gian ấn tượng cho tổng thể ngôi nhà.

Chọn gạch ốp lát viglacera phù hợp với không gian từng phòng

Chọn gạch ốp lát viglacera phù hợp với không gian từng phòng

Hài hòa giữa màu gạch lát nền và màu gạch ốp tường

Không gian của từng căn phòng sẽ trở nên ấm cúng và thoải mái khi gia chủ biết kết hợp màu gạch ốp lát Viglacera và bức tường trở nên hài hòa và không tương phản nhau. Nếu như gạch ốp tường Viglacera quá tương phản với bức tường sẽ làm cho không gian bên trong phản cảm, rối mắt và tạo ấn tượng không tốt đến người nhìn. Tùy từng phông màu tường của gia chủ lựa chọn, hãy sáng tạo và để ý kết hợp màu gạch thích hợp với màu sắc của bức tường.

Ngoài ra các gia chủ cũng cần cẩn thận tới những nội thất trong nhà để lựa chọn được những mẫu gạch ốp lát Viglacera trang trí phù hợp làm nổi bật vẻ đẹp của đồ dùng bên trong ngôi nhà.

Chọn gạch viglacera có hoa văn phù hợp từng không gian

Chọn gạch viglacera có hoa văn phù hợp từng không gian

Đối với khu vực nhà bếp, thường thì các nhà thiết kế xây dựng lựa chọn loại gạch một màu có sự tương phản kết hợp song song với nhau. Với mục đích tạo cảm giác sạch sẽ, vừa mang lại sự ấm cúng và ngon miệng cho các thanh viên trong gia đình. Bên cạnh đó gạch Viglacera trang trí cho nhà bếp cần đảm bảo được tính chống trơn trượt và dễ dàng vệ sinh, lau chùi, vì đây là khu vực thường xuyên tiếp xúc với các loại vể bẩn, giầu mỡ …

Chính vì thế việc lựa chọn hoa văn của gạch lát nền, gạch ốp tường cho ngôi nhà không chỉ phụ thuộc vào màu sắc của bức tường mà còn phải thích hợp với từng không gian kiến trúc của ngôi nhà.

Trên đây là những chia sẻ của showroom gạch viglacera Hải Linh Group về các chọn họa tiết, hoa văn màu sắc gạch ốp lát Viglacera. Hy vọng sẽ giúp ích các bạn trong khâu chọn gạch được thật sự ưng ý, phù hợp cho công trình xây dựng của bạn.