Showroom Hải Linh hiện đang triển khai chương trình khuyến mại lớn. Giảm giá cực sốc đối với các sản phẩm bồn cầu thông minh Viglacera. Tham khảo ngay để có thể chọn mua được cho mình sản phẩm chính hãng với giá “hời” nhất nhé!

Không giống như bồn cầu thông thường chỉ có vòi xả, 2 nút xả, bồn cầu thông minh tích hợp rất nhiều chức năng thông minh khác. Không chỉ mẫu mã đẹp, mang đến không gian phòng tắm, phòng vệ sinh hiện đại, khi sử dụng mẫu bồn cầu này chất lượng cuộc sống của bạn cũng được nâng lên. Bạn và những người thân yêu trong gia đình sẽ cảm thấy thoải mái, hài lòng vì những tiện ích mà nó mang lại.

Tại showroom Hải Linh hiện đang giảm sâu 4 sản phẩm bồn cầu thông minh Viglacera. Cùng tham khảo nhé!

Bồn cầu thông minh Viglacera V93

bồn cầu thông minh v93

Bồn cầu thông minh Viglacera V93 giảm tới 24%. Giá gốc của sản phẩm này là 18.500.000 đồng. Sau khuyến mại, giảm giá, sản phẩm chỉ còn 14.000.000 đồng, tặng kèm một sen cây Viglacera VG581.
Bồn cầu thông minh Viglacera V93 két liền, tự động xả nước. Phụ kiện bồn cầu xả 2 nhấn, nắp rơi êm ái. Bồn cầu này thông minh hơn với những chức năng như sưởi ấm nắp ngồi, làm ấm nước rửa. Không chỉ vậy vòi rửa diệt khẩu với các chức năng như rửa trước, rửa sau, rửa massage…
Ngoài ra, bồn cầu còn có chức năng thông minh khử mình tự động, sấy khô… Một mẫu sản phẩm hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại.

Bồn cầu thông minh Viglacera V93 RW

bồn cầu thông minh v93rw

Bồn cầu thông minh ViglaceraV93 RW gây ấn tượng với mẫu mã đẹp, thời trang. Nắp đậy màu đỏ tươi thời trang, và hiện đại. Giá gốc của bồn cầu này là 19.655.000 đồng. Và hiện tại, bồn cầu đang được giảm giá bạn tại showroom Hải Linh. Bạn có thể mua được sản phẩm này sau khi đã giảm 28%, chỉ còn 14.200.000 đồng.
Bồn cầu thông minh Viglacera V93 RW xả nước tiết kiệm với mức xả 3.8l/lần xả. Hệ thống cảm biến tích hợp với bộ phận nắp ngồi giúp nắp ngồi có thể đóng, mở tự động. Bồn cầu sử dụng công nghệ men nano, chống bám dính và kháng khuẩn cao.
Bồn cầu có các chức năng như rửa trước, sau, rửa massage, làm ấm nước rửa. Mùa đông sưởi ấm nắp ngồi, khử mùi tự động, điều khiển từ xa…

Bồn cầu thông minh V94

bồn cầu thông minh v94

Bồn cầu thông minh V94 có giá gốc được bán là 18.300.000 đồng. Hiện tại, sản phẩm đang được giảm giá 22% chỉ còn 14.300.000 đồng. Đồng thời, khi mua sản phẩm bạn còn được tặng một sen cây Viglacera VG596.
Bồn cầu thông minh V94 có công nghệ xả xoáy kết hợp Siphon jet, giúp xả sạch mọi vết bẩn cứng đầu nhất. Bồn khá thông minh khi tích hợp được rất nhiều ứng dụng đem đến tiện ích cho người sử dụng. Những ngày lạnh khi sử dụng bồn cầu có chức năng sưởi ấm. Bồn cũng tích hợp vòi rửa diệt khẩu với chức năng rửa trước rửa sau, rửa massage… Và nhiều chức năng thông minh khác nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

Bồn cầu thông minh V94R

bồn cầu thông minh v94r

Bồn cầu thông minh V94R có giá gốc là 19.860.000. Sản phẩm này hiện đang được bán tại showroom Hải Linh với giá 14.500.000 đồng, sau khi giảm 27%. Không chỉ được giảm giá, bạn sẽ được tặng kèm một sen cây VG581.
Sản phẩm bồn cầu thông minh V94R có nhiều ưu điểm đặc biệt. Bồn cầu có chức năng rửa Enema, chức năng sấy khô, làm ấm nước rửa. Không chỉ có vậy, bồn cầu còn có chức năng tiết kiệm điện, đèn báo đêm, sưởi ấm nắp ngồi, rửa sau, khử mùi tự động…
Khi sử dụng sản phẩm bồn cầu thông minh V94R chắc chắn cuộc sống của gia đình bạn sẽ tiện nghi và chất lượng hơn.
Hiện tại, những mẫu bồn cầu thông minh Viglacera đang được bán tại showroom Hải Linh. Trong thời gian khuyến mãi với giá giảm sâu, bạn hãy tranh thủ đến trải nghiệm và được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm. Mua được một mẫu sản phẩm nâng cao chất lượng cuộc sống, chính hãng với giá thành rẻ thật tuyệt phải không nào?

Hiện tại, hệ thống showroom Hải Linh có tại một số quận Hà Nội. Việc di chuyển đến showroom Hải Linh mua bồn cầu thông minh Viglacera thật dễ dàng. Nhanh chân đến chọn mua trong dịp khuyến mãi để nhận được ưu đãi bất ngờ nhé!