-13%

Chậu rửa + Chân Viglacera V39 (VI39)

Mã sản phẩm: V39(VI39)

Giảm Giá Cực Sốc

Giao Hàng Trong Ngày

Bảo hành chính hãng: Sứ 10 năm, phụ kiện 3 năm

Miễn Phí Vận Chuyển Hà Nội

980,000

mua hàng Còn hàng
mua hàng MUA NGAY

Chậu rửa mặt Viglacera V39 là mẫu sản phẩm mới đang được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm được thiết kế tinh tế hiện đại đem lại vẻ đẹp cho không gian nhà tắm, nhà vệ sinh. Chậu rửa chân treo tường V39 được Hải Linh phân phối và bảo hành chính hãng.

Chau rua Viglacera V39

Chậu rửa + Chân Viglacera V39 (VI39)

Thông tin chậu rửa V39

Chậu Viglacera treo tường, chân lửng
– Chân chậu treo tường giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng vệ sinh
– Men Nano nung : Diệt khuẩn chống bám dính

Ưu điểm của chậu rửa Viglacera V39 (VI39)

Nguyên liệu để làm nên chậu rửa chính là những SỨ +MEN + INOX Trong đó Sứ được làm từ những đất Cao Lanh có độ dẻo, mịn, khi nung tạo thành sản phẩm bền đẹp . Men nano được phủ một lớp nên sứ trắng tạo sản phẩm càng vững bền hơn ,độ bóng và chắc chắn hơn . Men nano nung còn có tác dụng diệt khuẩn cao, do vậy không ảnh hưởng tới sức khỏe của con người và luôn cho căn phòng của bạn được thơm tho sạch sẽ .

Inox thì được làm bằng thép không gỉ có độ bền cao, khi nung lại dẻo, và rất bóng . Khi kết hợp với sứ thành bộ đôi rất đẹp .

Chậu rửa mặt Viglacera V39 hay Vi39 là những bộ sản phẩm chậu rửa mặt chân lửng tiêu biểu của Viglacera. Mẫu chậu này được thiết kế với lòng chậu sâu và rộng, nhờ đó sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng bắn nước ra ngoài khi sử dụng.

Ưu điểm nổi bật nhất của mẫu chậu này chính là được ứng dụng công nghệ men Nano nung hiện đại bậc nhất hiện nay. Sản phẩm này có khả năng, ngăn ngừa và diệt khuẩn hiệu quả lên đến 89%, qua đó giúp bảo vệ sức khỏe người dùng được tốt nhất.

Chậu rửa mặt V399 được làm từ chất liệu là loại sứ vệ sinh Ceramic với bề mặt luôn được sáng bóng, sạch trơn. Nhờ đó sản phẩm này có khả năng chống bán bẩn hiệu quả đồng thời có tuổi thọ rất cao so với các sản phẩm chậu rửa thông thường khác.

Viglacera V399 được thiết kế treo tường, qua đó giúp tiết kiệm tối đa không gian cho phòng tắm, nhà vệ sinh. Bên cạnh đó nó còn mang đến một không gian hết sức hài hòa, tiết kiệm diện tích và công việc vệ sinh được dễ dàng, hiệu quả.

Back to Top