Đặc trưng của nhà tắm là thường xuyên ấm ướt, chính vì thế khi lựa chọn gạch lát nền cho nhà tắm cần lựa chọn những mẫu gạch lát nền chống trơn đảm bảo an toàn khi sử dụng phòng tắm.

Gạch lát nền được lựa chọn cho phòng tắm cần đảm bảo yếu tố chống trơn trượt. Bởi trong quá trình sinh hoạt hàng ngày, nhất là đối với những gia đình có các em nhỏ hay người gì thì vấn đề an toàn nên được đặt lên hàng đầu. Vậy làm thế nào để lựa chọn được những mẫu gạch lát nền chống trơn hiệu quả cho phòng tắm? Bạn hãy tham khảo 2 bước đơn giản sau nhé!

Bước 1: Chọn thương hiệu gạch lát nền chống tron cho nhà tắm

Các mẫu gạch lát nền (https://showroomviglacera.vn/gach-viglacera.html) với chức năng chống trơn trượt hiện nay được sản xuất rất nhiều. Các thương hiệu gạch ốp lát hàng đầu hiện nay như Viglacera, Taicera, Bạch Mã, Đồng Tâm …đều rất được ưa chuộng, tuy nhiên gạch Viglacera là nổi bật hơn cả và được người tiêu dùng đánh giá cao về mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng với nhiều chức năng vượt trội.  

Thương hiệu Viglacera luôn là sự lựa chọn số 1 cho người tiêu dùng Việt

Thương hiệu Viglacera luôn là sự lựa chọn số 1 cho người tiêu dùng Việt

Gạch lát nền Viglacera chủ yếu sử dụng bột đá kết hợp với các chất phụ gia và được đem nung ở nhiệt độ cao, cho nên các sản phẩm gạch Viglacera đều có kết cấu chặt, có độ bền tốt. Hơn nữa được sản xuất tại Việt Nam nên các sản phẩm gạch ốp lát của thương hiệu này rất thích hợp với khí hậu và không khí vào mùa nồm, và xảy ra hiện tượng ẩm ướt như tại Việt Nam. Kết cấu bền chặt của gạch Bạch Mã sẽ khiến cho các phần tử nước khó có thể ngấm vào được để tạo ra hiện tượng đổ mồ hôi. Chính vì thế người dùng hoàn toàn yên tâm không lo trơn trượt ngay cả khi xả nước xuống nền.

Bước 2: Chọn gạch lát nền Viglacera chống trơn có bề mặt nhám và sần

Bí quyết để gạch lát nền chống trơn cho nhà tắm hiệu quả là bề mặt gạch lát nền cần nhám và sần. Lý do là vì nếu như bề mặt gạch lát nền càng nhẵn thì có độ trơn càng cao, đặc biệt dễ xảy ra trơn trượt nếu gia đình bạn sử dụng loại dép có đế xốp để đi trong nhà. Để hạn chế tình trạng trơn trượt này một cách tối đa bạn nên chọn gạch lát nền Viglacera có bề mặt sần sùi hay nhám. Độ nhám của gạch lát nền sẽ tạo ra một lực ma sát với đế dép nên sẽ giúp bạn hạn chế phần nào hiện tượng trơn trượt khi sử dụng.

Mẫu gạch lát nền Viglacera 30x30 N317 chống trơn có bề mặt nhám và sần

Một điều cần lưu ý là không nên chọn loại gạch ốp lát có độ nhám quá cao bởi như thế sẽ gây cho việc vệ sinh, lau dọn trở lên khó khăn hơn. Hơn nữa bạn cũng cần lưu ý là để đảm bảo mình mua gạch lát nền chống trơn cho nhà tắm tốt nhất hãy nên lựa chọn một địa chỉ tin cậy.

Bạn có thể đến đại lý gạch ốp lát Hải Linh và cho chúng biết loại gạch và nhu cầu sử dụng, bạn chắc chắn sẽ được gợi ý những mẫu gạch như mong muốn. Để Hải Linh có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn, xin vui lòng liên hệ: 0968 12 17 17  hoặc đến trực tiếp 2 showroom Hải Linh: 532 Đường Láng; 275 Khuất Duy Tiến –Hà Nôi