Ngày 31/5/2017 tới đây tại 532 Đường Láng, Hải Linh – Nhà phân phối thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát của các thương hiệu nổi tiếng sẽ chính thức khai trương showroom thứ 2.

Với mong muốn mang đến sự tiện nghi cho không gian sống trong ngôi nhà của các khách hàng yêu quý, Hải Linh chúng tôi hiểu được những gì mà khách hàng chờ đợi cho ngôi nhà của mình nhất là không gian phòng tắm sẽ là một không gian nội thất hoàn hảo với giá mềm nhất, ưu đãi nhất..

Đáp ứng những mong mỏi của khách hàng, ngày 31/5/2017 tới đây Hải Linh tiến hành khai trương Showroom mới tại địa chỉ 532 Đường Láng. Đây sẽ là dịp để chúng tôi thực hiện lời hứa mang đến  những sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát chất lượng, uy tín nhất như một lời tri ân gửi đến khách hàng đã luôn luôn bên cạnh, ủng hộ cho chúng tôi trong nhiều năm qua.

Hiện tại, showroom mới của Hải Linh đang trong quá trình hoàn thiện bởi các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và tài năng. Đây là showroom chúng tôi thành lập chuyên về các mẫu thiết kế gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh của các thương hiệu nổi tiếng như gạch ốp lát Viglacera, thiết bị vệ sinh viglacera, gạch Taicera, TOTO, … đẹp nhất, phù hợp với xu hướng thiết kế  nội thất mới nhất hiện nay, đáp ứng tối đa nhu cầu trang trí nội thất đẹp của các khách yêu.

Mặt bằng của showroom rộng 150m2 trên một tầng – đây sẽ là nơi chúng tôi trưng bày hàng loạt các mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất bao gồm: gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh sinh…

Tổng thể mặt bằng showroom thiết bị vệ sinh mới của Hải Linh

Tổng thể mặt bằng showroom thiết bị vệ sinh mới của Hải Linh

Quá trình thi công nội thất đang được gấp rút hoàn thiện, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực đáp ứng tốt nhất nhu cầu và những gì khách hàng mong muốn nhất.

Là công ty cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu tại Hà Nội, vì vậy với showroom mới khai trương này của Hải Linh chú trọng thiết kế những sản phẩm chất lượng, đẹp, sang trọng và giá rẻ nhất đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Khẳng định đẳng cấp ngay từ cái nhìn đầu tiên chính là những gì chúng tôi sẽ làm cho không gian nhà bạn tại showroom Hải Linh 532 Đường Láng. Hứa hẹn những ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng đến mua hàng và tham quan showroom trưng bày và bán sản phẩm của Hải Linh 532 Đường Láng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về các gói khuyến mãi, chương trình giảm giá, các mặt hàng nổi bật…mà Hải Linh sẽ mang đến tại Showroom mới này.

>>> Gạch ốp lát nhà tắm – Tiêu chí chuẩn để lựa chọn