Gạch lát nền Viglacera CB – L600

Mã sản phẩm: CB L600

Kích thước (cm): 60 x 60
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Liên hệ: 0936.55.22.66

Miễn phí vận chuyển nội thành HN
100% hàng chính hãng
Chiết khấu hấp dẫn
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán đơn giản
Báo giá cạnh tranh

Gạch lát nền cao cấp Viglacera CB – L600 là một trong những mẫu gạch dòng Color body được ưa chuộng. Sản phẩm có sự trọn vẹn cả về chất lượng và nét thẩm mỹ. Vì thế, đây chắc chắn là mẫu gạch bạn đang muốn lựa chọn cho công trình cao cấp của mình.

gach-lat-nen-viglacera-cb-l600

Thông tin cơ bản gạch lát nền Viglacera CB – L600

Mã sản phẩm: CB – L600
Kích thước (cm): 60×60
Bề mặt: Bán mài bóng
Xương gạch: Granite

Note: màu viên gạch thực tế có đôi chút khác biệt với hình ảnh do công nghệ chụp hình. Quý khách nên đến trực tiếp Showroom để biết chính xác màu của sản phẩm.

Mô tả chi tiết gạch lát nền Viglacera CB – L600

Năm 2019, Viglacera cho ra thị trường dòng sản phẩm gạch ốp lát cao cấp Color Body – gạch xương màu. Sản phẩm được lấy cảm hứng thiết kế từ Châu u. Color body kế thừa và phát huy những cải tiến kỹ thuật từ sản phẩm gạch ốp lát cao cấp Singnature. Vì thế sản phẩm đạt sự hoàn hảo cả về kết cấu xương gạch và mẫu mã, thẩm mỹ.
Sản xuất gạch cao cấp Color body, Viglacera hướng đến trọng tâm thị trường xuất khẩu. Các sản phẩm sẽ đáp ứng được nhu cầu cao cấp của các chủ đầu tư, khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt, dòng gạch này sẽ tạo nên sức cạnh tranh về giá cả so với gạch nhập khẩu.
Color body được hiểu là gạch xương màu với lớp “xương” đặc biệt cấu thành từ nguyên liệu xương cơ sở và lớp màu tự nhiên được nung ở nhiệt độ cao.

phối cảnh gạch cb-l600
Phối cảnh gạch CB – L600

Dòng sản phẩm này có xương và men cùng hệ màu nên sẽ tạo ra khả năng chống mài mòn do những tác động từ bên ngoài. Bên cạnh đó, Viglacera còn ứng dụng biện pháp bề mặt khuôn chày dị hình, hiệu ứng hạt sần trong sản xuất. Nó tạo nên khả năng chống trượt gần như hoàn hảo.
Các họa tiết bề mặt được in bằng công nghệ in kỹ thuật số. Nó tạo ra những hoa văn ngẫu nhiên với 3 loại bề mặt bán mài, mài bóng và matt. Nhờ đó, gạch lột tả được vẻ đẹp của đá tự nhiên. Đặc biệt, sản phẩm rất dễ vệ sinh do hiệu ứng bề mặt tạo được độ bóng cần thiết.

gạch cb-l600 phối vào nền
Phòng mẫu gạch CB-L600

Mẫu gạch lát nền Viglacera 60×60 CB – L600 là một trong những sản phẩm thuộc dòng gạch Viglacera cao cấp. Người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng bởi màu men gạch trắng rất dễ thi công ở nhiều không gian khác nhau.

Phòng mẫu gạch viglacera cb-l600
Phòng mẫu gạch Viglacera cb-l600

Sản phẩm gạch lát nền cao cấp Viglacera CB – L600 được phân phối trên thị trường với nhận diện bao bì vỏ hộp là Viglacera Platinum, là một trong những dòng sản phẩm cao cấp nhằm tăng tính cạnh tranh của thương hiệu Viglacera trên thị trường.
Để tránh mua phải hàng giả, nhái kém chất lượng, khách hàng hãy mua gạch tại Showroom Viglacera Hải Linh. Đây là địa chỉ phân phối các sản phẩm gạch ốp lát Viglacera chính hãng, giá tốt nhất.

Back to Top