Gạch ngói Viglacera tráng men là một sản phẩm thuộc tổng công ty Viglacera. Đây là dòng sản phẩm gạch ngói sứ tráng men chất lượng cao.

Đặc điểm của gạch ngói Viglacera tráng men

Sản phẩm gạch ngói Viglacera được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng có độ bền màu theo thời gian, với ưu điểm là trọng lượng nhẹ chỉ khoảng 2,5 kg 1 viên, ngói Viglacera tráng men giảm được tải trọng cho phần kết cấu của mái ngói lợp nhà, mái ngói cho những công trình trang trí, đảm bảo màu sắc luôn vẹn nguyên được bền vững theo thời gian với khí hậu thời tiết nhiệt đới tại Việt Nam.

Gạch ngói viglacera mang đến mẫu mã đẹp và chất lượng

Gạch ngói viglacera mang đến mẫu mã đẹp và chất lượng 

Ưu điểm của gạch ngói Viglacera tráng men

– Màu của gạch ngói Viglacera tráng men rất bền, có lớp men dày hơn so với các loại ngói men khác.

– Giảm tải đáng kể so với những loại gạch ngói khác: ví dụ như

 + Ngói xi măng màu có trọng lượng 4kg/viên.

 + Ngói men PRIME có trọng lượng 3kg/ viên.

 + Nhưng ngói Viglacera tráng men chỉ nặng 2.5kg/viên.

Vậy giả sử trong trường hợp mái ngói lợp nhà là khoảng 200mv, nếu như bạn sử dụng ngói tráng men của Viglacera thì sẽ giảm được tải trọng lên đến 3 tấn cho ngôi nhà so với mái ngói xi măng, đó là chưa kể là trọng lượng của giàn khung của mái lợp sẽ giảm nữa. Điều này đã làm giảm đáng kể trọng lượng của mái lợp cho toàn bộ ngôi nhà.

Gạch ngói Viglacera được nhiều gia đình lựa chọn

Gạch ngói Viglacera được nhiều gia đình lựa chọn

Hoạt động đã được hơn 10 năm, với kinh ngiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm ngói tráng men VIGLACERA- Hải Linh Group là nhà phân phối lớn luôn đưa ra cho quý khách hàng những sản phẩm mới chất lượng cao giá thành rẻ. Hãy đến với  Showroom Viglacera của chúng tôi để được chiêm ngưỡng và sở hữu những mẫu gạch Viglacera nói chung và gạch ngói Viglacera tráng men nói riêng. Chắc chắn bạn sẽ thấy được nhiều điều mới mẻ trong kho tàng gạch của chúng tôi.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại hotline: 0936 55 22 66 để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ các bạn.