Quá trình hình thành và phát triển của Hải Linh ngày hôm nay không thể không kể đến sự tin tưởng của quý khách hàng. Với 13 năm Hải Linh không ngừng phát triển mang đến các sản phẩm chất lượng đến rộng khắp trên địa bàn Hà Nội và còn các tỉnh trên toàn quốc. Nhân dịp sinh nhật 13, Hải Linh triển khai chương trình “Đón sinh nhật cùng Hải Linh – Zing quà lên đến 13 triệu đồng” nhằm tri ân đến quý khách hàng đã, đang đồng hành cùng Hải Linh.

Chặng đường 13 năm phát triển Hải Linh

Với 13 năm hình thành, trải qua vô vàn khó khăn hiện Hải Linh đã được khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh cho gia đình và công trình của mình.

Hải Linh được thành lập vào 14.05.2007 với tên đầy đủ là Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh có trụ sở tại số 275, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Hải Linh mang sứ mệnh nâng tầm giá trị cuộc sống Việt bằng các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, nội thất nhà bếp và đồ gia dụng cao cấp.

Vào năm 2017, Hải Linh khai trương Showroom tại số 532 Đường Láng, Đồng Đa, Hà Nội. Showroom có diện tích gần 300m2 gồm 2 tầng  trưng bày gần 5000 sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp cao cấp trong nước và các thương hiệu uy tín nước ngoài.

Khai Trương Showroom 532 Đường láng

Năm 2018, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát chất lượng tại khu vực Long Biên và các tỉnh lân cận. Hải Linh khai trương Showroom thứ 2 tại số 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội. Showroom có diện tích gần 500mgồm 3 tầng  trưng bày gần 6000 sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp cao cấp trong nước và các thương hiệu uy tín nước ngoài. Phục vụ 3000 khách hàng, 100 dự án, công trình.

hai-linh-khai-truong-showroom-long-bien

Khai Trương Showroom Long Biên

4.anh-khach-hang-den-showroom-1

Được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng

Tiếp đó năm 2019, Hải Linh cho ra mắt showroom thứ 3 tại số 5 & 6 Shophouse, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội. Showroom có diện tích gần 500 m2 với 4 tầng  trưng bày gần 6000 sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp cao cấp trong nước và các thương hiệu uy tín nước ngoài. Phục vụ 10.000 khách hàng, 150 dự án, công trình.

khai-chuong-showroom-hai-linh-ha-dong

Khai Trương Showroom Hà Đông

6.Du-an-cong-trinh-hai-linh

Các dự án công trình của Hải Linh

Hải Linh theo đuổi tôn chỉ  “Với Hải Linh, chúng tôi luôn coi khách hàng là tài sản vô giá”, lấy giá trị cốt lõi của sản phẩm làm chiến lược phát triển lâu dài, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng, sự thỏa mãn của khách hàng làm thước đo cho sự thành công.

hai-linh-luon-coi-khach-hang-la-vo-gia

Bên cạnh việc tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, năm 2020, Hải Linh cho ra mắt dòng sản phẩm Belli bao gồm: sen vòi Belli, bồn tắm Belli, chậu inox Belli. Và đặt biệt cuối năm 2020, Hải Linh liên kết với một số nhà máy sản xuất gạch mang thương hiệu BELLI Thuộc dòng sản phẩm trung, cao cấp hứa hẹn mang đến trải nghiệm chất lượng, tối ưu cho người tiêu dùng.

8.Ra-mat-Belli

Ra mắt thương hiệu BELLI

Tri ân khách hàng – Hàng ngàn quà tặng

Chương trình “Đón sinh nhật cùng Hải Linh – Zing quà lên đến 13 triệu đồng” diễn ra từ ngày 10.05 – 31.05.2020 trên toàn hệ thống Hải Linh. Đây là chương trình thay lời muốn nói gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể quý khách hàng lựa chọn Hải Linh là địa chỉ mua các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh chất lượng cho gia đình và công trình. Với hàng ngàn quà tặng giá trị sở hữu mức giá lên đến 13 triệu đồng mà bạn không thể bỏ lỡ cho gia đình của mình.

  • Đơn hàng từ 200 triệu trở lên nhận ngay 3 phần quà hấp dẫn là 1 sản phẩm chậu đúc rửa bát inox, 1 nồi áp suất Elo 6L chính hãng và 1 sen nhãn hiệu Belli (thương hiệu thiết bị vệ sinh độc quyền của Hải Linh) có giá trị lên tới 13 triệu đồng. 

sinh-nhat-hai-linh-13-tuoi

  • Đơn hàng từ 150 đến 199 triệu đồng nhận ngay phần quà là 1 bộ sản phẩm bao gồm sen và vòi chậu nhãn hiệu Belli (thương hiệu thiết bị vệ sinh độc quyền của Hải Linh) và 1 nồi áp suất Elo 6L chính hãng có giá trị lên tới 7,5 triệu đồng.

sinh-nhat-hai-linh-13-tuoi-1

  • Đơn hàng từ 100 đến 149 triệu quà tặng là một chiếc chậu đúc inox rửa bát Belli (thương hiệu thiết bị vệ sinh độc quyền của Hải Linh) trị giá lên tới 4,5 triệu đồng. 

khuyen-mai-sinh-nhat-3

  • Đơn hàng từ 50 đến 99 triệu đồng tặng nồi áp suất cao cấp trị giá tới 2 triệu đồng.

khuyen-mai-sinh-nhat-4

  • Đơn hàng từ 20 đến 49 triệu đồng tặng ngay khăn tắm hoặc ô cán dài cao cấp có in logo Hải Linh trị giá 300.000 đồng

khuyen-mai-sinh-nhat-5

  • Đơn hàng nhỏ hơn 19 triệu đồng nhận ngay một mũ bảo hiểm hoặc ô cán ngắn in logo Hải Linh trị giá 200.000 đồng

khuyen-mai-sinh-nhat-6

Chương trình được áp dụng với các đơn hàng online và offline tại hệ thống showroom Hải Linh mà bạn có thể dễ dàng tham gia. Nhanh chân đến với Hải Linh để không bỏ lỡ các phần quà chất lượng trong lần sinh nhất 13. Mọi thắc mắc hay cần được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng về các sản phẩm cũng như dịch vụ của Hải Linh, quý khách hàng có thể liên hệ với Hải Linh qua Hotline 1900 599 828 hoặc đến các địa chỉ gần nhất được hỗ trợ trực tiếp. Hải Linh – Địa chỉ uy tín, chất lượng kiến thiết không gian gia đình Việt.

Xem sản phẩm thiết bị vệ sinh gạch ốp lát tại đây: https://showroomviglacera.vn/