Showroom Hải Linh Long Biên chính thức khai trương ngày 10/11/2018, mới ngày đầu khai trương Showroom Hải Linh Long Biên đã đón tiếp và thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Cùng với đó người tiêu dùng sẽ có cơ hội nhận quà trị giá trên 21 triệu khi mua sắm tại Showroom Hải Linh Long Biên.

Cơ hội nhận quà trị giá trên 21 triệu khi mua sắm tại Showroom Hải Linh Long Biên

Rộn ràng khai trương Showroom Hải Linh 4

Hải Linh là một đại lý phân phối các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh Viglacera, thiết bị nhà bếp tại khu vực Hà Nội. Hiện tại, đã có 3 showroom Hải Linh được phân bố tại Hà Nội, Showroom Hải Linh Long biên chính là showroom thứ 4 tại thủ đô.

Vào đúng 9h sáng ngày 10/11 vừa qua, Showroom Hải Linh 4 đã chính thức được khai trường và đưa vào hoạt động. Qua đó sẽ có thể đáp ứng được nhu cầu mua sắm của người dân tại khu vực Long Biên, Gia Lâm cũng như phía đông của Thủ đô.

Lễ kéo băng khai trương showroom Hải Linh 4 được tổ chức vào 9h sáng ngày 10-11-2018
Lễ kéo băng khai trương showroom Hải Linh 4 được tổ chức vào 9h sáng ngày 10-11-2018

Sự kiện này đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân đến với 72 Chuy Huy Mân, Long Biên. Bên cạnh việc tham quan các gian hàng, sản phẩm, có không ít khách hàng đã lựa chọn được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

“ Hai vợ chồng tôi đang có ý định xây nhà trên nền đất được “các cụ” để lại. Tôi được biết Hải Linh khai trương thông qua một người bạn, nên đã gọi vợ đi cùng để tham khảo và lựa chọn luôn gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh… Chúng tôi đang lựa chọn để tìm được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình cũng như phù hợp nhất về kinh tế.”  Anh Bình- một khách hàng ngụ tại Long Biên chia sẻ tại buổi khai trương.

Khách hàng đến với showroom Hải Linh 4 từ ngày đầu tiên khai trương
Khách hàng đến với showroom Hải Linh 4 từ ngày đầu tiên khai trương

“Nhà tôi đã xây dựng từ lâu và cũng đã xuống cấp, chúng tôi đang có ý định xây dựng lại. Chúng tôi đang tham khảo, lựa chọn những sản phẩm gạch ốp lát cũng như thiết bị vệ sinh có mức chi phí phải chăng.

Có lẽ chúng tôi đều lựa chọn những sản phẩm gạch ốp lát cũng như thiết bị vệ sinh Viglacera…Vì đây đều là những sản phẩm nội địa có chất lượng khá tốt, bên cạnh đó là mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình tôi.” Chị L. Hương đến từ Gia Lâm cho biết.

Bên cạnh người tiêu dùng, Hải Linh cũng nhận được sự chung vui của những đối tác, cùng những thương hiệu hàng đầu hiện nay. Chẳng hạn như Công ty cổ phần Viglacera, Công ty Lorca Việt Nam, Công ty Ngân Thư Weber, Công ty CP phát triển Âu Lạc, hay Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ nội thất Mỹ Lan…Tất cả tạo nên một bầu không khí hết sức rộn ràng, long trọng và đầy ý nghĩa trong buổi lễ khai trương.

Cơ hội nhận quà tặng trị giá lên đến trên 21 triệu

Bên cạnh đó, từ ngày 10/11/2018 – 10/12/2018 người tiêu dùng khi mua hàng tại showroom Hải Linh Long Biên sẽ được hưởng rất nhiều những ưu đãi vượt trội. Khi các khách hàng có thể được nhận ưu đãi giảm giá rất mạnh, lên đến 30%.

Cơ hội nhận quà trị giá trên 21 triệu khi mua sắm tại Showroom Hải Linh Long Biên

Cùng với đó, người dùng còn có cơ hội nhận được các phần quà lên đến trên 21 triệu đồng. Cụ thể chương trình khuyến mại nhân dịp khai trương showroom Hải Linh 4 như sau:

– Chủ nhân của những đơn hàng trị giá từ 10 – 30 triệu đồng sẽ nhận được 1 chiếc mũ bảo hiểm cao cấp.

Chủ nhân của những đơn hàng trị giá từ 10 - 30 triệu đồng sẽ nhận được 1 chiếc mũ bảo hiểm cao cấp

– Khách hàng có đơn hàng có tổng giá trị từ 31 – 80 triệu đồng sẽ nhận được 1 bộ cốc thủy tinh Luminarc 6 chiếc.

Khách hàng có đơn hàng có tổng giá trị từ 31 - 80 triệu đồng sẽ nhận được 1 bộ cốc thủy tinh Luminarc 6 chiếc

– Người tiêu dùng mua sản phẩm có tổng giá trị từ 81 – 150 triệu đồng sẽ nhận được 1 bộ ấm chén Minh Long Camelia.

Người tiêu dùng mua sản phẩm có tổng giá trị từ 81 - 150 triệu đồng sẽ nhận được 1 bộ ấm chén Minh Long Camelia

–  Khách hàng với đơn hàng có giá trị từ 151 – 250 triệu đồng sẽ 1 được nhận phần quà là hộp đựng xà phòng cảm ứng American Standard WF.

Khách hàng với đơn hàng có giá trị từ 151 - 250 triệu đồng sẽ 1 được nhận phần quà là hộp đựng xà phòng cảm ứng American Standard WF

– Đơn hàng có tổng giá trị đơn hàng từ 251 – 349 triệu đồng, khách hàng nhận được 1 bộ nồi ELO top Collection 5 có giá trị lên đến 2,6 triệu đồng.

Đơn hàng có tổng giá trị đơn hàng từ 251 - 349 triệu đồng, khách hàng nhận được 1 bộ nồi ELO top Collection 5 có giá trị lên đến 2,6 triệu đồng

– Đặc biệt, 1 Bếp từ Feuer F88S có giá trị trên 21 triệu đồng sẽ thuộc về người tiêu dùng có đơn hàng có tổng giá trị đơn hàng từ 350 triệu đồng trở lên.

Đặc biệt, 1 Bếp từ Feuer F88S có giá trị trên 21 triệu đồng sẽ thuộc về người tiêu dùng có đơn hàng có tổng giá trị đơn hàng từ 350 triệu đồng trở lên

Còn chần chờ gì nữa mà bạn lên kế hoạch mua sắm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, bếp điện từ cho gia đình mình ngay hôm nay. Và cùng nhanh chân đến với Showroom Hải Linh Long Biên để được thả ga mua sắm và rinh các phần quà vô cùng giá trị.