13 năm có lẻ xây dựng và phát triển, Hải Linh đã khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường Hà Nội là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc phân phối, bán lẻ thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát Viglacera cao cấp. Với những nỗ lực không ngừng phục vụ người tiêu dùng, nâng tầm ngôi nhà Việt, hệ thống showroom Hải Linh đã đạt được nhiều chứng nhận, phần thưởng do Tổng Công ty Cổ phần Thương mại Viglacera  trao tặng. 

1.Uy tín không chỉ bằng lời, uy tín bằng chứng nhận

Hệ thống showroom Hải Linh có 3 showroom lớn tại Hà Nội. Showroom 1 có địa chỉ tại số 532 đường Láng, Đống Đa. Showroom 2 có địa chỉ nằm tại số 72, Chu Huy Mân, Sài Đồng, Long Biên. Showroom 3 địa chỉ nằm tại ô số 5&6 Shophouse, Tố Hữu, Hà Đông. 

Bên trong các showroom trưng bày gạch ốp lát nhập khẩu cao cấp Tây Ban Nha, các loại gạch trong nước như: gạch Đồng Tâm, gạch Viglacera, gạch Taicera. Thiết bị vệ sinh trưng bày tại hệ thống showroom Hải Linh có các dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu như Inax, American Standard, Toto, Grohe, Viglacera…. Bên cạnh đó là các dòng bình nóng lạnh đến từ các thương hiệu Ferroli, Ariston…

Số lượng các sản phẩm tại showroom Hải Linh lên tới hàng nghìn sản phẩm. Trong số đó, gạch Viglacera, thiết bị vệ sinh Viglacera chiếm số lượng khá lớn. Gạch Viglacera đa dạng về mẫu mã bên cạnh các dòng gạch trơn có các dòng gạch vân đá, gạch hoa văn nghệ thuật, vân gỗ. Gạch đa dạng về kích thước, thỏa mãn mọi không gian nhà ở có diện tích chật hẹp hay rộng rãi, lát nền hay ốp tường. 

Thiết bị vệ sinh Viglacera đa dạng với các loại bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu thông minh, sen tắm thường, sen tắm cây, vòi chậu, chậu rửa… phong phú về kiểu dáng. 

Đa dạng mẫu, sản phẩm chính hãng giá thành phải chăng, thiết bị vệ sinh – gạch ốp lát Viglacera luôn là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất tại hệ thống showroom Hải Linh. Bởi vậy, liên tiếp nhiều năm liên tục từ năm 2015, năm 2016, năm 2017 hệ thống showroom Hải Linh đạt chứng nhận có thành tích xuất sắc bán hàng sứ, sen vòi Viglacera

Bên cạnh chứng nhận cho sản phẩm Viglacera, sau hơn 13 năm, uy tín, tín nhiệm của hệ thống showroom Hải Linh đã được ghi nhận thông quan một loạt những chứng nhận dài theo các năm như:

-Chứng nhận tín nhiệm quốc gia cho hệ thống website đảm bảo uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ khi kinh doanh trực tuyến năm 2015.

2015-chung-chi-tin-nhiem-quoc-gia

Ảnh chứng chỉ tín nhiệm quốc gia

Chứng nhận danh hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng do Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp với Cục Sở hữu trí tuệ cấp năm 2014. 

2015-chung-nhan-so-huu-tri-tue

Ảnh chứng nhận danh hiệu thương hiệu tiêu biểu

Chứng nhận danh hiệu thương hiệu dẫn đầu Việt Nam do Báo người Tiêu dùng bình chọn năm 2015.

2015-CHUNG-NHAN-THƯƠNG-HIEU-2

Ảnh chứng nhận thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 

-Chứng nhận  top 10 cửa hàng có tốc độ trưởng đồng thời Inax và American Standard tốt nhất năm 2017 do Công ty TNHH Lixil Việt Nam trao tặng. 

2017-GIAI-THUONG-lixil

Ảnh chứng nhận  top 10 cửa hàng  

-Chứng nhận đại lý xuất sắc năm 2017 do Công ty TNHH Ariston Thermo Việt Nam trao tặng.

2017-ARITONS 

Ảnh chứng nhận đại lý Hải Linh xuất sắc 2017

Chứng nhận cửa hàng Hải Linh nằm trong top 10 cửa hàng bán nắp rửa tốt nhất Hà Nội năm 2018

Ảnh chứng  nhận bán nắp rửa tốt nhất

Bằng khen dành cho top cửa hàng xuất sắc năm 2019 do Công ty TNHH Lixil Việt Nam trao tặng. 

Ảnh bằng khen 

2. Vì sao hệ thống showroom Hải Linh là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng?

Hệ thống những chứng nhận, phần thưởng showroom Hải Linh nhận được trong thời gian qua minh chứng rõ nét sự tín nhiệm, tin cậy của quý khách hàng, quý đối tác dành cho hệ thống showroom Hải Linh. 

Để có được kết quả trên  phải kể đến những lý do chính yếu như:

-Hải Linh cam kết bán hàng chính hãng

Lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi làm chiến lược kinh doanh lâu dài, Hải Linh luôn cam kết bán hàng thật chính hãng 100% đến khách hàng. 

Các sản phẩm tại hệ thống showroom Hải Linh không chỉ đa thương hiệu còn đa mẫu mã, đa phong cách, đáp ứng được mong đợi của quý khách hàng về mẫu mã sản phẩm. 

-Giá tốt

Hải Linh là đại lý cấp 1 của các thương hiệu lớn Viglacera, Đồng Tâm, Inax…. Nhập hàng với số lượng lớn, không qua nhiều khâu trung gian, vì thế, giá thành đến quý khách hàng bảo đảm giá tốt. Đây là một trong những lý do khiến nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn Hải Linh. 

-Chính sách miễn phí vận chuyển cho khách hàng

Ngoài ra, hệ thống showroom Hải Linh miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội. Tùy thuộc vào giá trị đơn hàng, Hải Linh có cơ chế hỗ trợ vận chuyển cho quý khách hàng. 

Với những nỗ lực không ngừng mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng, hệ thống showroom Hải Linh thực sự là điểm đến được khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu mua gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh Viglacera nói riêng và gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh nói chung. 

Website: https://showroomviglacera.vn/