Gạch lát nền Viglacera CB L636

Mã sản phẩm: CB L636

Kích thước (cm): 60 x 60
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Liên hệ: 0936.55.22.66

Miễn phí vận chuyển nội thành HN
100% hàng chính hãng
Chiết khấu hấp dẫn
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán đơn giản
Báo giá cạnh tranh

Gạch lát nền Viglacera CB-L636 là một sản phẩm nằm trong dòng gạch Platinum cao cấp. Mẫu gạch sở hữu những đặc điểm sánh ngang với gạch nhập khẩu. Đây sẽ là vật liệu tạo nên nhiều không gian đẳng cấp.

gach-lat-nen-viglacera-cb-l636

Thông tin cơ bản gạch lát nền Viglacera CB-L636

Mã sản phẩm: CB- L636
Kích thước (cm): 60×60
Bề mặt: Bán mài
Xương gạch: Granite

Note: Màu viên gạch thực tế có thể đậm nhạt hơn hình ảnh. Đó là do hiệu ứng hình ảnh. Nên khách hàng hãy đến trực tiếp Showroom để biết chính xác màu viên gạch.

Mô tả chi tiết đặc điểm gạch lát nền cao cấp Viglacera CB-L636

Sản phẩm gạch Viglacera 60×60 CB-L636 là mẫu gạch được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Sản phẩm hoàn thiện đạt tiêu chuẩn cao về độ cứng bề mặt, chống trầy xước, chống mài mòn. Vì thế, bề mặt thi công luôn đảm bảo được tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất.
Nằm trong dòng sản phẩm gạch ốp lát cao cấp Color body với bề mặt bán mài. Mẫu gạch lột tả được vẻ đẹp tự nhiên của vân đá. Hiệu ứng hạt sần trên bề mặt giúp mang đến khả năng chống trơn trượt gần như hoàn hảo.

phòng mẫu gạch viglacera cb-l636
Phòng mẫu gạch viglacera cb-l636

Mẫu gạch lát nền 60×60 Viglacera này có màu đen tuyền. Nó tạo nên được nét đẹp sang đẳng tại không gian thi công. Đặc biệt, với công nghệ in kỹ thuật số, gạch có sự hoàn thiện về nét đẹp bề mặt. Sản phẩm nhanh chóng tạo ra một sức hút lớn đối với người tiêu dùng.
Có thể nói, sử dụng mẫu gạch lát nền Viglacera cao cấp CB-L636 là cách bạn tạo ra sự khác biệt đẳng cấp của ngôi nhà. Đây là sản phẩm gạch ốp lát mà Viglacera chú trọng đến việc xuất khẩu. Vì thế, hãy chọn ngay sản phẩm này thi công cho công trình nhà bạn.
Showroom gạch ốp lát Viglacera Hải Linh phân phối chính hãng mẫu gạch này. Đến Showroom Hải Linh gần nhất để chiêm ngưỡng và mua sản phẩm. Hải Linh sẽ báo giá gạch Viglacera chi tiết với những mức ưu đãi tối đa cho khách hàng.

Back to Top