Từ ngày 01/10/2019 đến ngày 31/10/2019, chương trình “Tháng Vàng ưu đãi – Khuyến mãi tặng quà” tại hệ thống Showroom Hải Linh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Không khí rộn ràng trong 31 Ngày Vàng đã đem đến nhiều cung bậc cảm xúc: Mong chờ, háo hức và vui sướng. Hàng ngàn sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp và gạch ốp lát với mức chiết khấu khủng. Cùng với đó là những quà tặng hấp dẫn được trao đến tay khách hàng. Chương trình đã thu hút được đông đảo khách hàng có nhu cầu đến tham quan, mua sắm.

Hải Linh gửi lời tri ân khách hàng – Ngàn lời cảm ơn

Năm nào cũng vào thời điểm Tết đến xuân về, nhu cầu mua sắm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát để hoàn thiện, tu sửa nhà cửa tăng lên đáng kể. Chương trình “Tháng Vàng ưu đãi – Khuyến mãi tặng quà” của Hải Linh áp dụng vào đúng dịp cao điểm của mùa xây dựng. Sự kiện đã giúp khách hàng dễ dàng mua được những sản phẩm chính hãng, giá ưu đãi và nhận ngay những quà tặng hữu ích như: Bếp từ cao cấp, bếp hồng ngoại, sen vòi, bộ ấm chén Minh Long cao cấp, khăn tắm, ô, mũ bảo hiểm.

Các quà tặng hữu ích luôn sẵn sàng trao tay khách hàng

Các quà tặng hữu ích luôn sẵn sàng trao tay khách hàng

Càng đến cận ngày kết thúc khuyến mãi, lượng khách hàng đến với Hải Linh càng tăng nhanh chóng mặt. Chỉ tính riêng trong ngày 30/10/2019, tổng lượng khách Hải Linh tiếp đón tại các cửa hàng đến đến hàng trăm khách hàng.

Rất đông khách hàng không bỏ lỡ khuyến mãi để mua gạch ốp lát chất lượng, giá ưu đãi

Rất đông khách hàng không bỏ lỡ khuyến mãi để mua gạch ốp lát chất lượng, giá ưu đãi

Cảm ơn khách hàng tham gia Tháng Vàng khuyến mãi

Dù lượng khách hàng lớn, nhân viên Hải Linh luôn nỗ lực phục vụ khách hàng tốt nhất

Hệ thống Showroom Hải Linh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và mua sắm tại Hải Linh suốt hơn 13 năm qua và đặc biệt trong 31 ngày Vàng khuyến mãi. Công ty Hải Linh rất rất mong muốn được tiếp tục đồng hành với ngày càng nhiều các công trình Việt hơn nữa. Một lần nữa, Hải Linh xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý khách hàng những ngày cuối năm đón nhận nhiều hạnh phúc và niềm vui hơn nữa.

Rất nhiều quà tặng trao tay khách hàng trong Tháng Vàng khuyến mãi

Khách hàng mua thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát trong Tháng Vàng khuyến mãi tại Hải Linh thông qua trực tiếp cả tại cửa hàng và mua online. Không chỉ khách hàng tại Hà Nội mà còn có khách hàng tại các tỉnh lân cận tin tưởng lựa chọn Hải Linh khá nhiều. Đối với những khách hàng ở xa, Công ty Hải Linh đã vận chuyển sản phẩm và quà tặng đến khách hàng tại công trình. Dưới đây là danh sách một số khách hàng trong tháng khuyến mãi đã mua hàng và check in trực tiếp tại hệ thống Showroom Hải Linh:

hang ngan khách hàng tham gia Tháng Vàng khuyến mãi

 1. Anh Đức ở Tây Hồ, Hà Nội
 2. Chị Luyến ở Quốc Oai, Hà Nội
 3. Anh Lợi ở Hà Đông, Hà Nội
 4. Chị Trang ở Nam Từ Liêm, Hà Nội
 5. Chú Nhang ở Trung Kính, Hà Nội
 6. Anh Tuấn Anh ở Long Biên, Hà Nội
 7. Chú Bá Hưởng ở Long Biên, Hà Nội
 8. Chị Vân Anh ở Long Biên, Hà Nội
 9. Anh Nhất ở Thường Tín, Hà Nội
 10. Anh Hùng ở Vĩnh Phúc, Hà Nội
 11. Chị Trang ở Đống Đa, Hà Nội
 12. Anh Trung ở Đống Đa, Hà Nội
 13. Anh Thanh ở Hoài Đức, Hà Nội
 14. Anh Giáp ở Ba Đình, Hà Nội
 15. Anh Hùng ở Hà Đông, Hà Nội
 16. Anh Dương ở Thanh Xuân, Hà Nội
 17. Anh Nguyên ở Ninh Bình
 18. Cô Thủy ở Hoàn Kiếm, Hà Nội
 19. Anh Trung ở Nghệ An
 20. Chị Hanh ở Quốc Oai, Hà Nội
 21. Chú Thịnh ở Hà Đông, Hà Nội
 22. Anh Thành ở Long Biên, Hà Nội

………….

Danh sách khách hàng đã lựa chọn Showroom Hải Linh là địa chỉ chọn mua gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, nội thất phòng tắm cho ngôi nhà của mình trong 31 ngày Vàng vừa qua còn rất nhiều. Một lần nữa, hệ thống Showroom Hải Linh xin trân trọng cảm ơn và mong rằng sẽ tiếp tục được nhiều khách hàng ủng hộ và đồng hành trong thời gian tới.

Với sức nóng của chương trình khuyến mãi và sự tiếc nuối của rất nhiều khách hàng chưa kịp mua sắm. Bước sang tháng mới, để bày tỏ sự tri ân, Hải Linh sẽ đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa. Hãy đến trực tiếp Showroom Hải Linh hoặc liên hệ Hotline để cập nhật nhanh chương trình khuyến mãi mới nhất được áp dụng nhé.