Gạch Viglacera Eco là dòng sản phẩm siêu bền với những tính năng vượt trội về độ hút nước, độ cứng, độ mài mòn, độ bền nén…hơn hẳn so với các dòng sản phẩm khác, được ứng dụng tốt cho mọi công trình.

Gạch Viglacera ECO – Sản phẩm siêu bền, ứng dụng tốt cho mọi công trình

Các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng cho rằng, gạch Eco viglacera chính là lời giải cho bài toán cho tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của các sản phẩm gạch Eco Viglacera được phát huy khi dùng để ốp, lát cho các công trình như vỉa hè, quảng trường, mặt tiền bởi vừa đảm bảo tính mỹ thuật vừa chuống chịu được các tác động từ môi trường.

Để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng về gạch ốp lát Viglacera ECO có các kích thước đa dạng với nhiều màu sắc, họa tiết hoa văn khác nhau. Với việc ứng dụng công nghệ xanh các sản phẩm gạch ECO Viglacera thân hiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe người dùng hiện gạch Viglacera công nghệ xanh đã được sử dụng tại nhiều công trình hiện đại trên thế giới. Mặc dù chi phí ban đầu bỏ ra lớn hơn các loại gạch thông thường khác, nhưng nếu tính toán lâu dài thì hiệu quả từ việc sử dụng gạch ECO Viglacera mang lại sẽ cao hơn rất nhiều.

Gạch Viglacera Eco phù hợp với mọi công trình Việt

Gạch Viglacera Eco phù hợp với mọi công trình Việt 

Tại Việt Nam, Viglacera có thể kết hợp cùng với các vật liệu xây dựng đồng bộ khác để đảm bảo kiên cố cho công trình, chống lại tác động của môi trường tự nhiên khắc nghiệt nhất như ở Việt Nam. Đặc biệt, nếu sử dụng gạch ECO Viglacera, nhà đầu tư sẽ không mất chi phí thay thế, tu sửa cho công trình sau thời gian sử dụng, bởi độ bền của gạch đạt đến mức vĩnh cửu.

Để được trực tiếp chiêm ngưỡng và lựa chọn những mẫu gạch ốp lát công nghệ xanh Viglacera. Quý khách hàng nên đến showroom Viglacera tại 275 Khuất Duy Tiến, Hà Nội. Tại đây quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mà không cần lo ngại với bất kỳ khó khăn gì. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo.

>>> 4 cách “lột xác” phòng tắm cũ đẹp như mới