Bồn cầu Viglacera là thiết bị vệ sinh giúp xử lý chất thải của con người, nó có sức mạnh cuốn trôi hết chất thải, tuy nhiên nó có thể cuốn trôi được hết các loại giấy vệ sinh không? Hãy cùng Hải Linh tìm hiểu nhé!

Thực tế đối với các loại giấy vệ sinh chuyên dụng cho nhà vệ sinh. Tuy nhiên liệu bồn cầu Viglacera có thể cuốn trôi hết giấy vệ sinh đi hay không thì có nhiều ý kiến tranh cãi. Vậy việc có nên vất giấy vệ sinh trong bồn cầu Viglacera hay không cần căn cứ vào nhiều yếu tố:

Căn cứ vào chất lượng giấy vệ sinh của gia đình bạn

Trên thị trường có rất nhiều loại giấy vệ sinh với chất lượng khác nhau. Với những loại giấy vệ sinh mỏng, mềm và dễ mủn trong nước thì bạn có thể dễ dàng bỏ vào bồn cầu và xả nước. Những hầu hết hiện nay do yêu cầu của người dùng cao nên những loại giấy vệ sinh cao cấp đã được lựa chọn. Loại giấy vệ sinh cao cấp này thường dai hơn và khó mủn trong nước vì vậy bạn không nên bỏ quá nhiều giấy vào bồn cầu, khi xả nước có thể sẽ gây tắc bồn cầu.

Bồn cầu Viglacera và những điều cần lưu ý tránh bị tắc

Bồn cầu Viglacera và những điều cần lưu ý tránh bị tắc 

Căn cứ vào các hệ thống cấp thoát nước của nhà vệ sinh

Hệ thống cấp thoát nước của nhà vệ sinh cũng là một yếu tố tác động đến việc bạn có nên bỏ giấy vệ sinh vào bồn cầu Viglacera hay không? Nếu như hệ thống cấp thoát yếu, xuống cấp thì bạn không nên bỏ ý định vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu nhé! mặc dù là những loại giấy dễ mủn trong nước bạn cũng nên cận thận.

Bồn cầu Viglacera và giấy vệ sinh nên xử lý như nào

Bồn cầu Viglacera và giấy vệ sinh nên xử lý như nào

Bồn cầu Viglacera và những cách tránh thông tắc

Bồn cầu Viglacera và những cách tránh thông tắc

Như vậy, việc bỏ giấy hay không vào bồn cầu Viglacera hay không phụ thuộc vào chất lượng giấy vệ sinh sử dụng và hệ thống cấp thoát nước, bên cạnh đó cũng do mỗi người sử dụng. Có nhiều người cận thận họ không bao giờ bỏ giấy vệ sinh vào bồn cầu mà luôn có một thùng rác riêng ở trong vệ sinh. Việc này giúp hạn chế tối đa những sự cố tắc nghẽn xảy ra khi sử dụng bồn cầu. Đối với nhiều gia đình do phòng vệ sinh chật hẹp nên lựa chọn bỏ giấy vào bồn cầu Viglacera thay vì phải trang bị thêm một thùng rác làm tốn diện tích.