Không gian phòng tắm nhỏ sẽ trở nên hiện đại, tiện nghi sang trọng rộng rãi hơn với những mẫu chậu rửa mặt viglacera ấn tượng sau đây. Cùng tham khảo để đưa ra mẫu thiết kế phù hợp với phòng tắm nhà mình.

Bạn đang có ý tưởng thiết kế phòng tắm với việc trang trí đồ nội thất cho phòng vệ sinh. Nhưng bồn rửa mặt là vấn đề khó khăn bạn đang gặp phải. Phòng tắm nhà bạn không được rộng nên bạn không biết cách sắp xếp cũng như lựa chọn mẫu sản phẩm bồn rửa mặt kiểu dáng như thế nào cho phù hợp vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ lại không làm mất nhiều diện tích phòng tắm.

Sau đây là một số những thiết kế bồn rửa mặt ấn tượng cho phòng tắm nhỏ hẹp đảm bảo bạn chắc chắn sẽ bị chinh phục.

Bồn rửa mặt tận dụng góc tường

Việc tận dụng góc tường không dùng đến để gắn một chiếc bồn rửa mặt nhỏ và gương là ý tưởng thật thông minh nếu như bạn không muốn chúng chiếm hết không gian phòng tắm nhà bạn. Một chiếc kẹp nhỏ gắn tường giúp bạn có thể để khăn mặt thậ gọn gàng và tiện lợi.

Phòng tắm nhỏ và sự lựa chọn chậu rửa mặt viglacera phù hợp

Phòng tắm nhỏ và sự lựa chọn chậu rửa mặt viglacera phù hợp

Bồn rửa mặt có giá đựng

Sử dụng bồn rửa mặt bằng gỗ hoặc có màu giả gỗ phù hợp với nhà tắm có màu trầm và dành cho những gia chủ thích trang trí nhà bằng đồ gỗ. Bồn rửa mặt này có thêm giá đựng đồ rất gọn và thông minh giúp bạn có thể để được nhiều vật dụng cần thiết.

Bồn rửa mặt này không kèm gương mà thiên về phần giá đựng, lại cực kỳ nhỏ gọn nên nó phù hợp cho một phòng tắm chỉ khoảng 2m2 trở xuống.

Bồn rửa mặt có ngăn kéo

Chiếc bồn rửa mặt có ngăn kéo này có hình dáng khá lạ mắt với thiết kế ngăn kéo phía dưới bồn rửa mặt thật sự tiện lợi. Ngăn kéo thì bạn có thể để bàn chải đánh răng, keo bọt, kem dưỡng da..khi cần sử dụng việc kéo ra và khép vào sẽ rất thuận lợi.

Bố trí không gian chậu rửa viglacera hợp lý và đẹp

Bố trí không gian chậu rửa viglacera hợp lý và đẹp

Bồn rửa mặt có hộc tủ

Với thiết kế vuông vắn và có hộc tủ phía dưới bồn rửa mặt nên tuy bồn rửa mặt cũng khá lớn nhưng lại không hề chiếm nhiều diện tích của phòng tắm.

Không kèm giá đựng nhưng bồn rửa mặt này có thêm một hộc tủ phía trên vô cùng hữu ích cho việc cất giữ đồ đạc thật sạch sẽ và tiện lợi.

Với những mẫu thiết kế bồn rửa mặt độc đáo thông minh trên chắc hẳn bạn cũng đã lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp với phòng tắm nhà mình. Việc sử dụng những thiết bị vệ sinh phù hợp cho phòng tắm sẽ mang lại những hiệu quả không ngờ. Hãy đến với Hải Linh Group để lựa chọn những sản phẩm thiết bị vệ sinh của các hãng nổi tiếng như Viglacera…bao gồm đầy đủ các thiết bị như bồn cầu Viglacera, chậu rửa mặt…Chúc bạn có sự lựa chọn chính xác