Trong sự háo hức mong chờ, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh đã tưng bừng tổ chức lễ khai trương Showroom Hải Linh Hà Đông vào ngày 12/07/2019 vừa qua. Tại ô số 5 và 6 Shophouse Đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc), nhiều hoạt động thú vị, quà tặng giá trị và ưu đãi hấp dẫn đã được gửi đến quan khách tham dự.

cắt băng khai chương showroom hải linh hà đông

Cắt băng khai chương Showroom Hải Linh Hà Đông

Với hơn 12 năm xây dựng và phát triển, Công ty Hải Linh đã không ngừng mở rộng quy mô với các showroom có mặt rộng khắp tại địa bàn Hà Nội. Showroom Hải Linh Hà Đông là một thành quả của sự nỗ lực không ngừng và mong muốn đem đến cho khách hàng không gian trải nghiệm thực tế tốt nhất. Khách hàng sẽ được nhìn tận mắt, sờ tận tay hàng nghìn mẫu gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và thiết bị nhà bếp với không gian hơn 500m2, chia thành 4 tầng.

đối tác đến chúc mừng khai chương showroom hà đồng

Đối tác đến chúc nừng khai chương Showroom Hải Linh Hà Đông

Để cảm ơn sự quan tâm của khách hàng tham dự khai trương, Showroom Hải Linh Hà Đông đã dành rất nhiều quà tặng. Rất nhiều khách hàng đã may mắn nhận quà trong buổi khai trương lần này.

quà tặng bốc thăm nhân dịp khai chương

Quà tặng bốc thăm nhân dịp khai chương.

khách hàng may mắn trúng giải nhất chương trình bốc thăm

Khách hàng may mắn trúng giải nhất chương trình bốc thăm

khách hàng trúng giải nhì bốc thăm

Khách hàng trúng giải nhì bốc thăm may mắn

khách hàng trúng giải ba bốc thăm may mắn

Khách hàng trúng giải ba bốc thăm may mắn

Sự kiện quan trọng này có sự góp mặt của các vị đại diện của các thương hiệu, nhãn hàng uy tín trong ngành vật liệu xây dựng. Trong không khí khai trương rộn ràng, Showroom Hải Linh Hà Đông cũng tiếp đón rất nhiều khách hàng đến chung vui. Trong tiếng nhạc sôi động, tất cả mọi quan khách cùng nhau nâng ly rượu vang, chúc mừng khai trương, chúc cho Công ty Hải Linh ngày càng phát triển hơn nữa.

Đối tác chúc mừng lễ khai chương

Đối tác chúc mừng lễ khai chương của Hải Linh

Showroom Hải Linh Hà Đông đã chính khai hoàn thành hoạt động khai trương với nghi lễ cắt băng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, hết lòng vì khách hàng. Hệ thống Showroom Hải Linh chắc chắn là lựa chọn lý tưởng đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ bán hàng tốt nhất.

Nhân viên hải linh

Hội chị em nhân viên Hải Linh trong ngày khai trương

Buổi khai trương Showroom Hải Linh Hà Đông đã diễn ra thành công tốt đẹp với niềm vui, sự hân hoan của những người đến tham dự. Nhân đây, tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh xin gửi lời cảm ơn chân thành bởi sự có mặt và tình cảm của đối tác, khách hàng dành cho chúng tôi. Kính chúc quý vị luôn thành công, dồi dào sức khỏe và tiếp tục ủng hộ Hải Linh trong chặng đường phát triển sắp tới.

tháng vàng khai chương

Tháng vàng khai chương giảm giá 30% khi mua sắm tại Showroom Hà Đông

Nhân dịp này, Showroom Hải Linh Hà Đông còn áp dụng chương trình tháng Vàng khuyến mãi dành cho khách hàng có nhu cầu mua sắm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và thiết bị nhà bếp. Khách hàng hãy liên hệ qua số Hotline hoặc đến trực tiếp ô số 5 và 6 Shophouse Đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội để trải nghiệm, tư vấn chu đáo và mua sắm sản phẩm ưng ý nhất.

Video buổi lễ khai chương showroom Hải Linh Hà Đông