Gạch ốp tường Viglacera ECO 48501

Mã sản phẩm: ECO 48501
  • Mã sản phẩm: ECO 48501
  • Kích thước (cm): 40×80
  • Bề mặt: Nhẵn
  • Men gạch: Bóng
  • Xương gạch: Granite
  • Họa tiết: Vân đá

Liên hệ: 0936.55.22.66

Miễn phí vận chuyển nội thành HN
100% hàng chính hãng
Chiết khấu hấp dẫn
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán đơn giản
Báo giá cạnh tranh

Gạch ốp tường Viglacera ECO 48501 là một mẫu gạch đẹp. Ngay từ khi gạch ra mắt thị trường đã nhận được sự quan tâm của nhiều chủ thầu xây dựng. Gạch có chất lượng tốt đạt tiêu chuẩn ISO. Nó sẽ tăng cường được sự bền vững của các công trình xây dựng.

Thông tin cơ bản gạch ốp tường Viglacera ECO 48501

Mã sản phẩm: ECO 48501

Kích thước (cm): 40×80

Bề mặt: Nhẵn

Men gạch: Bóng

Xương gạch: Granite

Họa tiết: Vân đá

Note: Màu sắc gạch trên thực tế có sự khác biệt nhỏ do hiệu ứng hình ảnh. Quý khách xem màu gạch chuẩn hãy đến Showroom có sản phẩm trưng bày.

Mô tả chi tiết gạch ốp tường Viglacera ECO 48501

Gạch ốp lát Viglacera được người tiêu dùng biết đến là sản phẩm đạt nhiều chứng nhận. Các sản phẩm gạch ốp lát của Viglacera đạt được những tiêu chuẩn cao. Đó là do công ty rất chú trọng đầu tư vào công nghệ. Trong đó, có công nghệ sản xuất xanh, công nghệ in kỹ thuật số và công nghệ phủ men nano.

phòng mẫu gạch viglacera eco-4801

Phòng mẫu gạch Viglacera Eco 4801

Sản phẩm gạch granite kỹ thuật số ECO 48501 đều được sản xuất với 3 công nghệ trên. Do đó, sản phẩm tích hợp rất nhiều đặc điểm ưu việt.

– Cường độ chịu uốn của gạch ≥ 42N vượt qua TCVN 7745:2007. Với độ chịu uốn, chịu lực như vậy nên gạch được thi công lát nền ở những khu vực cần độ chịu lực lớn. Trong đó, phòng khách, nhà hàng… rất phổ biến thi công mẫu gạch này.

– Độ hút nước của gạch ≤ 0,2%, trong khi đó TCVN độ hút nước của gạch granite ≤0,5%. Sự vượt trội về tiêu chuẩn giúp sản phẩm thi công tạo những mặt sàn hoàn hảo hơn. Trong đó, nó đem đến những bề mặt ốp lát khô thoáng trong khí hậu nồm ẩm khắc nghiệt ở Việt Nam.

Ngoài ra gạch còn vượt TCVN về độ sai lệch kích thước, độ cong vênh. Như vậy, viên gạch ốp lát vân đá này đạt tiêu chuẩn để thi công nghiệm thu chặt chẽ tại nhiều công trình lớn.

eco_48501

Gạch ốp tường Vglacera Eco 48501

Về thẩm mỹ, bề mặt gạch in vân đá kỹ thuật số. Công nghệ in hiện đại này tạo ra 8 bề mặt vân ngẫu nhiên. Khi thi công, bề mặt ốp lát trông rất tự nhiên và sống động. Nó đảm bảo độ chân thực của đường vân đá, tạo sự gần gũi với thiên nhiên.

Showroom Hải Linh là đại lý phân phối gạch ốp lát Viglacera chính hãng. Mẫu gạch ECO 48501 được cam kết bán đúng sản phẩm của thương hiệu Viglacera. Đơn đặt hàng được Hải Linh miễn phí vận chuyển trong nội thành HN. Và đặc biệt, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn miễn phí giúp khách hàng có được mẫu gạch phù hợp nhất.

Back to Top