Đa phần hiện nay diện tích xây dựng công trình phụ của người dân đều bị thu hẹp đặc biệt là những hộ gia đình sống ở khu vực đông dân cư. Vì vậy nhà tắm sẽ được đơn giản hóa nhiều khi hoàn thiện, Khi chọn lựa đã phần gia chủ sẽ chọn thiết bị vệ sinh đơn giản để tiết kiệm tối đa chi phí như nào. Cùng showroom Hải Linh chọn lựa ngay sau đây!

Chọn thiết bị vệ sinh cho nhà tắm đơn giản tiết kiệm chi phí tối đa

Nên chọn những thiết bị vệ sinh nào cho nhà tắm đơn giản nhưng cần thiết:

Khi hoàn thiện phòng tắm gia chủ không chỉ quan tâm đến chất lượng và giá thành mà còn cần phải quan tâm đến xem mẫu thiết bị vệ sinh mình lựa chọn đã hoàn thiện với phòng tắm công trình của mình chưa? Đã đúng và phù hợp với không gian diện tích phòng tắm của mình chưa? Sở dĩ bạn quan tâm tới vấn đề đó là bởi những yêu cầu cơ bản cảu một không gian công trình phụ không hoàn toàn là giá thành và chất lượng mà những mẫu thiết bị vệ sinh cơ bản mình lựa chọn phải phù hợp và tiết kiệm tối đa chi phí. Vì vậy khi lựa chọn bạn nên cân nhắc lựa chọn những thiết bị vệ sinh cần thiết nhưng đơn giản và tiết kiệm chi phí khi sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera

1- Chọn bồn cầu cho nhà tắm đơn giản cần thiết và tiết kiệm chi phí

Với không gian phòng tắm, nhà vệ sinh bồn cầu là mẫu sản phẩm luôn cần thiết và chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, vì vậy khi chọn bồn cầu cho nhà tắm đơn giản bạn nên chọn những mẫu bồn cầu có thương hiệu và chất lượng tốt. 

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất bồn cầu đáng để bạn lựa chọn nhưng để tiết kiệm được chi phí cho nhà tắm của bạn chắc chắn sự lựa chọn của bạn nên chọn đến thương hiệu bồn cầu Viglacera. Là dòng thương hiệu nội địa nhưng chất lượng và giá thành của dòng sản phẩm được đánh giá rất cao.

Bồn cầu Viglacera sự lựa chọn hoàn thiện nhà tắm đơn giản
Bồn cầu Viglacera sự lựa chọn hoàn thiện nhà tắm đơn giản

Ngoài về thương hiệu việc chú trọng đến chất lượng lượng của chiếc bồn cầu trong phòng tắm của bạn cũng hết sức quan trọng, mặc dù bạn tìm đến những chiếc bồn cầu đơn giản tiết kiệm chi phí nhưng chất lượng vẫn luôn phải chú trọng, việc đánh giá chất lượng của chiếc bồn cầu bạn nên quan tâm đến : hệ thống xả nước có tiết kiệm hay không, két nước hoat động thế nào, áp lực nước mạnh mẽ không, phần ống chất thải có đủ lớn và cuốn trôi toàn bộ các chất bẩn hiệu quả hay không tránh tình trạng khi sử dụng xảy ra đường ống thải bị tắc. Lớp men có được sản xuất theo công nghệ mới nhất mang tới độ phủ bóng trắng sáng hay không, chống bám dính chất bẩn có hiệu quả và bền chắc hạn chế trầy xước không. Và đặc biệt là thời gian bảo hành của chiếc bồn cầu bạn lựa chọn như thế nào?

Và tất nhiên khi đề cập tới việc đánh giá chất lượng bồn cầu với các tiêu chí trên bạn sẽ nghĩ ngay tới giá thành của chiếc bồn cầu sẽ cao, điều này hoàn toàn là suy nghĩ sai lầm khi bạn trực tiếp trải nghiệm và lựa chọn bồn cầu Viglacera với kiểu dáng thiết kế hiện đại, đa dạng mẫu mã phù hợp với nhiều không gian diện tích phòng tắm. Bồn cầu Viglacera được sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại nhập khẩu từ Itali, công nghệ phủ men nano Nung tiến tiến hàng đầu của Nhật Bản mang đến cho người sử dụng có được sự an tâm hơn về chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng.

Hiện nay tại showroom Hải Linh có triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn mua bồn cầu tặng chậu rửa vòi xịt, bạn có thể mua những mẫu bồn cầu Viglacera để được hưởng khuyến mại như bồn cầu Viglacera V35, bồn cầu Viglacera V45, Bồn cầu Viglacera V38, bồn cầu Viglacera V51….

2 – Chọn chậu rửa cho nhà tắm đơn giản nhưng cần thiết và tiết kiệm

Với không gian phòng tắm đơn giản bạn nên lựa chọn đến những mẫu chậu rửa treo tường để tiết kiệm tối đa chi phí cũng như mang lại sự phù hợp cho không gian phòng tắm này. Khi chọn lựa mẫu chậu rửa treo tường cho không gian nhà tắm đơn giản ngoài việc chú trọng đến chất lượng lớp men phủ bên ngoài tốt, khả năng kháng khuẩn cao, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng thì bạn nên quan tâm đến diện tích phòng tắm đã phù hợp với mẫu chậu rửa mình chọn lựa chưa, thiết kế của mẫu chậu rửa như nào, các tính năng về ống thải và thoát nước ra sao. 

Chọn chậu rửa Viglacera hoàn thiện nhà tắm đơn giản tiết kiệm
Chọn chậu rửa Viglacera hoàn thiện nhà tắm đơn giản tiết kiệm

Nếu hướng tới sự lựa chọn chậu rửa của Viglacera bạn có 2 sự lựa chọn đó là chậu rửa treo tường Viglacera chân lừng và chậu rửa treo tường Viglacera chân dài. Sở hữu những tính năng hữu ích mà người dùng đang cần khi chọn lựa chậu rửa, cùng với đó là kiểu dáng thiết kế của những mẫu chậu rửa Viglacera cũng hết sức đẹp.

3 – Chọn sen vòi cho nhà tắm đơn giản

Ngoài sự lựa chọn dòng thiết bị sứ hoàn thiện nhà tắm đơn giản thì những thiết bị inox cũng vô cùng cần thiết trong nhà tắm của bạn. Trong đó, những mẫu sen tắm, vòi chậu chắc chắn không thể thiếu trong không gian này. vậy nên chọn mẫu sản phẩm nào để tiết kiệm tối đa chi phí.

Mặc dù bạn đang quan tâm đến vấn đề chi phí khi hoàn thiện nhà tắm đơn giản nhưng vấn đề chất lượng của các dòng sản phẩm thiết bị inox mà bạn lựa chọn cho không gian này cũng hết sức cần thiết, khi chọn đến chất lượng bạn nên chọn đến những sản phẩm có chất liệu bền và tốt đảm bảo chống được hoen gỉ sau thời gian sử dụng lâu dài. Những thiết bị inox được coi là sử dụng chất liệu tốt đáng để lựa chọn như : Đồng thau mạ Cr/ Ni và Inox 304 vừa chất lượng và sáng bóng.
Cùng với chất lượng thì tính năng sử dụng của các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh inox cũng phải đáp ứng khá nhiều các tiêu chí như: hệ thống van xả có chắc chắn và bền hay không, cần kiểm tra kĩ để tránh sau một thời gian sử dụng có tình trạng rò rỉ nước, chế độ xả nước có đủ các chế độ từ êm nhẹ đến mạnh và tiết kiệm nước hay không.  

Chọn sen vòi Viglacera hoàn thiện nhà tắm đơn giản hiện đại
Chọn sen vòi Viglacera hoàn thiện nhà tắm đơn giản hiện đại

Để tiết kiệm chi phí khi hoàn thiện công trình phòng tắm có giá thành tốt chất lượng thì bạn nên tìm đến những mẫu sen tắm thường như mẫu sen tắm thường Viglacera, hoặc sen vòi Viglacera. Với những tính năng đầy đủ, chất liệu tốt sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại chắc chắn sự lựa chọn thương hiệu Viglacera sẽ là sự lựa chọn phù hợp với công trình phụ của bạn.

4 – Chọn phụ kiện cho nhà tắm đơn giản

Mặc dù nhiều gia chủ sẽ bỏ qua việc chọn phụ kiện cho nhà tắm đơn giản để tiết kiệm chi phí nhưng lời khyên dành cho bạn hoàn toàn không nên, bởi không hẳn việc chọn phụ kiện cho nhà tắm sẽ mất nhiều chi phí. Với không gian nhà tắm đơn giản cần tiết kiệm chi phí bạn nên chọn đến những mẫu phụ kiện đơn giản có giá thành thấp nhưng chất lượng và và kiểu dáng mẫu mã khá phù hợp với không gian công trình phụ này của bạn như:

Phụ kiện Viglacera giá thành tốt hoàn thiện nhà tắm đơn giản
Phụ kiện Viglacera giá thành tốt hoàn thiện nhà tắm đơn giản

Chọn kệ đựng đồ, gương, móc treo đồ…. Đây chắc chắn sẽ là 03 phụ kiện không thể thiếu trong nhà tắm đơn giản. Ngoài ra, nếu như bạn ngại trong việc phải tìm mua và chọn phụ kiện bạn có thể hướng tới chọn phụ kiện Viglacera. Thương hiệu Viglacera đưa ra thị trường rất nhiều bộ phụ kiện viglacera từ bộ phụ kiện 6 món Viglacera hay bộ phụ kiện 5 món Viglacera chắc chắn bạn sẽ cảm thấy việc chọn lựa dễ dàng và hoàn thiện hơn với chi phí thấp.

Như vậy, với sự lựa chọn các thiết bị vệ sinh cho nhà tắm đơn giản và tiết kiệm chi phí trên chắc chắn bạn đã lựa chọn được đầy đủ thiết bị vệ sinh sứ và thiết bị vệ sinh inox hoàn thiện phòng tắm của mình với giá thành tốt nhất tại showroom Hải Linh. Để được tư vấn vui lòng liên hệ trực tiếp đến với chúng tôi, nhà tắm của bạn sẽ được hoàn thiện với chi phí phù hợp nhất.