Gạch lát nền Viglacera TS3 817

Mã sản phẩm: TS3 817

Kích thước (cm): 80 x 80
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Liên hệ: 0936.55.22.66

Miễn phí vận chuyển nội thành HN
100% hàng chính hãng
Chiết khấu hấp dẫn
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán đơn giản
Báo giá cạnh tranh

Viglacera là thương hiệu luôn đi tắt đón đầu những công nghệ sản xuất gạch hiện đại nhất hiện nay. Gạch lát nền Viglacera TS3817 là mẫu gạch hoàn hảo tạo nên những công trình giàu tính thẩm mỹ.

Thông tin sản phẩm gạch lát nền Viglacera TS3817

  • Mã sản phẩm: TS3 817
  • Kích thước :80×80 cm
  • Bề mặt : Mài bóng
  • Chủng loại: Granite

Mô tả sản phẩm gạch lát nền Viglacera TS3817

Sản phẩm gạch lát nền Viglacera TS3817 tạo nên không gian thời thượng cho ngôi nhà bạn. Sự xuất hiện của những đường vân gỗ được lồng ghép đầy chủ đích. Tạo cảm giác trong trẻo, đầy sức sống. Tông màu xám nằm trên bề mặt được mài bóng dễ dàng mang đến sự sảng khoái, thư thái, vô cùng dễ chịu. 

Sử dụng gạch lát nền Viglacera TS3817, yếu tố sang trọng không còn đóng vai trò cốt lõi thẩm mỹ. Thay vào đó là vẻ đẹp gần gũi, sự ấm áp bao bọc. Tầng tầng lớp lớp hình thành nên chiều sâu không gian, từ đó xoáy sâu vào thị giác với vẻ cuốn hút kỳ lạ.

gạch lát nền Viglacera TS3817Phối cảnh phòng mẫu gạch lát nền Viglacera TS3817

Cùng với những vẻ đẹp của bề mặt  tạo nên không gian đạt giá trị thẩm mỹ cao. Chất lượng của TS3817 cũng bền đẹp theo thời gian sử dụng. Cốt liệu trong loại gạch Granite được chọn lọc cũng như xử lý nghiêm ngặt, đảm bảo loại sạch kim loại nặng. Bột đá và đất sét có độ tinh khiết cao, nhờ vậy chất lượng xương gạch vô cùng cứng chắc. 

Bề mặt gạch lát nền Viglacera TS3817 được phủ men cao cấp nên sẽ bảo vệ công trình khỏi các tác nhân có hại. Độ cứng của gạch có thể chịu được mọi lực tác động lớn nhỏ. Xương gạch không có lỗ rỗng mao mạch nên khả năng hút nước thấp. Giúp gạch thi công được ở những không gian nồm ẩm.

Back to Top