Với việc sử dụng những viên gạch ốp lát Viglacera đúng cách kết hợp cùng cách lựa chọn bố trí nội thất một cách khéo léo là cách đơn giản nhất để ăn gian diện tích phòng tắm nhỏ hẹp.

Sử dụng gạch ốp tường to bản và vòi sen Viglacera

Việc sử dụng gạch ốp tường Viglacera và gạch lát nền Viglacera kích thước lớn sẽ là một trong những thủ thuật tạo hiệu quả trong việc giúp phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn. Khi sử dụng những viên gạch ốp lát kích thước lớn số mạch của gạch cũng ít đi, tạo cảm giác về một không gian rộng hơn so với thực tế. Ngoài ra sản phẩm sen vòi Viglacera sẽ là phép thế hữu hiệu khi diện tích phòng tắm không để để xây bồn tắm riêng biệt.

Kết hợp gạch ốp tường kích thước lớn với sen vòi viglacera

Kết hợp gạch ốp tường kích thước lớn với sen vòi viglacera

Kê cao nội thất phòng tắm

Thay vì để các món nội thất trực tiếp xuống sàn, bạn có thể kê cao lên trên hệ thống giá, hay kệ sẽ giúp giải phóng mặt bằng một cách triệt để. Ví dụ như chậu rửa Viglacera bạn có thể đặt lên giá gỗ, vừa vừa tầm sử dụng, vừa giúp tận dụng được không gian phía dưới để lưu trữ đồ đạc.

Tạo chiều sâu cho bức tường phòng tắm

Có không ít người nghĩ rằng việc sử dụng những họa tiết sẽ khiến cho không gian nhỏ trở nên chật chội, bí bách hơn. Tuy nhiên thì trên thực tế, bạn nên biết cách lựa chọn và sử dụng những họa tiết và màu sắc hợp lý thì căn phòng tắm sẽ trở nên rộng rãi hơn.

Nhân đôi không gian phòng tắm bằng gương Viglacera

Thực tế là diện tích của căn phòng tắm là khá nhỏ, nhưng nếu chỉ nhìn sơ qua thì khó lòng mà phát hiện ra được. Gia chủ đã khéo léo kết hợp những chiếc tủ treo cùng với chiếc gương Viglacera nhân đôi diện tích thông qua sự phản chiếu ánh sáng từ ô cửa vào mặt gương. Bên cạnh đó sử dụng gạch ốp tường Viglacera màu trắng thanh lịch cùng cách bài trí gọn gàng đã góp phần nới rộng hiệu quả cho không gian này.

Cùng nhân đôi không gian phòng tắm với chiếc gương Viglacera to

Cùng nhân đôi không gian phòng tắm với chiếc gương Viglacera

Sử dụng gạch ốp lát sáng bóng, lấp lánh

Với những viên gạch ốp tường được pha nhũ óng ánh thì phòng tắm nhỏ sẽ trở nên sang trọng, hút mắt và trông rộng rãi hơn rất là nhiều. Những viên gạch này không chỉ tạo nên một bức tranh lung linh, huyền ảo mà còn giúp cho không gian phòng tắm này trở nên rộng rãi nhờ sự phản chiếu ánh sáng. Nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể sử dụng để ốp vào một khu vực nhất định nào đó trong phòng tắm thay vì ốp lát toàn bộ.

Trên đây là một số những mẹo hay giúp bạn có thể dễ dàng ăn gian diện tích phòng tắm nhà mình mà không hề mất nhiều công sức và tiền bạc. Với gạch ốp lát Viglacera bạn hoàn toàn có thể tự sáng tạo một không gian phòng tắm riêng cho gia đình mình. Chúc các bạn luôn thành công.