Bồn cầu Viglacera nắp rửa thông minh mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thú vị bởi những tính năng vô cùng tiện ích: khử trùng vệ sinh, tự động sấy khô, tự động khử mùi, vòi tự rửa…

Giới thiệu đôi nét về sản phẩm bồn cầu Viglacera nắp rửa thông minh

Nắp rửa bồn cầu thông minh có tên gọi ở nhật là Washlet được lấy ý tưởng từ cụm từ Let’s wash – hãy rửa sạch. 

Sự ra đời của thiết bị vệ sinh Viglacera thông minh này đã đáp ứng được những yêu cầu của người tiêu dùng tự động phun rửa bằng nước sạch, đem lại sự thoải mái, tốt cho sức khỏe, thân thiện với môi trường vì hạn chế được việc dùng giấy vệ sinh, dễ dàng sử dụng. Đây là sản phẩm tối ưu nhất giúp nâng cao vệ sinh cá nhân, nâng cao chất lượng cuộc sống và thể hiện đẳng cấp trong thời đại ngày nay.

Bồn cầu viglacera nắp rửa điện tử thông minh

Bồn cầu viglacera nắp rửa điện tử thông minh

Chức năng của dòng sản phẩm bồn cầu Viglacera nắp rửa thông minh

Chức năng khử trùng vệ sinh: Trước khi sử dụng bồn cầu Viglacera nắp bồn cầu thông minh sẽ phun ra nước máy để tạo lớp đầu tiên chống bẩn, sau khi bạn sử dụng xong. Nắp bồn cầu thông minh sẽ phun ewater để đảm bảo khả năng vệ sinh sạch sẽ. Hơn thế nữa chức năng phun ewater sẽ tự động kích hoạt khi bàn cầu không được sử dụng sau 8 tiếng.

Chức năng chuyên dùng cho các chị em: Nước được làm ấm lên theo nhiệt độ cài đặt của người dùng, nước phun theo diện rộng và nhẹ nhàng từ vòi phun chuyên dùng để rửa sạch vùng kín, giúp bạn vệ sinh hằng ngày và càng giúp bạn giữ được vệ sinh vùng kín trong những ngày hành kinh, kiềm hãm sự phát triển sinh sôi nảy nở của vi khuẩn, phòng ngừa các bệnh lây lan và truyền nhiễm.

Chức năng sấy khô: Luồng gió ấm áp đem lại cho bạn cảm giác thoải mái khô ráo sau khi rửa sạch vùng mông. Nhiệt độ gió từ 40 đến 600C, bạn có thể tự do chỉnh sức gió, độ ấm của gió.

Chức năng khử mùi tự động: Sau khi bạn sử dụng xong bồn cầu. Washlet khử mùi bằng cách tự động hút không khí trong lòng bồn cầu với công suất tăng gấp đôi so với bình thường.

Chức năng vòi tự rửa: Trước và sau mỗi lần sử dụng vòi rửa không chỉ được vệ sinh bằng nước thông thường mà còn được khử khuẩn với ewater đảm bảo vệ sinh tối đa.

Bên cạnh đó bồn cầu Viglacera nắp rửa thông minh còn có các chức năng rửa massage với vòi di chuyển tới lui, khử mùi, sấy khô, bệ ngồi sưởi ấm và dễ dàng tháo lắp, nắp đống êm tự động đóng mở, nút nhân vệ sinh vòi rửa, tia phun ra theo góc giúp đảm bảo vệ sinh. Bạn có thế xem thêm một số sản phẩm bồn cầu 1 khối viglacera để có sự lựa chọn tốt nhất cho dòng phòng tắm nhà mình.