Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh đã tự hào được vinh danh là nhà phân phối Viglacera hạng Platinum năm 2018 tại Hội nghị tri ân khách hàng Ban Gạch ốp lát – Sứ vệ sinh Viglacera năm 2019 của Tổng công ty Viglacera. Lễ trao thưởng cho các nhà phân phối có doanh thu cao nhất năm 2018 diễn ra vào sáng ngày 12/01/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Mỹ Đình, Hà Nội.

Công ty Hải Linh tự hào là nhà phân phối Viglacera Platinum 2018
H
ải Linh được vinh danh là nhà phân khối Platinum

Trải qua hơn 11 năm chuyên phân phối thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát của hãng Viglacera. Công ty Hải Linh với hệ thống showroom phân phối sản phẩm của mình đã đạt được những thành tựu nhất định. Vị thế và uy tín của Công ty Hải Linh trên thị trường và trong lòng khách hàng ngày càng bền vững. Để đạt được những danh hiệu nhà phân phối Viglacera hạng Platinum như ngày hôm nay, Công ty Hải Linh đã phải luôn nỗ lực vượt qua khó khăn, đem đến sự hài lòng cho khách hàng bởi chất lượng, dịch vụ và giá cả. Với phương châm uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm và chịu trách nhiệm đến cùng đã giúp Công ty Hải Linh có những khách hàng cũ gắn bó và nhiều khách mới tin tưởng lựa chọn.

Với định hướng phát triển đúng đắn, Công ty Hải Linh đã trở thành nhà phân phối Platinum sứ vệ sinh – sen vòi Viglacera năm 2018 được cấp bởi Công ty CP thương mại Viglacera vào ngày 12/01/2019. Với lòng biết ơn sâu sắc bởi sự tin yêu của khách hàng và đối tác,

Công ty Hải Linh cam kết

✓ Mọi sản phẩm Viglacera bao gồm thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát do Công ty Hải Linh phân phối toàn bộ là hàng thật, đảm bảo và yếu tố chất lượng.

✓ Nhiều sự lựa chọn với thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát đa dạng mẫu mã của hãng Viglacera, đảm bảo nhiều lựa chọn và bắt kịp xu thế.

Giá thiết bị vệ sinh Viglacera, giá gạch ốp lát Viglacera rẻ nhất, mua nhiều được ưu đãi tốt hơn nữa.

✓ Dịch vụ sau bán hàng như vận chuyển, lắp đặt, bảo hành nhanh chóng, tận tâm.

Hãy đến ngay hệ thống Showroom Hải Linh để được tư vấn và nhận ưu đãi hấp dẫn nhất.

Không gian showroom mới của Công ty Hải Linh tại 532 Đường Láng

Showroom Hải Linh 532 đường Láng Đống Đa Hà Nội

Diện mạo showroom Hải Linh mới tại số 275 Khuất Duy Tiến
Showroom 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội


Showroom 72 Chu Duy Mân Long Biên Hà Nội

Chi tiết các sản phẩm xem tại showroomviglacera.vn