Gạch Viglacera, Bạch Mã, Đồng Tâm… là thương hiệu gạch ốp lát viglacera phổ biến hiện na. Vậy lịch sử hình thành gạch ốp lát như thế nào, mời các bạn cùng Hải Linh tìm hiểu nhé.

1- Tìm hiểu về gạch ốp lát chính hãng đang bán trên thị trường hiện nay

Những công trình cổ xưa cho đến các công trình hiện đại như các trung tâm thương mại, nhà ở…đã thấy sự xuất hiện của các loại gạch ốp lát. Khởi nguồn từ người La Mã cổ đại khi họ đến chiếm đóng Tây Âu đã giới thiệu cách thức làm gạch. Sau nhiều quá trình bị thất lạc, nền công nghiệp sản xuất gạch ốp lát tiếp tục được phát triển bởi Herbert Minton vào năm 1843 tại Anh Quốc.

gach Viglacera

Trong thế kỷ 20, sau chiến tranh thế giới thứ I và thứ II liên tiếp xảy ra, các thành phố bị tàn phá trở thành những công trường xây dựng khổng lồ đã thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của ngành vật liệu xây dựng trong đó có ngành sản xuất gạch ốp lát. Ngày nay công nghệ sản xuất gạch ốp lát đã tiến bộ vượt bậc với những kỹ thuật công nghệ sản xuất tiến tiến đã cho ra đời nhiều mẫu gạch ốp lát như gạch men, gạch granite nhằm đáp ứng cho nhu cầu của người tiêu dùng và phát triển ngành công nghiệp sản xuất gạch.

Thị trường hiện nay không chỉ có thương hiệu gạch lát nền viglacera mà còn có rất nhiều thương hiệu gạch ốp lát khác nhau. So với các thương hiệu gạch khác thì thương hiệu Viglacera đang rất được ưa chuộng. Công ty gạch Viglacera thành lập năm 1994 với 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Viglacera là nhà máy gạch men Việt Nam đầu tiên vinh dự được nhận hệt hống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9002 năm 1997. Nằm trong danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2008. Gạch được xuất khẩu sang rất nhiều khu vực trên thế giới.

gach-viglacera

 Mỗi loại gạch có cấu tạo và tính năng khác nhau và được chia theo nhiều dòng từ gạch ốp lát cao cấp đến bình dân đáp ứng nhu cầu của từng công trình. Do có rất nhiều sản phẩm gạch ốp lát với nhiều chủng loại, mẫu mã, kích thước và giá thành khác nhau của các nhà sản xuất khác nhau nên việc lựa chọn mẫu gạch nào phù hợp với nhu cầu của từng công trình là vấn đề khiến nhiều khách hàng đau đầu.

Gạch gạch men vừa có thể ốp vừa có thể lát sàn, dễ thi công, mẫu mã phong phú và giá thành hợp lý sẽ là sự lựa chọn lý tưởng để lát sàn nhà, gạch Viglacera 60×60 . Gạch granite chỉ chuyên dùng để lát sàn là một khối đồng chất do đó màu sắc, hoa văn trên mặt gạch granite ít phong phú hơn gạch men thích hợp sử dụng ở nơi công cộng yêu cầu mặt sàn phải có độ bền cao, chịu được cường độ ma sát lớn.

Bạn cần tư vấn chọn gạch Viglacera phù hợp hãy liên hệ với Hải Linh để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

>> Bán thiết bị vệ sinh Viglacera đắt hàng thời điểm cuối năm