-36%

Chậu rửa + Chân Viglacera V50

Mã sản phẩm: Chau+Chan-V50

Giảm Giá Cực Sốc

Giao Hàng Trong Ngày

Bảo hành chính hãng: Sứ 10 năm, phụ kiện 3 năm

Miễn Phí Vận Chuyển Hà Nội

1,050,000

mua hàng Còn hàng
mua hàng MUA NGAY

Chậu rửa mặt Viglacera V50 sở hữu c ông nghệ sản xu ất từ ITALY, những đường nét mạnh mẽ mang phong cách Châu Âu tạo nên sản ph ẩm nổi bật. Sở hữu thiết kế từ đường cong hình cầu thiết  kế  khéo léo với chân chậu treo tường giúp tiết kiệm không gian lắp đ ặt 1 cách tối đa, chính vì lẽ đó mà sản phẩm này đã chinh phục được các khách hàng.

Chậu rửa + Chân Viglacera V50

Thông tin sản phẩm Viglacera V50

Nhóm sản phẩm: Chậu rửa mặt Viglacera

Mã sản phẩm: V50

Tên sản phẩm: Chậu rửa mặt Viglacera V50

Loại sản phẩm: Chậu rửa mặt treo tường chân chậu lửng

Công năng sử dụng:  Chậu rửa mặt, rửa mặt

Mầu sắc: Trắng

Công nghệ: Men Nano nung diệt khuẩn, chống bám dính.

Tính năng: Lòng chậu sâu chống bắn nước

Chân chậu treo tường giúp tiết kiệm không gian tối đa, thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh

Chậu rửa chân lửng V50 với ý tưởng tiết kiệm không gian kết hợp với phong cách thiết kế của châu Âu Chậu. Bên cạnh đó Viglacera V50 ứng dụng công nghệ men Nano diệt khuẩn, kháng khuẩn giúp bảo vệ sức khỏe người, và công nghệ chống bám dính giúp chúng ta dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng

Với  việc sử dụng  men Nano Tio2 pha trực tiếp vào men sống phủ lên sản phẩm sau đó qua quá trình nung ở nhiệt độ 1250°C, men Nano được thủy tinh hóa, đã tạo nên lớp men siêu bảo vệ sức khỏe người dung và siêu bền với thời gian, tang cường độ sáng trắng cho sản phẩm

Bảng xét nghiệm tính năng diệt khuẩn của men Nano Tio2

Bảng xét nghiệm tính năng diệt khuẩn của men Nano Tio2

Điểm nổi bật của chậu rửa Viglacera V50 không chỉ ở công nghệ cùng với thiết kế của nó mà thiết bị này còn có giá rất rẻ so với các dòng sản phẩm khác cùng loại trên thị trường hiện nay không chỉ ở trong nước mà cả rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Mua chậu viglacera v50 ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, trên thị trường có không ít nhà cung cấp chậu Viglacera V50 nhưng để so sánh về giá cả và độ uy tín thì Showroom Viglacera Hải Linh luôn tự hào là địa chỉ cạnh tranh nhất về giá cả và các chương trình ưu đãi, khuyến mãi. Bên cạnh đó tất cả các sản phẩm của Hải Linh đều được đảm bảo chính hãng, chế độ bảo hành hậu mãi tốt nhất. Đến với Hải Linh quý khách hang có thể hoàn toàn yên tâm để sở hữu những mẫu chậu rửa mặt Viglacera tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu thêm về chương trình khuyến mãi Khủng trong tháng 10 này.

Back to Top