Cùng Hải Linh khám phá những thiết bị vệ sinh đẳng cấp đại gia sau đây, chắc chắn bạn sẽ có những điều bất ngờ thú vị từ một không gian phòng tắm phong cách ấn tượng.

Khi lựa chọn sản phẩm của thiết bị vệ sinh Viglacera bạn sẽ hoàn toàn ấn tượng về những thiết kế hết sức độc đáo. Thiết bị sứ vệ sinh hay đến sen vòi Viglacera đều có những kiểu dáng mới mang những ý tưởng táo bạo có một không 2. Đặc biệt khi sử dụng những dòng chậu rửa đặt bàn Viglacera cao cấp bạn sẽ hoàn toàn thích thú.

Chậu rửa đặt bàn Viglacera đẳng cấp đại gia

Chậu rửa đặt bàn Viglacera là một trong những phát minh hiện đại của Viglacera, phá cách hoàn toàn về kiểu dáng thiết kế đối với chậu rửa. Công nghệ tiên tiến nhất đã cho phép Viglacera tạo ra được những sản phẩm có độ thẩm mỹ cũng như vẻ đẹp tự nhiên hoàn toàn giống như vẻ đẹp của đá cẩm thạch nhưng lại duy trì được độ bền và sự tự nhiên hàng trăm năm sánh ngang với sứ.

Chậu rửa bàn đá Viglacera có khả năng chống xước chống phai mòn không giống như các sản phẩm được phủ màu lên bề mặt đất nung và được đúc định hình. Từng chiếc chậu Viglacera đều được làm thủ công với độ chính sác cao và độ tỉ mỉ của những người thợ nên mỗi một sản phẩm chính là một tác phẩm riêng biệt về bố cục riêng của đá.

Chậu rửa Viglacera mang lại cho không gian đẹp trong phòng tắm

Chậu rửa Viglacera mang lại cho không gian đẹp trong phòng tắm

Mẫu chậu rửa Viglacera có thể kết hợp với vòi chậu Viglacera một thiết kế ấn tượng lấy ý tưởng từ thiên nhiên, cũng chính là biểu tượng cho sự sang trọng và tinh xảo. Những mẫu vòi chậu được lấy ý tưởng trong các tác phẩm văn học của Ấn Độ. Sử dụng những đường lượn tinh xảo để tạo ra vẻ độc đáo cho vòi chậu. Với các họa tiết trang trí ấn tượng, sản phẩm được phủ màu đồng thau và tạo điểm nhấn cô cùng sang trọng và vô cùng tinh sảo

Chậu rửa đặt bàn Viglacera cao cấp mang lại cho bạn những sự khác biệt trong phong cách sống thể hiện cá tính của gia chủ. Nếu bạn muốn có một bộ sản phẩm sang trọng như thế này hãy đến ngay trung tâm phân phối của Viglacera tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh