Lắp đặt các sản phẩm sen vòi Viglacera như thế nào cho chuẩn, đảm bảo các sản phẩm hoạt động hiệu quả, không gặp vấn đề gì là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Bài viết sau đây của Showroom Hải Linh sẽ hướng dẫn tới khách hàng cách lắp đặt sen vòi Viglacera chuẩn từng bước – hướng dẫn chi tiết từ hãng. Xem ngay!

Xem thêm: Các lỗi thường gặp khi dùng sen tắm

Cách lắp đặt sen vòi Viglacera

 

Lưu ý khi lắp đặt sen vòi Viglacera

  • Vị trí lắp đặt sen vòi Viglacera phải gần hệ thống cấp điện, nước của ngôi nhà
  • Mặt sàn của nhà vệ sinh phải có độ nghiêng về hướng đường ống thoát nước, lỗ thoát phải đủ lớn để đảm bảo quá trình rút nước nhanh nhất, tránh ứ đọng nước hay nước bị thoát chậm
  • Trước khi lắp đặt đường ống thoát cần phải vệ sinh sạch sẽ đường ống dẫn nước, xả sạch nước khoảng 5 đến 10 phút trước khi tiến hành lắp đặt.
  • Khi lắp đặt sen tắm Viglacera phải đảm bảo siết chặt các đai ốc, tránh tình trạng rò rỉ nước, áp suất nước bị giảm.

Tổng hợp cách lắp đặt sen vòi Viglacera – chuẩn chi tiết từ hãng

Việc đầu tiên khi lắp đặt bất cứ sản phẩm thiết bị vệ sinh nào thì bạn cũng nên nghiên cứu kỹ càng bản vẽ kỹ thuật của sản phẩm.

Mỗi sản phẩm sen vòi Viglacera khi đến tay khách hàng đều đầy đủ bao bì, đóng gói cẩn thận và được đi kèm bản vẽ kỹ thuật, hướng dẫn lắp đặt chi tiết giúp khách hàng có thể lắp đặt và sử dụng sản phẩm đúng cách.

Tiếp theo là chuẩn bị kỹ càng các dụng cụ cần thiết để quá trình lắp đặt được nhanh chóng nhất.

2.1 Hướng dẫn lắp đặt vòi 1 đường nước Viglacera

Vòi chậu 1 đường nước lạnh của Viglacera được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, giá thành rẻ. Vì vậy sản phẩm này được sử dụng lắp đặt khá phổ biến ở những công trình như: nhà vệ sinh công cộng, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, văn phòng, …

 

 

Bước 1: Vệ sinh hệ thống đường cấp nước cho vòi lạnh Viglacera bằng cách mở van tổng và các van phụ để nước chảy tự do trong khoảng 5 phút.

Bước 2: tiến hành lắp vòi vào chậu rửa bằng chân cấp qua lỗ chờ có sẵn trên chậu

Bước 3: Lắp gioăng đệm vào chân vòi, cố định chân vòi với chậu bằng cách siết chặt đai ốc cố định ở phía dưới.

Bước 4: sau khi siết chặt thân vòi lên chậu, tiếp tục lắp dây cấp nước, một đầu vào chân cấp của vòi, một đầu vào van chờ ( ống chờ ) đã có sẵn.

2.2 Hướng dẫn lắp đặt sen tắm nóng lạnh Viglacera chi tiết

Sen tắm nóng lạnh Viglacera có chất lượng vượt trội, mẫu mã khá đa dạng, thân vòi được đúc bằng đồng thau có độ nguyên chất cao, bề mặt sản phẩm mạ Crom/Niken sáng bóng trong thời gian dài sử dụng. Đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

Đầu tiên, bạn cần vệ sinh sạch sẽ đường ống cấp nước cho sen tắm nóng lạnh Viglacera bằng cách mở van tổng đường nước và cho nước chảy tự do khoảng 5 phút, đây là bước quan trọng giúp nguồn nước cung cấp được sạch sẽ nhất, hạn chế cặn bẩn, vôi. 

Thứ hai, lắp 2 ống lệch tâm vào 2 ống cấp nước chờ sẵn trên tường. Siết chặt đồng thời chỉnh khoảng cách giữa 2 ống này là 150mm.

Thứ ba, tiến hành lắp gioăng cao su vào 2 đai ốc trên thân sen. Lắp thân sen vào 2 ống cấp nước trên và siết chặt đai ốc. Lắp giá treo tay sen lên tường vào vị trí thích hợp. Lắp bát sen vào dây sen sau đó lắp dây sen vào thân sen

2.3 Cách lắp đặt sen tắm 1 đường nước Viglacera

Sen tắm một đường nước lạnh của Viglacera là mẫu sen tắm có giá thành khá rẻ, được lắp đặt sử dụng ở không gian như sân vườn, sân thượng, công trình công cộng.

Tiến hành lắp đặt: 

– Vệ sinh hệ thống đường cấp nước bằng cách mở van tổng và các van nhánh để nước chảy tự do trong 5 phút.

– Lắp gioăng cao su vào thân sen.

– Lắp thân sen vào ống cấp nước trên tường và siết chặt đai ốc.

– Lắp giá treo tay sen lên tường vào vị trí thích hợp.

– Lắp bát sen vào dây sen sau đó lắp dây sen vào thân sen

Bài viết trên đây, Showroom Viglacera Hải Linh đã cung cấp tới cho khách hàng những cách lắp đặt các sản phẩm sen vòi Viglacera nhanh chóng nhất, chuẩn hướng dẫn chi tiết từ hãng. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ có thể dễ dàng lắp đặt sản phẩm sen vòi Viglacera cho không gian nhà vệ sinh của gia đình.