>>Hải Linh Group là nhà phân phối gạch ốp lát, gạch ngói, gạch đỏ Hạ Long, với mục tiêu cung cấp các sản phẩm gạch chất lượng cao, màu sắc tự nhiên và thân thiện với môi trường góp phần tạo nên những công trình hoàn mỹ, vĩnh cửu.

Giới thiệu Hải Linh Group – Nhà phân phối gạch đỏ Hạ Long:

Trong suốt hơn 10 năm qua Hải Linh Group luôn là địa điểm uy tin, đáng tin cậy để người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm gạch Viglacera nói chung gạch đỏ Hạ Long nói riêng. Là đơn vị đứng đầu trong nhóm ngành tại Việt Nam.

Các sản phẩm gạch đỏ Hạ Long đặc biệt phù hợp với nền văn hóa phương Đông, mang hơi thở “Đất Mẹ” đã có mặt tại khắp mọi nơi từ các công trình dân dụng cho tới các công trình cao cấp các khu du lịch, phố cổ..Gạch đỏ Hạ Long tại Hải Linh Group đã làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất, là sự lựa chọn hàng đầu của người dân Việt.

Hải Linh group nhà phân phối gạch đỏ hạ long chính hãng

Hải Linh group nhà phân phối gạch đỏ hạ long chính hãng

Hải Linh Group vinh dự trở thành nhà phân phối sản phẩm gạch đỏ Hạ Long, gạch ngói Viglaceragạch ốp lát Viglacera…với rất nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng. Quý khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng tại showroom Viglacera 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tìm hiểu đôi nét về gạch đỏ Hạ Long

Các sản phẩm gạch đỏ Hạ Long được sản xuất tại các mỏ đất sét đặc biệt tại Quảng Ninh trên dây truyền hiện đại, tiên tiến của Italia.

Màu gạch đỏ của Hạ Long tươi sáng, có khả năng chống thấm, chống trơn trượt, hạn chế tối đa những tác hại của rong rêu, nấm mốc. Gạch được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp tự động hóa nên có kích thước rất chuẩn, màu sắc đồng đều.

Đây là loại gạch đỏ Hạ Long được sử dụng chủ yếu để lát sân vườn, được ứng dụng trong các không gian như sân thượng, sân chua, sân nhà chơi bóng bàn, sân hồ bơi..

Gạch đỏ hạ long sự lựa chọn của mọi gia đình Việt

Gạch đỏ hạ long sự lựa chọn của mọi gia đình Việt

Nhận biết gạch đỏ Hạ Long: Hình dáng bên ngoài: Bề mặt trên của viên gạch phẳng, hình dạng vuôn đều, mặt dưới của các viên sản phẩm có các đường gân nhỏ, phân bố đều, kích thước của mặt đường gân từ 3 đến 5 mm, chiều cao của đường gân từ 2 đến 3 mm. Đường gân chính giữa có bề mặt rộng gấp 2 đến 3 lần các đường gân nhỏ, bề mặt đường gân có in dòng chữ: Viglacera Ha Long – made in Vietnam. 

Mọi ý kiến đóng góp về các sản phẩm gạch đỏ Hạ Long hay gạch Viglacera quý khách vui lòng gửi về Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến. Xin chân thành cảm ơn

>>>> Có nên mua gạch ốp Viglacera granite không?