Ngay trong tuần đầu tiên của chương trình “Giá sốc – Cơn lốc quà tặng” diễn ra, Showroom Hải Linh đã đón tiếp gần 200 lượt khách mỗi ngày đến mua sắm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát. Cùng khám phá không gian mua sắm đẳng cấp bậc nhất Hà Thành trong những ngày vừa qua nhé.

Không khí mua sắm tại Showroom Hải Linh trong tuần đầu khuyến mãi “Giá sốc – Cơn lốc quà tặng”

Toàn bộ hệ thống Showroom Hải Linh trong 1 tuần vừa qua đã đón tiếp hơn 1000 lượt khách thăm quan và mua sắm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát. Trong đó phần lớn khách hàng lựa chọn Viglacera – thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera bán chạy nhất trong thời điểm này là chậu rửa Viglacera, bồn cầu Viglacera và sen vòi Viglacera. Bên cạnh đó, gạch Viglacera cũng chiếm hơn 40% tổng doanh số bán gạch ốp lát trong tuần vừa qua tại Showroom Hải Linh.

Trong tuần vừa qua đã có rất nhiều khách hàng nhận được những phần quà giá trị như hộp đựng xà phòng tự động, mũ bảo hiểm thời trang, bộ ly thủy tinh cao cấp, bộ nồi 5 chiếc, bếp từ,… khi đến thăm quan và mua sắm tại Showroom Hải Linh. Hi vọng Hải Linh sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng quý khách trong tương lai.

Chương trình mua hàng nhận ngàn quà tặng quà tại Showroom Hải Linh còn áp dụng từ nay đến hết ngày 1/8/2018, hãy chia sẻ cơ hội mua hàng giá tốt, nhận quà liền tay đến bạn bè và người thân. Quý khách đến trực tiếp Showroom Hải Linh để chọn mua gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh. Hoặc liên hệ Hotline để được đội ngũ chuyên viên bán hàng tư vấn.

Chi tiết chương trình khuyến mại:

Tặng mũ bảo hiểm chính hãng đơn hàng từ 5 triệu – 20 triệu đồng  Xem khuyến mãi

Tặng bộ 6 cốc thủy tinh Luminar đơn hàng trên 20 – 40 triệu đồngXem khuyến mãi

Tặng ngay bộ ấm chén Minh Long cao cấp đơn hàng trên 40 – 70 triệu đồngXem khuyến mãi

Tặng hộp đựng xà phòng cảm ứng đơn hàng trên 70 – 120 triệu đồng.  Xem khuyến mãi 

Tặng bộ nồi Elo Top Collection 5 chiếc đơn hàng trên 120 triệu – 200 triệu. Xem khuyến mãi 

Tặng ngay bếp từ Feuer FE-DC22C đơn hàng trên 200 triệu đồng.Xem khuyến mãi  

Lưu ý:

– Ưu đãi tặng quà áp dụng từ 25/4/2018 đến hết 1/8/2018

– Áp dụng cho khách hàng mua lẻ trên toàn hệ thống Showroom Hải Linh

– Áp dụng cho cả khách hàng đăng ký mua hàng trên hệ thống Online

– Không áp dụng với chi nhánh phía Nam

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh