Gạch ốp lát Viglacera có độ bền cao từ thẩm mỹ cho đến chất lượng gạch luôn gắn bó lâu dài, đồng hành với mọi công trình.

Độ bền, chất lượng lượng gạch Viglacera đi cùng chất lượng ngôi nhà

Độ bền, chất lượng của gạch ốp lát sẽ tác động trực tiếp đến tuổi thọ của nền nhà.Chính vì thế khi lựa chọn gạch ốp lát các gia chủ thường sẽ tìm hiểu rất kỹ lưỡng trước khi lựa chọn loại gạch phù hợp với ngôi nhà mình. Và xu hướng lựa chọn gạch ốp lát hiện nay của các gia chủ đó chính là gạch ốp lát Viglacera.

Gạch Viglacera là thương hiệu gạch ốp lát chất lượng có những ưu điểm vượt trội như: Khả năng chống thấm nước tốt, chịu lực va đập tốt, chống ố mốc giúp cho mọi không gian nhà ở luôn đảm chất lượng công trình. Gạch Viglacera Eco được áp dụng công nghệ nung nano siêu bóng, được kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Vì thế khi sử dụng gạch ốp lát Viglacera quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của gạch Viglacera.

Màu sắc, họa tiết gạch ốp lát Viglacera bền vững với thời gian

Các sản phẩm gạch granite Viglacera có  bề mặt nhẵn mịn, hoa văn được in bằng công nghệ kỹ thuật số của Châu Âu tạo ra nhiều màu sắc và hoa văn phức tạp trên những bề mặt khác nhau, cho hình ảnh độ phân giải cao hơn rất nhiều lần so với công nghệ in truyền thống, giúp chất lượng hình ảnh sắc nét, và tự nhiên.

Viglacera đồng hành cùng ngôi nhà Việt trước thềm năm mới

Viglacera đồng hành cùng ngôi nhà Việt trước thềm năm mới

Gạch ốp lát Viglacera không chỉ đảm bảo chất lượng gạch mà ngay cả màu sắc, hoạc tiết cũng rất bền bỉ, bất chấp thời tiết khí hậu như thế nào thì màu sắc gạch Viglacera cùng không hề thay đổi, trái lại càng sử dụng bề mặt gạch càng bóng, sáng hơn.

Với gạch ốp lát Viglacera bạn không cần phải lo lắng đến chất lượng cũng như màu sắc, mẫu mã của gạch. Với sự đa dạng và phong phú của gạch ốp lát bạn có thể dễ dàng chọn lựa được những mẫu gạch ốp lát phù hợp với nhu cầu sử dụng, phù hợp với chức năng, kiẻu kiểu kiến trúc của từng không gian.

Để chọn lựa được những mẫu gạch ốp lát Viglacera chính hãng, chất lượng giá rẻ bạn nên đến những địa điểm bán hàng uy tín, có tiếng từ trước đến nay như Hải Linh Group.