Sau gần 1 tháng triển khai chương trình “Xả hàng trưng bày – Giảm giá sốc đến 67% – Tặng voucher tới 5 triệu đồng ”, đã có hàng nghìn lượt khách hàng đến với Showroom Hải Linh để được tư vấn, mua sắm các sản phẩm, thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát chất lượng. Phần quà Voucher trị giá 5 triệu đã có chủ nhân. Cùng điểm qua không khí nô nức mua hàng trong chương trình ưu đãi của Hải Linh qua bài viết sau đây.

Rất nhiều Voucher mua hàng có giá trị đã đến tay khách hàng

Ngay từ những ngày đầu diễn ra chương trình ưu đãi, đã có rất nhiều lượt khách hàng đến với Showroom Hải Linh để mua hàng và trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm chất lượng của chúng tôi. 

tang-qua-khach-hang

Chị Chu Tuyết ở Đông Anh, Hà Nội với đơn hàng hơn 200 triệu đồng là một trong những khách hàng đầu tiên nhận được Voucher mua hàng 5 triệu đồng.

Khách-nhận-voucher-3-triệu

Đơn hàng Bác Trí ở Hàng Bông, Hà Nội với đơn hàng hơn 170 triệu đồng đã nhận ngay voucher mua hàng trị giá 3 triệu đồng. Cảm ơn bác đã tin tưởng Hải Linh để mua sắm các sản phẩm thiết bị vệ sinh, nội thất phòng tắm cho ngôi nhà thân yêu. 

Khách-nhận-voucher-2-triệu

Lần đầu tiên đến với Hải Linh mua hàng, đúng dịp ưu đãi xả hàng trưng bày, chú Duy ở Dương Nội, Hà Đông với tổng đơn hàng hơn 84 triệu đồng đã nhận ngay voucher mua hàng 2 triệu đồng.

tang-qua-khach-hang-1

Với đơn hàng hơn 60 triệu đồng, Chị Linh ở Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa đã nhận ngay phần quà voucher trị giá 2 triệu đồng cho những lần mua hàng tiếp theo.

tang-qua-khach-hang-3

Gương mặt rạng ngời của chị Ngọc, Ngọc Hà, Ba Đình khi nhận được quà tặng của Showroom Hải Linh. Chị chia sẻ:” lần đầu tiên mua hàng tại Showroom Hải Linh, tôi khá hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây, Showroom trưng bày rất nhiều sản phẩm tôi cần, lại đúng dịp khuyến mãi được giảm giá, cám ơn Hải Linh”.

tang-qua-khach-hang-2

Đơn hàng A Hưng ở Lê Trọng Tấn, Hà Đông với đơn hàng 44 triệu đồng, nhận ngay Voucher mua hàng trị giá 1 triệu đồng.

tang-qua-khach-hang-4

Anh Ngọc ở An Dương, Tây Hồ đã nhận ngay voucher mua hàng trị giá 1 triệu đồng dành cho đơn hàng có tổng giá trị 45 triệu đồng.

Khách-nhận-voucher-1-triệu

Đơn hàng chủ Mạnh địa chỉ Thanh Thủy, Phú Thọ với đơn hàng 30 triệu đồng nhận ngay Voucher mua hàng trị giá 1 triệu đồng. 

tang-qua-khach-hang-3

Khách hàng ở Việt Trì cũng tin tưởng sử dụng lựa chọn Hải Linh đặt niềm tin, đơn hàng anh Hùng Việt Trì với đơn hàng hơn 50 triệu đồng nhận ngay voucher mua hàng trị giá 2 triệu đồng.

Mùa hè 2020, Hải Linh triển khai chương trình “xả hàng trưng bày giá sốc” ưu đãi lớn nhất trong năm

Là một trong những chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm của Showroom Hải Linh, như một lời tri ân, cảm ơn khách hàng đã tin tưởng ủng hộ Hải Linh trong thời gian vừa qua. 

Cụ thể chương trình:

Thời gian khuyến mãi: Chương trình bắt đầu từ 17/7/2020 kéo dài đến hết ngày 18/8/2020

Địa điểm áp dụng: Toàn bộ hệ thống showroom Hải Linh tại Hà Nội

Đối tượng áp dụng: tất cả các khách hàng mua thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, phụ kiện nhà tắm, bình nóng lạnh, bồn tắm,…  của Hải Linh ( mua hàng trực tiếp và qua các kênh mua hàng online facebook, zalo, hotline)

Nội dung chương trình ưu đãi: rất nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát ( hàng trưng bày, sản phẩm bán chạy nhất ) được giảm giá cực sốc lên tới 67%.

Với mỗi đơn hàng từ 30 triệu trở lên, khách hàng sẽ nhận ngay một Voucher mua hàng, chi tiết như sau:

  • Đơn hàng từ 30 đến 49 triệu đồng nhận ngay voucher mua hàng có giá trị 1 triệu đồng.
  • Đơn hàng từ 50 đến 99 triệu đồng nhận ngay voucher mua hàng có giá trị 2 triệu đồng
  • Đơn hàng từ 100 đến 199 triệu tặng ngay một voucher mua hàng có giá trị 3 triệu đồng.
  • Đơn hàng từ 200 triệu trở lên nhận ngay voucher mua hàng trị giá 5 triệu đồng. 

hai-linh

Showroom Hải Linh, địa chỉ phân phối thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, nội thất phòng tắm uy tín với hơn 13 năm kinh nghiệm trên thị trường, là một trong những địa chỉ uy tín nhất Hà Nội. Đến ngay địa chỉ hệ thống Showroom Hải Linh gần nhất để được tư vấn miễn phí.

Xem tri tiết trường trình tại: https://khuyenmai.hailinh.com.vn/