Vào tháng 10/2018, Hải Linh khai trương showroom mới về sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, giải pháp hoàn thiện công trình và thiết bị nhà bếp cao cấp tại Long Biên, một Showroom hiện đại sang trọng nhất phía Đông – Thủ Đô Hà Nội với vô vàn điều bất ngờ đang chờ đón bạn. Hãy ghé qua Showroom Hải Linh 4 tại 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội để khám phá và trải nghiệm mua sắm.

Hải Linh giới thiệu showroom mới sắp Khai Trương tại 72 Chu Huy Mân - Long Biên

Showroom Hải Linh 72 Chu Huy Mân – Vị trí VÀNG thuận tiện di chuyển – mua sắm

Không phải ngẫu nhiên Hải Linh chọn địa chỉ số 72 đường Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội để mở Showroom thứ 4 HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG VÀ QUY MÔ LỚN NHẤT. Đây là vị trí đắc địa với những điều kiện vô cùng thuận lợi đáp ứng nhu cầu di chuyển và mua sắm của người tiêu dùng.

72 Chu Huy Mân sở hữu vị trí địa lý đắc địa
72 Chu Huy Mân  sở hữu vị trí địa lý đắc địa

Long Biên là một quận nằm ở phía tả ngạn Sông Hồng và có diện tích lớn nhất Thủ Đô. Đây là một quận có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng với hàng loạt khu đô thị được mọc lên như KĐT Việt Hưng, KĐT Bồ Đề. KĐT Sài Đồng, KĐT Thượng Thanh… cùng các khu đô thị sinh thái như  Vinhomes Riverside, Berriver Long Biên, Rice Home Sông Hồng…Như vậy, có thể đánh giá được sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành xây dựng kéo theo đó là nhu cầu mua sắm vật liệu xây dựng như gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và thiết bị nhà bếp ngày càng cao. Thấu hiểu được mong muốn của người dân Long Biên được sở hữu những sản phẩm, vật dụng lắp đặt thi công cho ngôi nhà chất lượng, uy tín, vì vậy, Hải Linh quyết định đầu tư mở Showroom thứ 4. Đây là tâm nguyện ấp ủ của Hải Linh trở thành cầu nối để đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng ở Long Biên nói riêng và người tiêu dùng ở toàn Miền Bắc nói chung.

Thêm nữa địa chỉ Showroom Hải Linh 4 nằm trên đường Chu Huy Mân là trục đường tọa lạc rất nhiều KĐT Sinh thái như KĐT Vinhome riverside và các trung tâm thương mại lớn như  Aonemall, Vinhome… và là con đường chính nối trung tâm Hà Nội ra Quốc lộ 5 và Cao Tốc Quốc lộ 5 nên vô cùng thuận lợi trong việc di chuyển và mua sắm.

Showroom Hải Linh 4 nằm trên trục được tọa lạc rất nhiều KĐT sinh thái nổi tiếng
Showroom Hải Linh 4 nằm trên trục được tọa lạc rất nhiều KĐT sinh thái nổi tiếng

Không chỉ người dân trong Quận Long Biên và người dân ở các Quận nội thành như Hoàng Mai, Hai Bà Trưng hay ngoại thành như Đông Anh….đều rất dễ dàng di chuyển đến địa điểm này mà không lo lắng về vấn đề “tắc đường” thường xảy ra ở trung tâm thành phố. Hơn nữa, việc lưu thông từ địa chỉ Showroom Hải Linh đến các tỉnh lần cận như Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Quảng Ninh… cũng vô cùng dễ dàng. Việc di chuyển nhanh chóng trên những tuyến cao tốc hiện đại đưa người tiêu dùng đến với một Showroom hiện đại không mất nhiều thời gian mà quý khách hàng lại được sở hữu những sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp chất lượng.

Có thể thấy rằng địa chỉ Showroom Hải Linh 4 là địa thế VÀNG về giá trị phục vụ nhu cầu của nhiều người tiêu dùng cao nhất. Đây chính là một trong những chính sách trong kinh doanh mong muốn mang lại lới ích tối đa cho khách hàng mà Hải Linh Group đã xây dựng được trong suốt thời gian vừa qua.

Giới thiệu không gian trưng bày sản phẩm tại showroom Hải Linh 72 Chu Huy Mân

Showrom Hải Linh 4 tại 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội được thiết kế với diện tích hàng nghìn m2 với 3 tầng chuyên biệt.

Tầng 1 trưng bày và bán sản phẩm gạch ốp lát: gạch ốp tường, gạch lát nền, gạch trang trí đến từ những thương hiệu gạch ốp lát nổi tiếng như Gạch Đồng Tâm, Gạch Viglacera, Gạch Vietceamics, Gạch Bạch Mã, Gạch Taicera….

Tầng 1 showroom Hải Linh 4 trưng bày gạch ốp lát các thương hiệu nổi tiếngTầng 1 showroom Hải Linh 4 trưng bày gạch ốp lát các thương hiệu nổi tiếng
Tầng 1 showroom Hải Linh 4 trưng bày gạch ốp lát các thương hiệu nổi tiếng

Tầng 2 là khu vực dành cho sản phẩm thiết bị vệ sinh bao gồm bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, bồn tắm, phụ kiện phòng tắm…. của các hãng TOTO, Viglacera, Inax, American Standard…

Tầng 2 showroom Hải Linh 4 trưng bày các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh nổi tiếng
Tầng 2 showroom Hải Linh 4 trưng bày các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh nổi tiếng

Tầng 2 showroom Hải Linh 4 trưng bày các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh nổi tiếng

Tầng 3 là không gian trưng bày và bán sản phẩm thiết bị nhà bếp là những chiếc bếp từ nhập khẩu Đức, Ý, máy rửa bát,  máy hút mùi….

Tầng 3 showroom Hải Linh trưng bày phòng mẫu và thiết bị nhà bếp cao cấp
Tầng 3 showroom Hải Linh trưng bày phòng mẫu và thiết bị nhà bếp cao cấp

Tầng 3 showroom Hải Linh trưng bày phòng mẫu và thiết bị nhà bếp cao cấp

Cách bày trí hiện đại, không gian Showroom sang trọng bề thế sẽ là điểm thu hút hàng trăm lượt khách hàng đến thăm quan và mua sắm mỗi ngày. Gây dựng uy tín từ lâu khi  là một đại lý phân phối gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và thiết bị nhà bếp nổi tiếng số 1 thị trường Miền Bắc nên việc khai trương địa chỉ Showroom Hải Linh T4 tại Long Biên chính là một bước tiến đưa thương hiệu kinh doanh Hải Linh đến gần hơn với nhiều người tiêu dùng hơn nữa.

Đến Tháng 10, vô vàn điều bất ngờ sẽ dành cho người tiêu dùng khám phá ngay tại địa chỉ Showroom Hải Linh 4 tại 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội. Hãy cùng mong chờ nhiều điều thú vị sắp diễn ra tại đây.

CLICK xem chi tiết không gian trưng bày showroom tại