Nhân dịp sinh nhật 14 năm, Hải Linh gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã đồng hành ủng hộ Hải Linh trong suốt chặng đường vừa qua. Hàng loạt quà tặng tri ân hấp dẫn và chiết khấu lớn sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh… đã được áp dụng. Rất nhiều báo chí lớn trong nước đã đưa tin về sự kiện nay. Chương trình bắt đầu từ ngày 3/5/2021 – 30/5/2021 và đang tiếp tục diễn ra rất vô cùng sôi nổi…

Hải Linh tặng hàng trăm khách hàng quà tri ân nhân dịp sinh nhật

Chương trình ưu đãi mừng sinh nhật thu hút hàng trăm lượt khách hàng

Trong khuôn khổ diễn ra chương trình 100% khách hàng đến mua sắm tại Hải Linh đều có quà tặng là 1 khăn tắm cao cấp. Đồng thời với những đơn hàng từ 10 triệu trở lên sẽ nhận ít nhất 1 phiếu bốc thăm may mắn có cơ hội bốc thăm trúng quà lên tới 20 triệu đồng. 

Mới chỉ diễn ra chương trình được hơn 1 tuần nhưng đã có rất nhiều khách hàng nhận được phần quà và những phiếu bốc thăm may mắn đã được trao đi. Theo ước tính lượng khách đổ về các showroom mỗi ngày tăng khoảng 30%. 

Hình ảnh khách hàng nhận quà tặng và phiếu bốc thăm tại Showroom Hải Linh

Hình ảnh khách hàng nhận quà tặng và phiếu bốc thăm tại Showroom Hải Linh

Tuy vậy thời gian diễn ra chương trình lại đúng đợt bùng phát của dịch Covid nên lượng khách hàng lựa chọn mua hàng Online cũng tăng đáng kể. Với những khách hàng mua Online phần quà và phiếu bốc thăm trúng thưởng sẽ được nhân viên giao hàng Hải Linh giao tới tận chân công trình. 

Khách hàng nhận quà và phiếu bốc thăm khi mua hàng Online

Khách hàng nhận quà và phiếu bốc thăm khi mua hàng Online

Mừng sinh nhật tấp nập khách ra vào nên Hải Linh luôn cam kết tuân thủ các biện pháp phòng dịch nghiêm ngặt. Khử khuẩn, khẩu trang, vệ sinh bề mặt… đó là những điều không thể thiếu được trong lúc này. Quý khách hàng hãy luôn an tâm khi đến Hải Linh mua sắm nhé!

Hàng loạt đầu báo lớn đưa tin về sự kiện ưu đãi mừng sinh nhật Hải Linh 

Chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật Hải Linh đem tới cho khách hàng cơ hội sở hữu thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát chính hãng với mức giá cực hời – giảm đến 37%, cùng chương trình quà tặng hấp dẫn. Để lan tỏa rộng rãi và đưa tới người đọc chương trình hữu ích như vậy, hàng loạt báo đã đưa tin về sự kiện sinh nhật tri ân lần này của Hải Linh. 

 

Hàng loạt đầu báo lớn đưa tin về sự kiện sinh nhật lần này tại Hải Linh 1

Hàng loạt đầu báo lớn đưa tin về sự kiện sinh nhật lần này tại Hải Linh 2

Hàng loạt đầu báo lớn đưa tin về sự kiện sinh nhật lần này tại Hải Linh 3

Hàng loạt đầu báo lớn đưa tin về sự kiện sinh nhật lần này tại Hải Linh 

 

Các báo lớn 24h, eva, xây dựng… đồng loạt đưa tin về chương trình hấp dẫn lần này. Sức nóng lan tỏa rộng rãi, thông tin đến được với nhiều người tiêu dùng hơn nữa. Thông tin chi tiết chương trình xem tại: https://bit.ly/3asqp4M

Hàng trăm khách hàng đến Hải Linh nhận quà tặng tri ân dịp Sinh nhật

Chương trình tri ân tặng quà, chiết khấu sản phẩm tại Hải Linh đang tiếp tục diễn ra. Tranh thủ thời gian, đến ngay địa chỉ các showroom Hải Linh tại quận Đống Đa, Hà Đông, Long Biên để trải nghiệm sản phẩm trực tiếp, chọn mua thiết bị vệ sinh,  gạch ốp lát chính hãng, giá tốt ngay! Hoặc đặt mua trực tuyến tại Hailinh.vn để nhận thật nhiều quà tặng có giá trị hấp dẫn ngay thôi!