Công nghệ men Nano kháng khuẩn được hãng ứng dụng thành công trên dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera và được người tiêu dùng đón nhận nhờ những đặc tính ưu việt như chống bám bẩn, giảm nấm mốc độc hại, tăng độ sáng bóng, dễ dàng vệ sinh, thân thiện với môi trường,..

Viglacera đã áp dụng công nghệ men Nano nung một lần và cho ra mắt sản phẩm bồn cầu Viglacera, chậu rửa Viglacera,.. kháng khuẩn đầu tiên tại Việt Nam. Đặc điểm khiến công nghệ này đạt hiệu quả cao là nhờ men Nano TiO2 được pha chế trực tiếp vào men sống và phun lên sản phẩm. Sau khi trải qua quá trình nung lên đến 1250 độ C, lớp men này sẽ được thủy tinh hóa trên bề mặt men của sản phẩm sứ vệ sinh. Lớp men trở nên siêu bền và tăng độ sáng bóng lên 20%.

Công nghệ men nano Nung được áp dụng trên dòng sản phẩm bồn cầu Viglacera

Khá giống với công nghệ kính tự rửa, tính năng siêu chống thấm của sứ vệ sinh Viglacera giúp sản phẩm có khả năng tự làm sạch hoàn hảo, kết hợp với khả năng kháng khuẩn, chống mảng bám hiệu quả. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ mới này sẽ trở thành các sản phẩm an toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường sống vì khả năng tác động lên môi trường xung quanh để làm sạch không khí, khử mùi. Đặc biệt nhờ khả năng tự làm sạch của mình, bạn không cần sử dụng hóa chất để tẩy rửa mà chỉ cần sử dụng nước sạch là đã đủ để bồn cầu Viglacera, chậu rửa Viglacera,…trở nên sạch sẽ tuyệt đối.

Công nghệ men nano Nung được áp dụng trên dòng sản phẩm bồn cầu Viglacera

Tiêu chí phát triển của Viglacera là ứng dụng công nghệ xanh vào các sản phẩm của mình. Chính vì vậy công nghệ men Nano kháng khuẩn được nghiên cứu và ra đời nhằm đảm bảo xu hướng phát triển bền vững, xã hội hóa sản phẩm xanh. Bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình với thiết bị vệ sinh Viglacera mà còn góp phần bảo vệ môi trường sống khi giảm tải việc sử dụng nguồn tài nguyên nước, giảm sử dụng hóa chất độc hại một cách tối đa.

Thiết bị vệ sinh Viglacera ứng dụng công nghệ men Nano kháng khuẩn

Công nghệ men Nano kháng khuẩn được ứng dụng trong hầu hết các sản phẩm của Viglacera. Showroom Hải Linh xin giới thiệu đến bạn đọc một số sản phẩm tiêu biểu được khách hàng quan tâm và chọn mua nhiều nhất.

Bồn cầu Viglacera:

  1. Bồn cầu thông minh Viglacera V90, V91, V92…..
  2. Bồn cầu 1 khối Viglacera: V199, V61, V51, V60, V45, V35, V39M, V62…..
  3. Bồn cầu 2 khối Viglacera: VI66P, VI20P, VT18MP, VI3P, VI88….
  4. Bồn cầu âm tường Viglacera : V55, V50…….

Bồn cầu Viglacera sử dụng men nano Nung

Chậu rửa Viglacera:

  1. Chậu rửa treo tường Viglacera : VI50, VI61, VI51, VI50….
  2. Chậu rửa chân đứng Viglacera: VTL4, VTL3N + VI1T, VTL2 + VI1T, VI2…..
  3. Chậu rửa bàn đá Viglacera: CA2, BS415, CD20, VI5, VI39…

Chậu rửa Viglacera sử dụng men Nano Nung

Để xem trực tiếp các dòng sản phẩm sứ vệ sinh Viglacera Hãy đến với Showroom Hải Linh , nhà phân phối cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng như bồn cầu Viglacera, chậu rửa Viglacera, sen vòi Viglacera… tại địa chỉ 532 Đường Láng và 275 Khuất Duy Tiến. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 024 38 58 66 55 – 0968 12 17 17 để được giải đáp thắc mắc trực tuyến miễn phí.

showroomviglacera.vn/