Gạch đỏ Viglacera là dòng sản phẩm gạch lát nền Viglacera cao cấp, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm gạch đỏ lát nền Viglacera đã được khách hàng tin tưởng sử dụng và tín nhiệm trong suốt thời gian dài đến nay.

Sản phẩm gạch đỏ Viglacera có màu sắc tự nhiên, thân thiện với môi trường góp phần kiến tạo nên những công trình hoàn mĩ, bền đẹp với thời gian. Sau đây tôi xin chia sẻ những ưu điểm và cách sử dụng gạch đỏ Viglacera, các bạn hãy tham khảo nhé?

Đặc điểm của gạch đỏ Viglacera

Gạch đỏ Viglacera có độ bền cao, có khả năng chống mài mòn, bên cạnh đó, tỉ lệ co ngót do ảnh hưởng của thời tiết, khí hậu cực kỳ thấp. chính vì thế việc sử dụng gạch đỏ Viglacera sẽ chống nóng bảo vệ được nền sân.

Hiện nay, tại thị trường VLXD có nhiều thương hiệu cung cấp gạch ốp lát nói chung và gạch đỏ nói riêng. Viglacera là một thương hiệu gạch ốp lát có uy tín trên thị trường với rất nhiều mẫu gạch đỏ Viglaceta được ưa chuộng nhất hiện nay. Viglacera đã đưa ra thị trường 2 loại gạch đỏ:

–          Loại để lát sân thượng là loại gạch mộc được làm từ đất sét nung

–          Loại là gạch làm từ đất sét nung và được tráng men. Đối với sản phẩm gạch đỏ có tráng men của Viglacera thì được khách hàng ưa thích và đánh giá cao hơn so với loại gạch mộc.

Gạch đỏ viglacera lát nền nhà bạn bền và đẹp

Gạch đỏ viglacera lát nền nhà bạn bền và đẹp 

>> Hải Linh Group – Công ty gạch ốp lát viglacera hà nội

Cách sử dụng gạch đỏ Viglacera

Để giữu được nguyên vẹn sắc màu gạch đỏ Viglacera cũng như thực hiện được đúng ý tưởng của gia chủ và tránh được những rắc rối không đáng có thì đòi hỏi quá trình thi công cần phải tuân thủ một số hướng dẫn sau:

Bước 1: Chuẩn bị nền lát phải đảm bảo chắc chắn và phẳng như mong muốn, sau đó trải vữa kết dính đều lên mặt nền cơ sở với độ dày từ 20 – 25mm. Lưu ý khi trộn vữa yêu cầu 1 phần xi măng và 2 phần cát, độ dẻo cần thiết của vữa kết dính là 13%.

 Bước 2: Thực hiện đặt gạch đỏ Viglacera xuống nền đã chuẩn bị, sau đó dùng vồ cao su để căn chỉnh độ phẳng của gạch theo mong muốn, khoảng cách đều giữa các viên gạch là từ 8 – 15 mm tùy theo kích thước của gạch mà quyết định. Đối với gạch đỏ Viglacera 200x200mm thì nền để khoảng cách là 8mm..

Bước 3: Sau khi đã đặt gạch vào vị trí và đã hoàn thành xong việc điều chỉnh độ phẳng của mặt nền công trình cũng như khoảng cách giữa những viên gạch Viglacera trong khoảng thời gian tối thiểu là 24 giờ.

Bước 4: Tiến hành trét mạch, quá trình này không được để vữa trét mạch dính lên bề mặt gạch Viglacera. Thi công tới đâu bạn nên làm vệ sinh ngay tới đó để không làm hoen ố bề mặt gạch.

Nếu Quý khách hàng có mong muốn mua gạch đỏ Viglacera nói riêng và gạch Viglacera nói chung hãy đến với Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân hoặc liên hệ qua số hotline 0936 55 22 66 để được hỗ trợ tốt nhất.