Câu hỏi:

Tôi đang chọn mua thiết bị vệ sinh nhưng tốn khá nhiều thời gian. Tôi hiện có cảm tình với một số mẫu chậu rửa Viglacera. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa có nhiều thông tin về sản phẩm này. Tôi muốn Showroom tư vấn giúp tôi là chậu rửa Viglacera có điểm gì nổi trội hơn hãng thiết bị vệ sinh khác? Để sử dụng tiện lợi hơn thì nên chọn loại chậu rửa bàn đá Viglacera hay chậu rửa và chân treo tường Viglacera. Mong được Showroom tư vấn sớm.

Nguyễn Mai, Hà Nội.

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Mai!

Showroom Viglacera 275 Khuất Duy Tiến trước tiên gửi lời cảm ơn đến bạn đã tin tưởng lựa chọn chậu rửa Viglacera cũng như gửi câu hỏi về email tư vấn của chúng tôi. Đối với những vấn đề của bạn, Showroom xin được trả lời lần lượt như sau:

Chậu rửa đứng viglacera

Ưu điểm nổi bật của chậu rửa Viglacera so với hãng khác

So với các dòng chậu rửa mặt thông thường đang được bán phổ biến trên thị trường thì chậu rửa Viglacera sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như:

+ Mẫu mã và chủng loại

Chậu rửa Viglacera rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã với chậu rửa bàn đá Viglacera, chân đứng Viglacera cùng với chân treo tường Viglacera. Bởi vậy nên bạn Mai cũng như người tiêu dùng rất dễ dàng chọn mua được mẫu chậu hợp ý, bền đẹp phù hợp với đặc thù không gian phòng tắm và sử dụng thuận tiện.

Công nghệ men Nano nung ưu việt

Chậu rửa Viglacera là thiết bị vệ sinh làm từ sứ sở hữu nước men bên ngoài tốt nhờ công nghệ men Nano nung, khả năng chống bám dính vết bẩn, chống trầy xước cao, bề mặt có độ sáng trong, thanh lịch và tinh tế, đem đến cho phòng tắm sự sang trọng, và sạch sẽ.

Chất lượng tốt, thời gian bảo hành dài

Chất lượng của chậu rửa Viglacera tốt, bền đẹp nên khách hàng hoàn toàn yên tâm chọn mua. Bên cạnh đó, thời gian bảo hành Viglacera dành cho sản phẩm này trung bình là từ 2-3 năm, là khoảng thời gian tương đối dài nên bạn không cần phải lo lắng về độ bền.

Giá cả phải chăng

Giá chậu rửa Viglacera hoàn toàn tương đương với các hãng sản xuất có tên tuổi trong nước. Tuy nhiên, mức giá này cao hơn so với những không rõ nguồn gốc, xuất xứ, thiếu tính an toàn. Chất lượng tốt, tính năng ưu việt, mẫu mã đẹp nhưng chậu rửa Viglacera có giá rẻ hơn hẳn so với các sản phẩm ngoại nhập.

Chậu rửa Viglacera V23

An toàn với người sử dụng

Chậu rửa Viglacera là sản phẩm bảo vệ sức khỏe người dùng. Viglacera ứng dụng công nghệ phủ men Nano nung tăng độ sáng bóng, tăng độ bề và trơn láng của sản phẩm, giúp chống vi khuẩn nấm mốc, chống bám dính tốt, góp phần bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Dùng loại chậu rửa bàn đá Viglacera hay chậu rửa và chân treo tường Viglacera tiện lợi hơn?

Việc lựa chọn loại chậu rửa bàn đá Viglacerahay chậu rửa treo tường Viglacera đều rất tiện lợi. Nếu như mẫu chậu rửa treo tường Viglacera giúp tiết kiệm hiệu quả không gian, tạo độ thông thoáng cho phòng vệ sinh thì chậu rửa bàn đá Viglacera đem đến nét sang trọng và sự tinh tế. Do đó, nếu kích thước phòng tắm của nhà bạn đủ rộng thì bạn nên chọn mẫu chậu rửa bàn đá và ngược lại nếu không gian hẹp thì nên chọn mẫu chậu treo tường.

Nguyễn Mai thân mến! Showroom Viglacera mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình lựa chọn thiết bị vệ sinh. Hãy liên hệ ngay 0983 55 44 88 nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần được tư vấn.

Website:https://showroomviglacera.vn/