Hiện nay có rất nhiều mẫu gạch ốp tường Viglacera với kích thước, mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên những sản phẩm những gạch ốp tường bếp 30×60 vẫn luôn có chỗ đứng trong sự lựa chọn của người dùng. Sau đây chúng tôi giới thiệu đến bạn những mẫu gạch ốp tường bếp 30×60 mới nhất để người dùng có thể tham khảo, lựa chọn.

Cập nhật những mẫu gạch ốp tường bếp 30x60 mới nhất

1- Gạch ốp tường Viglacera F3631 – Mẫu gạch ốp tường bếp 30×60 đẹp

Mẫu gạch ốp tường Viglacera F3631 hiện là một mẫu gạch ốp tường 30×60 hết sức được người dùng ưa chuộng. Sản phẩm được được sản xuất bằng men bóng kết hợp cùng với xương gạch Ceramic hết sức cứng cáp.

Mẫu gạch này với bề mặt nhẵn bóng, và được trang bị khả năng chống bám bẩn hết sức tối ưu. Chính vì vậy hết sức rất thuận tiện cho người dùng trong việc vệ sinh, lau chùi.

Gạch được thiết kế với gam màu kem và thiết kế kẻ sọc hết sức tinh tế và khéo léo. Nhờ vậy, mẫu gạch này tạo nên một không gian hết sức sang trọng, mới lạ và độc đáo cho công trình

2 – Gạch ốp tường Viglacera KT3668 – Mẫu gạch ốp tường bếp 30×60 sang trọng

Gạch ốp tường Viglacera KT3668 là một mẫu gạch ốp tường Viglacera có thể được sử dụng cho rất nhiều những không gian nhau như: ốp tường phòng khách, ốp tường hành lang, nhà ăn…Mẫu gạch này được người dùng ưa chuộng nhờ có chất lượng vượt trội với khả năng kháng nước, độ cứng, độ bền rất tối ưu.

Gạch ốp tường Viglacera KT3668

Viglacera KT3668

Sản phẩm này với thiết kế vân đá tự nhiên, đầy tinh tế, kết hợp cùng với gam màu vàng nhạt nhẹ nhàng. Qua đó giúp tạo nên một không gian sang trọng, nhưng cũng hết sức thân thuộc, gần gũi.

3 – Gạch ốp tường Viglacera F3632 – mẫu gạch ốp tường bếp 30×60 hiện đại

Gạch ốp tường Viglacera F3632 là một mẫu gạch được sản xuất với men gạch rất bóng bẩy, cùng xương gạch ceramic. Do đó, mẫu gạch này đảm bảo chất lượng của được độ cứng, bền màu rất tốt theo thời gian sử dụng.

Gạch ốp tường Viglacera F3632

F3632

Gạch được thiết kế với gam màu nâu là chủ đạo, kết hợp cùng họa tiết vân gỗ sọc hết sức khéo léo, tinh tế. Nhờ vậy nó giúp bạn hoàn thiện công trình được hiệu quả, tạo nên phong cách hết sức cuốn hút, riêng biệt và độc đáo.

4 –  Gạch ốp tường Viglacera FQ3602 – mẫu gạch ốp tường bếp 30×60 đương đại

Mẫu gạch ốp tường Viglacera FQ3602 là một trong những sản phẩm gạch ốp tường giá rẻ tại Hà Nội rất được ưa chuộng. Mẫu gạch này có ưu điểm là hết sức gần gũi với thiên nhiên, đặc biệt thân thiện và an toàn cho người sử dụng.

Viglacera FQ3602

Viglacera FQ3602

Gạch được sản xuất bởi công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, với bề mặt được xử lý bằng men bóng, xương gạch ceramic. Nhờ vậy sản phẩm này có độ bền cao, cùng với khả năng chống mài mòn, chống trầy xước hết sức tối ưu.

Bên cạnh đó mẫu gạch này có thể chống chịu với tất cả các loại axit và kiềm hết sức tốt, trừ axit flohidric và những sản phẩm hỗn hợp của nó.

5 – Gạch ốp tường Viglacera ECO M-3652

Gạch ốp tường Viglacera ECO M-3652 là một mẫu gạch ốp tường 30×60 mới nhất hiện nay. Gạch được thiết kế với gam màu xám, cùng họa tiết hết sức khéo léo, tinh tế và đầy chiều sâu mang đậm phong cách Châu Âu.

Gạch ốp tường Viglacera ECO M-3652

Viglacera ECO M-3652

Là một mẫu gạch granite điển hình, cùng với bề mặt nhám và loại men cao cấp. Nhờ vậy gạch có được một khả năng chịu được lực va đập, chịu được uốn rất tốt. Bên cạnh đó, gạch còn có có được khả năng kháng nước hết sức tuyệt vời, hiệu quả.

6 – Gạch ốp tường Viglacera ECO M-3654

Gạch ốp tường Viglacera ECO M-3654 là một mẫu gạch được thiết kế với gam màu xám đậm, cùng hoa văn vân đá hết sức độc đáo, mới lạ. Nhờ vậy, sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn một không gian sang trọng theo đúng phong cách Âu – Mỹ.

Viglacera ECO M-3654

Viglacera ECO M-3654

Mẫu gạch ốp tường bếp này được người dùng đánh giá là có màu sắc hết sức trung thực, với những chi tiết rất sắc nét. Gạch còn có một độ cứng hết sức tối ưu bền màu theo thời gian sử dụng. Có được chất lượng như vậy là nhờ gạch được sản xuất bởi công nghệ phủ men nano hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay.

7 – Gạch Viglacera BS3617

Gạch ốp lát Viglacera 30×60 BS3617 là một mẫu gạch men Matt, kết hợp cùng xương gạch bán sứ và mặt nhám. Cùng với đó là công nghệ sản xuất tiên tiến với quy trình nghiêm ngặt đã tạo nên một sản phẩm chất lượng tối ưu nhất.

Gạch ốp Viglacera BS3617

Gạch ốp lát Viglacera 30×60 BS3617

Với gam màu kem nhẹ nhàng là màu sắc chủ đạo, cùng thiết kế hoa văn hết sức khéo léo, thanh thoát đầy tinh tế. Chính nhờ vậy, sản phẩm này sẽ góp phần tăng tính hết sức thẩm mỹ cho công trình với nét sang trọng, lịch lãm.

Cập nhật những mẫu gạch ốp tường bếp 30x60 mới nhất

Trên đây là cập nhật những mẫu gạch ốp tường bếp 30×60 mới nhất mà các bạn có thể tham khảo. Hi vọng, qua đó có thể giúp cho các bạn sẽ biết thêm được những sản phẩm mới cũng như lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.