Đánh dấu mốc son lịch sử 10 năm và mở rộng thị trường phân phối vật liệu xây dựng ngành thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát. Hải Linh group – Nhà phân phối và cung cấp uy tín số 1 Hà Nội tiếp tục ra mặt thị trường khu vực phía Bắc thêm một showroom trưng bày và bán sản phẩm thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát từ các thương hiệu nổi tiếng tại địa chỉ 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội.

Dự kiến showroom trưng bày và bán sản phẩm thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát nổi tiếng được Hải Linh group khai trương và đi vào hoạt động mở bán phục vụ quý khách hàng vào chiều ngày 31/5/2017.

Để chuẩn bị cho buổi lễ khai trương showroom mới này, Hải Linh đã triển khai nhiều chương trình quảng bá thương hiệu cũng như liên kết với các thương hiệu sản xuất thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát nổi tiếng trong và ngoài nước cùng mang sản phẩm trưng bày tại showroom của Công ty. Như vậy sau khi Showroom mới tại 532 Đường Láng của Hải Linh group được mở, đã mang lại cho người tiêu dùng có được một địa chỉ tin cậy để lựa chọn các dòng sản phẩm mà mình yêu thích tại một địa điểm. Giải pháp này đã mang lại cho Hải Linh một màu sắc mới, khi khẳng định mình với thị trường tiêu dùng Việt. 

Không gian showroom mới của Công ty Hải Linh tại 532 Đường Láng

Không gian showroom mới của Công ty Hải Linh tại 532 Đường Láng

Ngoài ra, tại showroom quý khách hàng không chỉ được xem trực tiếp từng bộ sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Viglacera, TOTO, Cotto, Taicera, Prime, Đồng Tâm, Bạch Mã được phân theo từng khi vực riêng, mà quý khách hàng còn được trải nghiệm không gian trưng bày riêng những bộ sưu tập mới nhất của hãng và những không gian thiết bị phòng tắm được Hải Linh group setup  từng bộ theo phong cách hiện đại, sang trọng và đẳng cấp, thanh lịch.

Hải Linh nơi hội tụ các thương hiệu nổi tiếng

Hải Linh nơi hội tụ các thương hiệu nổi tiếng

Ra đời vào năm 2007, Thương hiệu Hải Linh group luôn được gắn liền với cụm từ” Thương hiệu sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam” điều này được tạo nên nhờ uy tín và chất lượng phục vụ được Hải Linh trau chuốt tỉ mỉ từng phần chi tiết. Trong suốt 10 năm hoạt động và phát triển với tư cách là nhà phân phối, cung cấp trên thị trường Vật liệu xây dựng Hà Nội. ” Uy tín, Chất lượng phục vụ” luôn là mục tiêu chung để Hải Linh phân đấu. Bên cạnh đó, chúng ta phải khẳng định một điều đó là những dòng sản phẩm Hải Linh cung cấp và phân phối ra thị trường tiêu dùng Việt luôn được đánh giá cao về chất lượng, Hải Linh luôn lấy uy tín lên hàng đầu vì vậy những dòng sản phẩm do Hải Linh group phân phối không hề có một chi tiết nhỏ nào về hàng giả, vì vậy khi tới tay người tiêu dùng sử dụng luôn được đánh giá cao về sự phù hợp không gian, phù hợp với phong cách thiết kế kiến trúc tinh tế đẳng cấp. 

Vì thế, tôi tin rằng Hải Linh Group sẽ nhận được nhiều sự đón nhận từ khách hàng tiêu dùng Việt Nam. 

Thị trường tiêu dùng Việt ngành hàng thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát là một ngành hàng không thể thiếu đối với người tiêu dùng việt vì vậy, nhằm mang lại cho người tiêu dùng những sự lựa chọn tốt nhất cho không gian kiến trúc gia đinh mình. đặc biệt là không gian phòng tắm một không gian không thể thiếu đối với người dân. Hải Linh group đã tạo nên một không gian trưng bày showroom tại 532 Đường Láng đạt tiêu chuẩn đẳng cấp xứng tầm với tiêu chuẩn bày trí showroom bán hàng 5 sao của thế giới. với tổng diện tích lên đến trên 150m2 nằm trong khuân viên nội thành Hà Nội, nơi trung tâm tập trung nhiều người qua lại và là nơi hội tụ nhiều ngành hàng Vật liệu xây dựng phục vụ cho không gian kiến trúc gia đình, vì vậy Hải Linh đặt một showroom trưng bày và bán các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát là hoàn toàn hợp lý.

Mốc son đánh dấu 10 năm 1 chặng đường dài phát triển

Mốc son đánh dấu 10 năm 1 chặng đường dài phát triển

Việc ra mắt thêm địa điểm showroom trưng bày và bán các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát tại 532 Đường Láng là một bước tiến dài để Hải Linh group tiến gần hơn với khách hàng không chỉ đối với Hà Nội mà cả khu vực miền Bắc, vốn là một thị trường đang dần sôi động với nhiều dự án bất động sản cao cấp liên tiếp được xây dựng cũng như nhu cầu tiêu dùng các mặt hàng cao cấp vốn là điểm đặc biệt của người dân thủ đô.

Hải Linh cái tên luôn song hành cùng người tiêu dùng trong suốt 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam. Với danh tiếng gầy dựng được qua 10 năm phát triển đã mang tới cho chúng tôi nhiều kinh nghiệm và bài học kinh doanh để Hải Linh củng cố được vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối các thương hiệu cao cấp.

Ngược lại, Hải Linh với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối cùng vốn am hiểu thị trường sâu sắc cũng đã góp phần đưa Hải Linh tới gần hơn với nhiều khách hàng trên cả nước.
Hải Linh – “Uy tín tạo nên thành công”

>>> Tin liên quan :Hải Linh khai trương Showroom 532 Đường Láng