Tại thủ đô có rất nhiều những đại lý thiết bị vệ sinh Viglacera để người tiêu dùng có thể tham khảo, lựa chọn các sản phẩm của thương hiệu này như gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh. Trong đó Hải Linh – showroom Viglacera chính hãng tại Hà Nội được người tiêu dùng hết sức yêu mến, tin tưởng lựa chọn.

Hải Linh - showroom Viglacera chính hãng tại Hà Nội

Viglacera – vươn tầm thế giới

Hà Nội với dân số đã lên đến 9,6 triệu người ( theo báo cáo của chính phủ năm 2017), do đó, nhà ở, các khu chung đang “mọc lên như nấm” từng ngày. Điều đó kéo theo nhu cầu sử dụng các sản phẩm vật liệu xây dựng như gạch ốp lát, keo dán gạch hay thiết bị vệ sinh là vô cùng lớn.

Trong khi đó, Viglacera là một thương hiệu lớn của nước ta, chuyên sản xuất cung cấp vật liệu xây dựng, hay thiết bị vệ sinh. Các sản phẩm của Viglacera đã đến tay người tiêu dùng không chỉ trong mà cả trong khu vực và quốc tế như Thái Lan, Myanmar, Nga, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Iraq, hay Nigeria,…

Các sản phẩm gạch ốp lát Viglacera gồm có: gạch Eurotile, gạch lát nền, gạch ốp tường, hay gạch đỏ… Những sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera trên thị trường gồm có các sản phẩm: bồn cầu Viglacera, chậu rửa Viglacera, bồn tiểu Viglacera, hay sen vòi,…Qua đó mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm để tạo nên một công trình hoàn thiện, tiện ích nhất.

Đi tìm showroom Viglacera chính hãng, uy tín, giá tốt?

Hiện nay có rất nhiều đại lý showroom Viglacera chính hãng tại Hà Nội thực hiện phân phối các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh. Chính điều đó vô tình khiến cho người tiêu dùng phải “đau đầu” không biết nên chọn địa chỉ nào là tiện lợi nhất.

Showroom Hải Linh - showroom Viglacera chính hãng

Nếu như bạn còn băn khoăn về vấn đề này thì Hải Linh sẽ chính là showroom Viglacera chính hãng tại Hà Nội mà các bạn có thể tin tưởng, lựa chọn. Showroom Hải Linh đang thực hiện phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh, cũng như gạch ốp lát Viglacera đến với người tiêu dùng thủ đô.

Bên cạnh đó, Hải Linh còn mang các sản phẩm đến với người tiêu dùng tại các tỉnh thành lân cận như: Hưng Yên, Bắc Ninh, Hà Nam, Bắc Ninh, Hải Dương,… Qua đó giúp cho người tiêu dùng sẽ có cơ hội sở hữu các sản phẩm chính hãng của Viglacera với mức chi phí tốt nhất.

Hải Linh – showroom Viglacera chính hãng tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân, Hải Linh đã có một hệ thống bao gồm 3 showroom tại Hà Nội. Nhờ đó người tiêu dùng ở từng khu vực của thủ đô sẽ có thể dễ dàng chọn lựa, mua được sản phẩm phù hợp, với chi phí phải chăng nhất.

Hải Linh - showroom Viglacera chính hãng tại Hà Nội – Showroom 1: Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Showroom này có diện tích khoảng 150m2 trưng bày các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát Viglacera cũng như của nhiều thương hiệu khác. Showroom này được thiết kế hết sức khoa học bao gồm khu vực trưng bày thiết bị vệ sinh, khu vực gạch ốp lát…

Showroom 1: Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Hải Linh - showroom Viglacera chính hãng tại Hà Nội – Showroom 2: Số 275 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Showroom Hải Linh 2 chủ yếu đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng khu vực nội thành, trung tâm của thủ đô Hà Nội. Những người tiêu dùng tại Quận Thanh Xuân, Quận Hà Đông, Quận Cầu Giấy… chính là những người thường xuyên ghé thăm showroom này.

Showroom 2: Số 275 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hải Linh - showroom Viglacera chính hãng tại Hà Nội – Showroom 3: Số 72 Đường Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

Đây là showroom mới được Hải Linh cho khai trương và đi vào hoạt động vào tháng 11/2018 vừa qua. Showroom Hải Linh Long Biên chủ yếu đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng tại khu vực phía đông Hà Nội và vùng phụ cận.

Showroom 3: Số 72 Đường Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

Showroom này với diện tích lên đến khoảng khoảng 1000m2, được thiết kế khoa học và hết sức ngăn nắp. Với 3 tầng riêng biệt được thiết kế hết sức khoa học và hiện đại, mang đến cho người tiêu dùng những tiện dụng nhất khi tham khảo, lựa chọn sản phẩm.

– Hải Linh hiện là một đại lý Viglacera chính hãng uy tín, tin cậy tại Hà Nội cũng như khu vực phụ cận. Người tiêu dùng khi mua hàng tại Hải Linh yên tâm sẽ được tham khảo, sở hữu các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát Viglacera chính hãng.

– Các sản phẩm của của thương hiệu Viglacera được Hải Linh phân phối đến tay người dùng 100% là sản phẩm chính hãng. Do đó, khách hàng mua hàng tại Hải Linh sẽ hoàn toàn yên tâm được sở hữu các sản phẩm chất lượng, chính hãng, cũng như mức giá thành tốt nhất.

Giá gạch ốp lát Viglacera, hay giá thiết bị vệ sinh Viglacera rất phải chăng, phù hợp với người nhu cầu của người tiêu dùng Việt. Người tiêu dùng đến với showroom Hải Linh tham khảo, mua hàng sẽ được báo giá cụ thể, chi tiết sản phẩm. Nhờ đó bạn sẽ chọn lựa được sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh Viglacera phù hợp với nhu cầu, cùng mức chi phí phải chăng, hợp lý.