Cách để bảo dưỡng và giữ sạch sẽ các gạch ốp lát Viglacera sao cho chúng có tuổi thọ lâu nhất không phải người nào cũng biết. Hãy cùng showroom Viglacera Hải Linh Group tìm hiểu bí quyết để các sản phẩm gạch ốp lát bền đẹp với thời gian ngay sau đây.

Viglacera là hãng gạch ốp lát nổi tiếng, đây là thương hiệu đã rất quen thuộc với các hộ gia đình việt. Một số lưu ý trong quá trình sử dụng gạch ốp lát Viglacera sẽ được Showroom Viglacera Hải Linh Group để giúp gia đình bạn sử dụng của các gạch ốp lát một cách tốt nhất, đặc biệt là các gạch ốp lát chất liệu men.

Hạn chế tối đa dùng hóa chất tẩy rửa và vệ sinh gạch ốp lát

Cọ rửa bồn cầu với các loại hóa chất tẩy rửa là thói quen rất quen thuộc đối với chúng ta. Tuy nhiên, nhiều loại chất tẩy rửa mạnh trong thành phần có chứa quá nhiều loại hóa chất có thể gây ảnh hưởng tới bề mặt sứ của các gạch ốp lát, bị bào mòn khi sử dụng trong thời gian dài, khiến thiết bị dễ bị trầy xước và việc vệ sinh trở nên khó khăn hơn. Chính vì vậy mà bạn không nên sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào để vệ sinh các gạch ốp lát Viglacera. Những hóa chất tẩy rửa này cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người sử dụng.

Nên vệ sinh gạch ốp lát viglacera phù hợp và sạch sẽ

Nên vệ sinh gạch ốp lát Viglacera phù hợp và sạch sẽ

Nên lau chùi nhanh ngay sau khi sử dụng các gạch ốp lát

Tuy một số gạch ốp lát cao cấp đều được áp dụng công nghệ men siêu chống bẩn nhưng sau mỗi lần sử dụng cũng khó tránh khỏi việc bề mặt có một lớp bẩn bám lại, nếu việc vệ sinh không tốt thì lớp bẩn lâu ngày sẽ tích tụ và dày lên, gây khó khăn cho việc lau dọn

Dùng các nguyên liệu tẩy rửa từ thiên nhiên để làm sạch và đánh bóng các gạch ốp lát bằng men sứ

Với những sản phẩm gạch ốp lát Viglacera, nên sử dụng các nguyên liệu làm sạch tự nhiên và có sẵn trong nhà như chanh, coca hoặc giấm… là những thứ có thể kiếm được ở bất kỳ đâu trong nhà. Nên ưu tiên dùng những loại nguyên liệu này để làm sạch các gạch ốp lát bằng sứ thay vì sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa.

Sử dụng các loại chất tẩy rửa để gạch ốp láy viglacera luôn được mới

Sử dụng các loại chất tẩy rửa để gạch ốp láy viglacera luôn được mới

Với cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản các gạch ốp lát như trên, chắc chắn các gạch ốp lát của gia đình bạn sẽ lâu bền với thời gian, giúp tăng tuổi thọ của các gạch ốp lát lên đáng kể, giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn.
Hãy tới với showroom viglacera Hải Linh để được lựa chọn một cách chính xác và phù hợp gạch ốp lát cho không gian phòng tắm của ngôi nhà mình, ngoài gạch viglacera khi đến với showroom Hải Linh bạn sẽ được lựa chọn nhiều loại gạch khác nhau để dễ dàng lựa chọn như gạch Prime, gạch Taicera.