Với sự phong phú đa dạng màu sắc, kích thước chủng loại gạch ốp lát Viglacera các gia chủ có thể thỏa sức sáng tạo ngôi nhà mình theo các phong cách hiện đại hay cổ điển.

Gạch ốp lát Viglacera đã trở thành một vật liệu xây dựng nội thất lý tưởng được nhiều gia chủ lựa chọn nhằm mang lại một khoảng không gian sang trọng và tinh tế. Tuy nhiên để lựa chọn các sản phẩm gạch ốp lát Viglacera phù hợp, bạn nên căn cứ vào kiến trúc nội thất của ngôi nhà là cổ điển hay hiện đại. Để bạn dễ dàng lựa chọn hơn, bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những điểm khác biệt của gạch ốp lát Viglacera cổ điển và hiện đại.

Chọn gạch ốp lát Viglacera theo tiêu chuẩn chung cho cả công trình

Tùy thuộc vào diện tích của công trình là lớn hay nhỏ, yêu cầu thẩm mỹ, không gian sinh hoạt của mỗi gia chủ mà bạn sử dụng nguyên liệu trang trí cổ điển hay hiện đại cho phù hợp. Nếu như bạn muốn toàn bộ không gian sống theo phong cách hiện đại, bạn nên chọn loại gạch ốp lát Viglacera có hoa văn đơn giản, tinh tế và không được quá cầu kỳ. Ngược lại nếu như không gian nhà bạn rộng lớn, cần sự sang trọng và đẳng cấp thì bạn nên chọn gạch ốp lát Viglacera có hoa văn theo hướng truyền thống và cổ điển.

Chọn gạch ốp lát Viglacera theo diện tích sử dụng của công trình

Diện tích sử dụng cũng tạo nên sự khác biệt khi chọn gạch ốp lát Viglacera. Gạch ốp lát Viglacera có hoa văn cổ điển sẽ phù hợp với những công trình rộng lớn. Còn đối với những không gian nhỏ hẹp, bạn nên chọn hoa văn gạch Viglacera đơn giản, hiện đại.

Sự khác biệt trên hoa văn gạch ốp lát Viglacera

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng gạch ốp lát của người tiêu dùng, các nhà sản xuất gạch ốp lát Viglacera không ngừng cho ra đời những sản phẩm có hoa văn, màu sắc, chi tiết khác nhau để phù hợp với từng phong cách. Theo đó phong cách hiện đại sẽ phù hợp với loại gạch ốp lát có ít hoa văn, đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng. Những màu sắc hiện đại thường là những màu sáng, nhẹ nhàng như màu trắng – đen, rất phù hợp cho diện tích nhà nhỏ như chung cư…

Ngược lại, gạch ốp lát Viglacera dành cho phong cách cổ điển thường có hoa văn cầu kỳ, sang trọng, đắt tiền, màu sắc thường là màu vàng, màu nâu hay xanh tím…

Việc lựa chọn gạch ốp lát phù hợp với từng phong cách nội thất sẽ giúp ngôi nhà của bạn thẩm mỹ và phong cách hơn rất nhiều. Đặc biệt, nếu chọn gạch ốp lát Viglacera phù hợp với kiến trúc sẽ mang đến một không gian sống hoàn hảo nhất.