Gạch lát nền Viglacera UB 8813

Mã sản phẩm: UB 8813

Mã sản phẩm: UB 8813

Công năng: Gạch lát nền  

Kích thước: 80×80

Bề mặt: Nhẵn bóng

Xương gạch: Granite kỹ thuật số

Họa tiết: Vân đá tự nhiên

Thương hiệu: Viglacera

Xuất xứ: Việt Nam

Liên hệ: 0936.55.22.66

Miễn phí vận chuyển nội thành HN
100% hàng chính hãng
Chiết khấu hấp dẫn
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán đơn giản
Báo giá cạnh tranh

Gạch lát nền Viglacera UB 8813 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ xanh. Nguyên liệu sạch, quy trình sản xuất thân thiện với môi trường. Sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ cao vừa bảo đảm chất lượng tốt.

gach-viglacera-ub-8813

Gạch lát nền Viglacera UB 8813

Thông tin sản phẩm gạch lát nền Viglacera UB 8813

  • Mã sản phẩm: UB 8813
  • Công năng: Gạch lát nền  
  • Kích thước: 80×80
  • Bề mặt: Nhẵn bóng
  • Xương gạch: Granite kỹ thuật số
  • Họa tiết: Vân đá tự nhiên
  • Thương hiệu: Viglacera
  • Xuất xứ: Việt Nam

Mô tả sản phẩm gạch lát nền Viglacera UB 8813

Gạch lát nền Viglacera UB 8813 là mẫu gạch mới được Viglacera ra mắt gần đây song đã được giới chuyên môn đánh giá cao, được nhiều người tiêu dùng yêu thích lựa chọn. Sản phẩm nổi bật với những tính năng như: chịu được lực ma sát tốt, chịu được lực va đập, chống thấm nước tốt, chống bưng giá cao.

Sản phẩm rất thích hợp sử dụng cho những không gian thường xuyên có nhiều người di chuyển trên bề mặt. Tiêu biểu như các công trình trung tâm siêu thị, quán cà phê, khách sạn, cơ quan, nhà hàng. Các căn phòng nhà ở dân dụng thích hợp để sử dụng mẫu gạch này là phòng khách, phòng ăn,…

Gạch lát nền Viglacera UB 8813 thích hợp sử dụng cho nhà ở mang phong cách hiện đại. Nhà ở mang phong cách vintage… Với những họa tiên đường vân tự nhiên, khi sử dụng lát nền sẽ mang đến không gian đẹp đẽ, đẳng cấp.

Lưu ý: Hình ảnh thực tế của sản phẩm có thể có chút sai lệch về màu sắc so với hình ảnh đăng tải. Để trải nghiệm kỹ hơn về sản phẩm gạch lát nền Viglacera UB 8813 bạn có thể đến hệ thống showroom Hải Linh ở địa chỉ gần nhất trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. 

Website: https://showroomviglacera.vn/

Back to Top