Công ty TNHH Kinh doanh và thương mại Hải Linh trân trọng thông báo đến quý khách hàng sự kiện khai trương Showroom mới tại Hà Đông vào ngày 12/07/2019

Khai trương Showroom lớn – quà lớn – ưu đãi lớn

Để chào mừng một dấu son ấn tượng, Hải Linh triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi lớn với hàng trăm phần quà có giá trị.

– Tặng quà giá trị theo đơn hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại Showroom Hà Đông từ ngày 01/07/2019 đến hết ngày 31/07/2019

+ Quà tặng là bộ cốc thủy tinh Luminarc 6 chiếc cho đơn hàng bằng hoặc dưới 50 triệu đồng

+ Quà tặng là bộ ấm chén Minh Long Camellia cho đơn hàng trên 50 triệu đồng đến dưới 100 triệu đồng.

+ Quà tặng là một hộp đựng xà phòng cao cấp cho đơn hàng từ 100 triệu đồng đến dưới 200 triệu đồng.

+ Quà tặng là một bếp từ BlueStone hiện đại cho đơn hàng từ 200 triệu đồng trở lên.

quà tặng mừng chương trình showroom hà đông

Quà tặng khuyến mãi khi mua hàng tại showroom Hà Đông

– Quà tặng hấp dẫn trong ngày khai trương 12/07/2019

– Khách hàng tham dự khai trương Showroom Hải Linh tại Hà Đông vào ngày 12/7/2019 khi tham gia Check-in, chia sẻ công khai lên Facebook sẽ nhận quà tặng là chiếc mũ bảo hiểm.

chương trình check-in tặng quà mừng khai chương showroom hà đông

Quà tặng khi check-in tại showroom

Nếu khách hàng để lại thông tin tên và số điện thoại tại sự kiện sẽ nhận được 1 MÃ SỐ DỰ THƯỞNG để tham gia chương trình “Bốc thăm may mắn” với giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

– HOẶC từ ngày 1/7 – 12/7/2019, khách hàng mua hàng tại showroom Hà Đông cũng sẽ nhận được 1 MÃ SỐ DỰ THƯỞNG để tham gia chương trình ( khách hàng đến trực tiếp buổi khai trương để tham gia chương trình “Bốc thăm may mắn”)

quà bốc thăm trúng thưởng mừng khai chương showroom hà đông

Quà tặng bốc thăm may mắn

 

Có quá nhiều điều hấp dẫn và bất ngờ trong ngày diễn ra sự kiện khai trương Showroom Hà Đông vào ngày 12/07/2019. Nên khách hàng hãy ghi nhớ thời gian diễn ra chương trình để nhanh chân đến tham dự và nhận quà.

Showroom Hà Đông bề thế và hiện đại sẽ gây nhiều bất ngờ cho khách hàng đến mua sắm

Showroom Hà Đông là Showroom thứ 4 trong chuỗi hệ thống cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm của Hải Linh.

Được đầu tư với quy mô lớn, hiện đại, Showroom Hải Linh Hà Đông hứa hẹn là một điểm đến mua sắm đầy thú vị và bất ngờ.

Tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch Tố Hữu nối quận huyện phía tây với trung tâm Thủ Đô. Showroom Hải Linh

Hà Đông là địa chỉ rất dễ dàng tìm đến khi khách hàng có nhu cầu mua sắm Thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, thiết bị nhà bếp.

Showroom Hải Linh Hà Đông với diện tích lên đến hơn 500m2 gồm 4 tầng và 1 tầng hầm trưng bày đa dạng sản phẩm tạo điều kiện mua sắm thoải mái nhất, đáp ứng nhu cầu phong phú của người tiêu dùng.

Tập trung xây dựng một “thiên đường” của các sản phẩm cao cấp, Showroom Hải Linh Hà Đông chú trọng bày bán các dòng sản phẩm gạch, thiết bị vệ sinh đẳng cấp nhất như thiết bị vệ sinh Inax, grohe của tập đoàn Lixil và các sản phẩm gạch nhập khẩu. Bên cạnh đó, các mẫu sản phẩm thuộc phân khúc khách hàng bình dân cũng được bày bán nhiều mẫu mã đáp ứng nhu cầu mua sắm của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Toàn bộ Showroom Hải Linh Hà Đông gồm 4 tầng với không gian bày bán các sản phẩm khoa học. Các sản phẩm được phân khu theo từng hãng để khách hàng dễ dàng mua sắm nhất. Đặc biệt hơn, tại Showroom Hà Đông, Hải Linh còn bố trí các phòng mẫu cho khách hàng có trải nghiệm thực tế nhất về sản phẩm.

Hải Linh xây dựng Showroom Hà Đông với nhiều tâm huyết nên chắc chắn quý khách hàng, quý đối tác, quý bạn doanh nghiệp sẽ rất bất ngờ khi đặt chân đến thăm quan và mua sắm tại đây.

Vào 9h sáng ngày 12/07/2019 sẽ chính thức diễn ra lễ khai trương Showroom Hà Đông tại địa chỉ ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội (gần ngã tư Tố Hữu, Vạn Phúc). Xin trân trọng gửi lời mời quý khách hàng đến thăm quan, trải nghiệm mua sắm tại một Showroom hoành tráng, hiện đại nhất Hà Nội. Tại sự kiện diễn ra rất nhiều chương trình hấp dẫn với những phần quà giá trị và ưu đãi lớn hứa hẹn nhiều sự hấp dẫn và bất ngờ cho các quan khách và khách hàng.