Câu hỏi:

Tôi đang tìm hiểu về các loại gạch ốp lát và cảm thấy khá bối rối do không biết nên chọn loại nào cho thích hợp. Ở một số gia đình, tôi thấy rằng sau một thời gian sử dụng, gạch ốp tường, gạch lát nền của họ có dấu hiệu cũ đi trông thấy, màu sắc và hoa văn bị mờ đi. Tôi được bạn bè chia sẻ nên mua gạch ốp Viglacera. Tôi có thắc mắc muốn Showroom Viglacera Hải Linh tư vấn giúp là gạch ốp Viglacera có bị mờ màu, hoa văn sau một khoảng thời gian không? Khi mua gạch ốp lát Viglacera tại Showroom, tôi có được hỗ trợ quá trình vận chuyển không?

Nguyễn Quang – Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Gạch ốp Viglacera có bị mờ màu, hoa văn sau một khoảng thời gian không?

Trả lời:

Đầu tiên, Showroom Viglacera Hải Linh xin cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của anh, Hải Linh Group xin trả lời như sau:

Thời gian vừa qua, Showroom Viglacera Hải Linh cũng nhận được khá nhiều câu hỏi của người tiêu dùng quan tâm đến việc bề mặt của gạch ốp Viglacera có bị cũ, mờ màu sắc và họa tiết trong quá trình sử dụng hay không.

Gạch ốp Viglacera có bị mờ màu, hoa văn sau một khoảng thời gian không?

Gạch ốp Viglacera được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng và ổn định, máy móc hiện đại, dây chuyền công nghệ tiên tiến của Italia và Tây Ban Nha, khâu đầu vào đến thành phẩm đầu ra đều được kiểm soát theo đúng quy trình đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng. Do đó, các sản phẩm gạch ốp lát Viglacera ra đời đều đạt chất lượng đồng đều và thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Nếu khách hàng có ý định mua gạch ốp tường Viglacera cho gia đình mình thì hoàn toàn có thể yên tâm bởi sau thời gian dài sử dụng thì màu sắc và họa tiết trên bề mặt gạch cũng không có hiện tượng bị mờ. Để tạo ra được tính năng ưu việt này, trong quá trình sản xuất gạch Viglacera, màu gạch được trộn cùng với cốt liệu của gạch, sau đó sử dụng công nghệ phủ men hiện dại để giúp sản phẩm bảo vệ hiệu quả màu sắc và họa tiết, hạn chế tối đa hiện tượng trầy xước, phai màu và họa tiết nên gạch ốp Viglacera luôn bóng đẹp như mới.

Với ưu điểm giữ được màu sắc trên bề mặt của gạch ốp lát Viglacera được người tiêu dùng đánh giá cao hiện nay và tạo thành lợi thế cạnh tranh của hãng trên thị trường vật liệu xây dựng.

Gạch ốp Viglacera có bị mờ màu, hoa văn sau một khoảng thời gian không?

Mua gạch ốp Viglacera tại Showroom Viglacera Hải Linh có được hỗ trợ vận chuyển không?

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua gạch ốp lát Viglacera tại Showroom Viglacera Hải Linh sẽ được hưởng những quyền lợi tốt nhất.. Hải Linh Group luôn hỗ trợ vận chuyển đến chân công trình của tất cả các đơn hàng.

Showroom Viglacera Hải Linh – Nhà phân phối gạch ốp Viglacera, thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng tại Hà Nội với giá thành ưu đãi nhất hân hạnh phục vụ quý khách.