Chương trình khuyến mãi Chào Hè mỗi ngày đã thu hút gần 200 lượt khách hàng đến với Showroom Hải Linh. Hãy cùng theo chân những vị khách hàng để biết ý kiến của họ về chương trình “Giá sốc – Cơn lốc quà tặng” nhé.

Không khí mua hàng tại showroom Hải Linh

Trong nửa tháng vừa qua, không khí tại Showroom Hải Linh trở nên “siêu nóng” khi tiếp đón gần 200 lượt khách mỗi ngày. Khách hàng đến vởi Hải Linh chủ yếu chọn mua thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát của thương hiệu uy tín như Viglacera, Đồng Tâm, Caesar, Inax,…

Chị Hồng Ánh (Kim Giang) là khách hàng lần đầu đến với Showroom Hải Linh đã có những chia sẻ sau khi mua gạch Viglacera: “Tôi được bạn bè giới thiệu Hải Linh là địa chỉ mua gạch Viglacera uy tín nên đã quyết định chọn mua gạch ốp lát tại đây. Thật bất ngờ sau khi mua còn được nhận thêm quà tặng là bộ nồi 5 chiếc. Phần quà này đã giúp tôi tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư cho nội thất bếp. Ngoài ra tôi còn rất ưng ý cách chăm sóc khách hàng của Hải Linh. Các bạn tư vấn rất chu đáo và cẩn thận. Tôi đến mua hàng vào cuối buổi chiều nhưng các bạn vẫn rất niềm nở đón tiếp vợ chồng tôi. Ngoài chất lượng sản phẩm bên Hải Linh tốt thì đây chính là yếu tố khiến tôi quyết định chọn Hải Linh là đại lý cung cấp toàn bộ gạch ốp lát Viglacera cho công trình xây dựng của gia đình tôi. Nếu có cơ hội tôi vẫn sẽ tiếp tục chọn Hải Linh làm điểm đến.”

Anh Hải (Đống Đa), một khách hàng thân thiết chia sẻ: “ Đây là lần thứ 3 tôi chọn Showroom Hải Linh làm điểm đến khi có nhu cầu mua gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Viglacera. Những lần trước mua hàng tại Hải Linh đều không vào dịp khuyến mãi nên lần này tôi đã chọn mua vào dịp khuyến mãi. Chương trình do Hải Linh tổ chức có lượng quà lớn, thích hợp với nhu cầu của người mua vật liệu xây dựng. Mua hàng tại Hải Linh đợt này tôi đã tiết kiệm khá nhiều khi được tặng bộ nồi và bếp từ. Đây đều là những vật dụng cần thiết phải mua khi hoàn thiện công trình của gia đình tôi.”

Không chỉ có anh Hải và chị Hồng Ánh, còn rất nhiều khách hàng khác đã có những chia sẻ về chương trình khuyến mãi Chào hè 2018 gửi về cho Hải Linh sau khi nhận được những phần quà giá trị như mũ bảo hiểm thời trang, bộ ly cao cấp, hộp đựng xà phòng tự động, bộ nồi 5 chiếc, bếp từ đôi,… Showroom Hải Linh xin cảm ơn những chia sẻ quý báu của khách hàng khi đến mua gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh. Chương trình “Giá sốc – Cơn lốc quà tặng vẫn tiếp tục diễn ra đến hết ngày 1/8/2018, hãy chia sẻ cơ hội mua hàng giá tốt, nhận quà liền tay đến bạn bè và người thân. Quý khách đến trực tiếp Showroom Hải Linh hoặc liên hệ Hotline để được đội ngũ chuyên viên bán hàng tư vấn.

Chi tiết chương trình khuyến mại:

>> Tặng mũ bảo hiểm chính hãng đơn hàng từ 5 triệu – 20 triệu đồng

>> Tặng bộ 6 cốc thủy tinh Luminar đơn hàng trên 20 – 40 triệu đồng

>> Tặng ngay bộ ấm chén Minh Long cao cấp đơn hàng trên 40 – 70 triệu đồng

>> Tặng hộp đựng xà phòng cảm ứng đơn hàng trên 70 – 120 triệu đồng

>> Tặng bộ nồi Elo Top Collection 5 chiếc đơn hàng trên 120 triệu – 200 triệu.

>> Tặng ngay bếp từ Feuer FE-DC22C đơn hàng trên 200 triệu đồng

Lưu ý:

– Ưu đãi tặng quà áp dụng từ 25/4/2018 đến hết 1/8/2018

– Áp dụng cho khách hàng mua lẻ trên toàn hệ thống Showroom Hải Linh

– Áp dụng cho cả khách hàng đăng ký mua hàng trên hệ thống Online

– Không áp dụng với chi nhánh phía Nam