Gạch Viglacera là sản phẩm gạch ốp lát được sử dụng trong xây dựng phổ biến từ trước đến nay. Trong xây dựng nhà ở bạn có thể sử ụng gạch Viglacera để lát nền, để ốp tường, gạch trang trí đều mang lại những hiệu quá đáng ngờ.

Ngày nay cuộc sống của con người luôn luôn hướng đến những tầm cao mới chính vì thế những yêu cầu về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của gạch ốp lát Viglacera cũng ngày càng cao. Cho nên một số người vẫn còn khá băn khoăn về sản phẩm gạch Viglacera? Sau đây là một số câu hỏi thường gặp, Hải Linh Group cũng xin  giải đáp luôn?

Câu hỏi 1: Gạch Viglacera có thể sử dụng ngoài trời được không?

Chúng ta thường thấy gạch Viglacera được sử dụng để trang trí nội thất là phổ biến nhất, thế nhưng bạn hoàn toàn có thể dùng gạch Viglacera để lát nền cho những khu vực ngoài trời cũng rất hiệu quả.

giai-dap-thac-mac-ve-gach-viglacera

Những câu hỏi thường gặp về gạch viglacera

Tuy nhiên, để gạch ốp lát Viglacera lát ngoài trời thật hiệu quả thì bạn nên chú ý những tiêu chí sau: Bạn nên chọn loại gạch Viglacera cao cấp có khả năng chịu lực tốt, khả năng chịu mài mòn cao, thấm hút nức tốt, bạn cũng nên chọn loại gạch Viglacera mờ hay gạch Viglacera nhám cho khu vực ngoài trời. Bên cạnh chọn loại gạch Viglacera chất lượng tốt thì bạn cũng nên sử dụng các loại phụ gia, keo dán gạch tốt cùng với kỹ thuật thi công hiệu quả thì nền gạch Viglacera ngoài trời của bạn sẽ đạt kết quả như mong muốn.

gach-op-lat-viglacera

Xem các dòng gạch ốp tường: https://showroomviglacera.vn/gach-op-tuong-viglacera

Câu hỏi 2: Gạch Viglacera có phải là vật liệu rất trơn trượt không?

Phần lớn sản phẩm gạch Viglacera thường có bề mặt sáng bóng, trơn láng, nhưng hiện trên thị trường có 2 loại gạch Viglacera bóng và gạch Viglacera mờ cho bạn lựa chọn. Vì vậy, để đảm bảo an toàn chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại gạch Viglacera có ô kẻ sẽ ít trơn hơn, còn những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước như phòng tắm, phòng bếp thì bạn dùng loại gạch Viglacera nhám sẽ giúp có độ ma sát cao cho bạn dễ dàng đi lại.

gach-op-lat-viglacera-1

Câu hỏi 3: Gạch Viglacera có phải là loại dễ vỡ?

Gach lát nền Viglacera chất liệu men cũng có thể bị bể hoặc bị mẻ nếu bị va đập mạnh vào vật cứng, khi chưa được ốp lát thì khả năng bị bể hoặc mẻ sẽ cao hơn. Nhưng khi đã được ốp lát thì khả năng bị vỡ sẽ giảm đáng kể.

Tuy nhiên, kỹ thuật thi công cũng có ảnh hưởng rất nghiệp đến vấn đề làm vỡ bể gạch Viglacera. Trường hợp bạn nền bê tông không đúng kỹ thuật như bên tông đúc không đủ lượng thép theo quy định, chưa đủ độ cứng thì gạch lát chỉ sau một thời gian là sẽ bị nứt hoặc bể ngay.

gach-op-lat-viglacera-2

Trên đây là 3 câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng đang băn khoăn, nhưng với công nghệ kỹ thuật hiện đại ngày nay thì các sản phẩm gạch Viglacera cũng được nâng cao về chất lượng và tính thẫm mỹ giúp đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, để có thể sử dụng gạch lát nền Viglacera 60×60 hiệu quả thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua những sản phẩm đạt chất lượng cao, cũng như sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất thì chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một không gian nội ngoại thất đẹp mắt, an toàn và chất lượng.