Bạn có muốn thay đổi không gian sống, từ một bước bình dân lên sang chảnh hiện đại, nếu có hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Cho dù là một ngôi nhà được thiết kế hiện đại, sang trọng nhưng nếu không cận thận ở khâu hoàn thiện ngôi nhà thì công sức từ trước tới giờ sẽ “đổ sông đổ biển”. Ngược lại nếu ngư ngôi nhà ban đầu xây theo kiểu tiết kiệm ngân sách, đơn giản không cầu kỳ nhưng nếu ở khâu hoàn thiện được quan tâm, và biết cách sẽ thực sự có bước đột phá không ngờ mà ai cũng sẽ thấy vô cùng bất ngờ. Ở trong khâu hoàn thiện này sẽ không thể thiếu gạch ốp lát Viglacera.

Dưới đây là cách chọn gạch ốp lát Viglacera mang đến sự đột phá cho ngôi nhà bạn

Lựa chọn gạch ốp lát Viglacera chính hãng có độ bền cao

Chất lượng gạch ốp lát phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: nguyên vật liệu men màu để sản xuất gạch có chất lượng tốt, công nghệ sản xuất hiện đại, hệ số giãn nở giữa xương và men được tính toán kỹ lưỡng… Nếu chất lượng không tốt, gạch ốp lát dễ bị cong, vênh hay rạn nứt bề mặt do hệ số giãn nở kém.

Gạch ốp lát Viglacera được người tiêu dùng lựa chọn nhiều

Gạch ốp lát Viglacera được người tiêu dùng lựa chọn nhiều

Đối với người tiêu dùng thông thường rất khó để nắm rõ được cách để kiểm tra chất lượng sản phẩm.Tuy nhiên, có thể phân biệt bề mặt sản phẩm men bóng hay men matt bằng mắt thường.

Ngoài ra, có thể dùng mắt thường để kiểm tra chất lượng bề mặt sản phẩm. Để nghiêng viên gạch và dùng ánh sáng tự nhiên để phát hiện bề mặt bị nhăn hoặc gợn sóng, hoặc dải gạch xuống sàn nhà, nhìn vào bóng của bóng đèn nê-ông phản chiếu lên mặt viên gạch men bóng. Bóng đèn càng thẳng thì bề mặt gạch càng phẳng. Qua phương pháp này cũng có thể phát hiện bề mặt sản phẩm bị nhăn hoặc lỗ châm kim.

Các sản phẩm gạch Viglacera chính hãng đều đảm bảo chất lượng, độ bền lâu dài, tuy nhiên các sản phẩm gạch ốp lát kém chất lượng được làm giả, làm nhái hiện nay được bán tràn lan, nếu không có những kiến thức chuyên môn sẽ dễ dàng mua phải những sản phẩm không đảm bảo yêu cầu chất lượng.

Cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín không chỉ đảm bảo chắc chắn mua được những sản phẩm chất lượng mà bạn còn được tư vấn chọn mua những mẫu sản phẩm gạch ốp lát Viglacera phù hợp.

Chú ý đến những mẫu gạch ốp lát Viglacera chống thấm ngược

Loại gạch men sử dụng chủ yếu cho nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp nơi có độ ẩm cao nên lớp men lót chống thấm ngược lên trên bề mặt gạch là yếu tố rất cần thiết. Lớp men này có tác dụng giữ cho bề mặt gạch khô ráo, không bị rạn nứt khi xương gạch thấm nước và độ ẩm thay đổi.

Những mẫu gạch ốp lát Viglacera chống thấm nước tốt

Những mẫu gạch ốp lát Viglacera chống thấm nước tốt

Theo tư vấn của một chuyên gia về gạch ốp lát, để kiểm tra tính chống thấm ngược của gạch, bạn có thể sử dụng dung dịch màu: xanh methylen nhỏ lên mặt sau của viên gạch và đợi 1-2 giờ. Nếu khả năng chống thấm ngược không tốt chúng ta sẽ nhìn thấy 1 vết màu sẫm trên bề mặt gạch.

Với các sản phẩm gạch Viglacera cao cấp được sử dụng một loại men lót đặc biệt có chất lượng tốt giúp sản phẩm  không bị thấm ngược trong quá trình sử dụng. Đây là đặc điểm nổi bật mà không phải loại sản phẩm nào trên thị trường cũng có được

Gạch ốp lát Viglacera – Thiết kế mỹ thuật đẹp mắt, tinh tế

Khi đã đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng, thì yếu tố thẩm mỹ cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với các sản phẩm gạch ốp lát. Thay vì bạn chọn loại gạch Viglacera 40×80 cho những căn hộ rộng rãi thì những căn hộ có diện tích nhỏ và vừa thì bạn nên sử dụng loại gạch Viglacera 40×40, hoặc gạch lát nền Viglacera 30×60 để mang lại cảm giác rộng.

Gạch ốp lát Viglacera được bày bán tại Hải Linh trong không gian sang trọng

Gạch ốp lát Viglacera được bày bán tại Hải Linh trong không gian sang trọng

Bên cạnh đó để mang đến một không gian sống hiên đại bạn nên lựa chọn những mẫu gạch ốp lát đơn sắc, ít hoa văn , hoặc kết hợp những màu sắc đối lập.

Với cách lựa chọn gạch ốp lát Viglacera trên đây chắc chắn bạn sẽ có được một công trình hoàn hảo như ý, thậm chí công trình sẽ từ một bước bình dân lên sang chảnh. Viglacera luôn chú trọng đặc biệt đến chất lượng và thiết kế, chắc chắn bạn sẽ vô cùng thấy hài lòng khi sử dụng. Hãy trực tiếp đến với showroom Hải Linh tại 532 Đường Láng bạn sẽ cảm nhận được những gì chúng tôi chia sẻ một cách rõ nét nhất nhé!