Viglacera là thương hiệu gạch ốp lát hiện đang rất có uy tín trên thị trường với sức tiêu thụ mạnh và tăng đều qua mỗi năm. Gạch ốp lát Viglacera hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, từ chất lượng tốt, khả năng chống trầy xước và kháng khuẩn hiệu quả… Đặc biệt mẫu mã và chủng loại của gạch Viglacera rất đa dạng nên có độ phù hợp cao với nhiều kiểu kiến trúc công trình xây dựng. Gạch ốp lát Viglacera – Sự lựa chọn lý tưởng cho mọi công trình.

Gạch ốp lát đóng vai trò quan trọng để các công trình trở nên đẹp mắt và hoàn thiện hơn. Nếu lựa chọn được mẫu gạch lát nền, gạch ốp tường đẹp, phù hợp sẽ đem đến cho công trình sự sang trọng, tinh tế và hoàn hảo hơn. Vì thế, việc chọn mua gạch ốp lát khiến người tiêu dùng phải mất nhiều thời gian lựa chọn và cân nhắc giữa các mẫu gạch, các hãng cung cấp gạch.

Gạch ốp lát Viglacera - Sự lựa chọn lý tưởng cho mọi công trình

Gạch ốp lát Viglacera uy tín lâu năm

Gạch ốp lát Viglacera là một tên tuổi hãng sản xuất gạch ốp lát có bề dày kinh nghiệm, ứng dụng các công nghệ hiện đại nên gạch ốp Viglacera, gạch lát Viglacera không chỉ có chất lượng tốt mà họa tiết, màu sắc gạch cũng rất tinh tế, sắc nét và vô cùng chân thực.

Gạch Viglacera nhiều mẫu mã

Gạch Viglacera sở hữu lợi thế về sự đa dạng mẫu mã từ họa tiết, màu sắc đến các kích thước, chủng loại sản phẩm nên gạch ốp lát Viglacera phù hợp với mọi công trình. Căn cứ vào tổng thể kiến trúc, mục đích sức sử dụng, công trình xây dựng mà các bạn có thể lựa chọn những mẫu gạch ốp lát phù hợp.

Gạch ốp lát Viglacera đa dạng kích thước

Gạch ốp lát Viglacera  có đầy đủ các kích thước, cụ thể: Gạch ốp Viglacera gồm các kích thước gạch ốp Viglacera 30×45, gạch ốp Viglacera 30×60; gạch lát Viglacera gồm các kích thước gạch lát Viglacera 30×30, gạch lát Viglacera 30×60, gạch lát Viglacera 40×40, gạch lát Viglacera 50×50, gạch lát Viglacera 60×60, gạch lát Viglacera 80×80. Như vậy, khách hàng rất dễ dàng chọn được loại kích thước gạch ốp lát phù hợp. Các họa tiết cũng rất đa dạng, từ trơn, kẻ sọc, họa tiết tự nhiên đến vân đá. Gạch Viglacera có tất cả các màu, vì vậy với tất cả các công trình xây dựng đều có thể chọn được mẫu gạch ốp lát phù hợp, từ kích thước đến màu sắc, họa tiết hay phong cách kiến trúc cổ điển đến hiện đại, sang trọng hay cá tính…

Gạch ốp lát Viglacera - Sự lựa chọn lý tưởng cho mọi công trình

Màu sắc gạch Viglacera đa dạng

Bên cạnh đó, do màu gạch ốp lát Viglacera được trộn trong cốt liệu nên sau quá trình sử dụng thì màu sắc gạch cũng không bị phai hay cũ màu. Điều này giữ độ bóng đẹp luôn như mới cho công trình.

Gạch ốp lát Viglacera đảm bảo chất lượng

Hơn thế nữa, quá trình sản xuất gạch Viglacera được áp dụng theo một quy trình chuẩn, kiểm soát sản xuất chặt chẽ. Do đó, gạch ốp lát Viglacera có chất lượng đảm bảo tốt, có sự  đồng đều về màu sắc, độ dày và kích thước, độ thấm hút nước cực thấp, xương gạch cứng, không bị trầy xước, ố mốc hay rạn nứt sau quá trình dài sử dụng.

>>> Báo giá thiết bị vệ sinh Viglacera và gạch ốp lát Viglacera

Gạch ốp lát Viglacera là sự lựa chọn phù hợp của mọi không gian sống, tạo điểm nhấn cho mọi công trình!