Gạch lát nền Viglacera UH M604

Mã sản phẩm: UH M604

Kích thước (cm): 60 x 60
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Liên hệ: 0936.55.22.66

Miễn phí vận chuyển nội thành HN
100% hàng chính hãng
Chiết khấu hấp dẫn
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán đơn giản
Báo giá cạnh tranh

Khám phá ngay vẻ đẹp của mẫu Gạch lát nền Viglacera UH M604 mới được Viglacera trình làng thị trường vật liệu xây dừng Việt với đường vân và màu sắc đẹp. Mẫu gạch đang được rất nhiều chủ đầu tư công trình ưa chuộng.

Gạch lát nền Viglacera UH M604

Thông tin sản phẩm Gạch lát nền Viglacera UH M604

Mã sản phẩm: UH M604

Kích thước: 60×60

Bề mặt: Matt Mịn

Chủng loại: Semi Porcelain ( bán sứ)

Quy cách đóng gói: 4 viên / hộp

Mô tả sản phẩm Gạch lát nền Viglacera UH M604

Nhu cầu hoàn thiện công trình với kích thước gạch lớn luôn là nhu cầu thiết yếu của các chủ đầu tư công trình cũng như các nhà thi công hiện nay. Đặc biệt với những dòng gạch lát nền đáp ứng được điều kiện thời tiết của nước ta. Chính vì vậy mà hãng Viglacera đưa ra thị trường mẫu Gạch lát nền Viglacera UH M604 nhằm hoàn thiện các khuyết điểm của công trình Việt

Mẫu Gạch lát nền Viglacera UH M604 là dòng gạch bán sứ có nhiều ưu điểm tuyệt vời từ việc hạn chế được khả năng chống nồm nấm mốc ở nước ta trong những ngày thay đổi thời tiết. Có độ cứng hơn dòng gạch men ceramic. Độ thấm hút nước cao hơn.

Ngoài ra giá thành của mẫu gạch lát nền Viglacera này vô cùng rẻ phù hợp với đúng tiêp chú mua hàng hoàn thiện công trình của nhiều chủ đầu tư nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

Tuy nhiên song song cùng với đó thì dòng gạch này có độ cứng tương ứng nên trong quá trình thi công đòi hỏi kỹ thuật cao cần những vật liệu xây dựng chuyên dụng để thi công đảm bảo công trình có vẻ đẹp hoàn mỹ.

Hiện mẫu gạch Viglacera 600×600 này đang được trưng bày và bán tại hệ thống showroom Hải Linh địa chỉ uy tín hàng. Với giá thành hợp lý cho mọi công trình.

>>> Xem thêm các mẫu gạch 60×60 tại: https://showroomviglacera.vn/gach-lat-nen-viglacera-60×60

Back to Top