Dòng sản phẩm gạch Viglacera đầu tiên được sản xuất trên dây chuyền công nghệ xanh ra đời, khiến người tiêu dùng vô cùng chóang ngợp trước vẻ đẹp tuyệt vời, cùng chất lượng thượng hạng.

Tìm hiểu về công nghệ sản xuất gạch Viglacera Eco

Công nghệ sản xuất ECO hay còn gọi là công nghệ xanh. Đây là một khái niệm mới của con người trước nguy cơ ô nhiễm toàn cầu. Đây chính là nỗi trăn trở của những nhà sản xuất chân chính nhằm cổ súy việc tạo dựng và tiêu dùng năng lượng qua chiều hướng phát thải, phế thải không độc hại hay hạn chế độc hại. Hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, bảo vệ người tiêu dùng Viglacera đã nghiên cứu và áp dụng công nghệ xanh trong sản xuất gạch nhằm đưa ra những sản phẩm gạch ốp lát giá trị nhất.

viglacera-eco-cong-nghe-xanh

Mục tiêu của công nghệ sản xuất gạch Viglacera ECO đó chính là:

– Tạo ra những mẫu gạch lát nền, gạch ốp tường thân thiệ với môi trường, không làm tổn hại đến nguồn tài nguyên thiên nhiên, ảnh hưởng nguy hại đến những thế hệ tương lai.

– Tạo dựng một chu trình khép kín trong sản xuất, nghĩa là phế thải của một quy trình sẽ là nguyên liệu của một quy trình sản xuất khác.

– Giảm thiểu tối đa những phế thải độc hại và tăng cường khả năng tái tạo sản phẩm cũ thành nguyên liệu mới.

Hãy cùng xem xem công nghệ sản xuất gạch Viglacera ECO mang lại cho chúng ta những điều tuyệt vời gì nhé?

gach-lat-nen-Viglacera-ECO-621-1

Tạo ra những sản phẩm gạch Viglacera Eco chất lượng thượng hạng

Khi tìm hiểu về công nghệ sản xuất gạch Viglacera Eco chắc hẳn bạn cùng phẩn nào hình dung ra rằng gạch Viglacera Eco có những tính năng ưu việt hơn hẳn các sản phẩm gạch ốp lát khác đó chính là an toàn, bảo vệ sức khỏe con người, thân thiện với môi trường…

Nhiều khách hàng tò mò tới thăm quan sản phẩm gạch ECO của Viglacera tại Hải Linh đã không khỏi ngỡ ngàng trước những sản phẩm gạch Viglacera Công nghệ xanh này.

Sản phẩm gạch ốp lát Viglacera ECO có bề mặt được in ấn bằng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại. Đó chính là những mẫu gạch ốp lát được sản xuất bằng việc ứng dụng công nghệ xanh – một trong mọi tiến bộ mới nhất của ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam

–  Sản phẩm gạch Viglacera Eco cũng rất đa dạng về kích thước như: gạch Viglacera 60×60, Viglacera 80×80, 40×80, đa dạng những chủng loại.

– Gạch ốp lát Viglacera ECO có độ hút nước thấp, siêu chống thấm, có cường độ chịu lực cao, công nghệ men nano siêu bóng, chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia.

gach-lat-nen-viglacera-eco-604-60x60-2

– Gạch Viglacera công nghệ xanh tạo ra được các màu sắc, họa tiết hoa văn phức tạp trên những bề mặt khác nhau, có độ phân giải cao hơn các lần so với công nghệ in truyền thống nhờ việc ứng dụng công nghệ in random – in ngẫu nhiên cùng và công nghệ in kỹ thuật số “trợ lực” tạo ra những sản phẩm gạch ốp lát có hình ảnh ảnh có chất lượng sắc nét, chân thực.

– Ứng dụng công nghệ xanh vào trong sản xuất gạch ốp lát granite thương hiệu Viglacera đã dùng 100% nhiên liệu sạch và nguồn khí đốt tình cờ; nguồn nước được xử lý và tuần hoàn 100% thời điểm dùng cho hệ thống chứa, tận dụng các chất thải rắn để cung cấp cho mấy nhà máy gạch chưa nung góp phần hạn chế ô nhiễm môi trường…

Với việc ứng dụng công nghệ xanh vào việc sản xuất gạch ốp lát Viglacera đã đem thương hiệu Viglacera tạo được lợi thế cạnh tranh cao so với những thương hiệu khác trên thị trường.